Hôm nay khởi tranh giải Vô địch Đối kháng QG

Lượt xem: 1105


Các VĐV thi đấu tại VMC 2017 trước giờ tee off (ảnh: Đức Long)

Hôm nay (25/12) tại sân golf Vinpearl Hải Phòng đã diễn ra vòng đấu đầu tiên của giải Vô địch đối kháng quốc gia (VMC2017). Giải đấu diễn ra từ ngày 25-28/12 với sự tham dự của tổng số 75 VĐV tham gia tranh tài ở các bảng: Chuyên nghiệp, nghiệp dư Nam, Nữ và Trung niên.

Nhà ĐKVĐ Trẻ Việt Nam Mở rộng 2017 Hanako Kawasaki (ảnh: Đức Long)

Tại vòng đấu đầu tiên này, các golfer thi đấu với thể thức đấu gậy tính điểm để chọn ra các hạt giống cho vòng đấu đối kháng sẽ bắt đầu từ ngày mai (26/12). Các VĐV trong nhóm hạt giống: Chí Quân, Thảo My và Hanako được đặc cách thi đấu.

Nhà ĐKVĐ Nữ QG Đoàn Xuân Khuê Minh (phải)

Giải đấu năm nay qui tụ hầu hết các gương mặt nghiệp dư và chuyên nghiệp hàng đầu của làng golf Việt Nam ở tất cả các bảng đấu.

Đáng chú ý, khá nhiều cặp đấu Cha-con, Mẹ-con cùng tham gia tại giải như: Golfer Trương Quốc Trí, bố của nhà ĐKVĐ nghiệp dư nam Trương Chí Quân tham gia thi đấu ở bảng Trung Niên, golfer Nguyễn Huy Tiến, bố của ĐKVĐ Nữ nghiệp dư Nguyễn Thảo My, golfer Nguyễn Đức Hạnh, bố golfer Nguyễn Đăng Minh hoặc golfer chuyên nghiệp Nguyễn Thị Thu Hà trong vai trò caddy cho con gái Yến Vy....

Các tuyển thủ QG tại VMC 2017: Hanako Kawasaki, Nguyễn Thảo My, Trương Chí Quân (ảnh: Đức Long)

Tại bảng Nam nghiệp dư, bên cạnh sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như golfer Lê Hùng Nam, Thái Trung Hiếu, Đoàn Văn Nam, Kiều Hữu Hoàn, Lê Đức Kỳ,...là sự góp mặt của các golfer trẻ như Trương Chí Quân, Trần Lê Hùng, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Bảo Long, Đặng Quang Anh. 


Các golf thủ trẻ tại giải VMC 2017

Ở Bảng nghiệp dư Nữ, sẽ  hứa hẹn cuộc đua tranh sôi  nổi của 3 tuyển thủ quốc gia trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Nguyễn Thảo My – Đương kim vô địch, Hanako Kawasaki và nhà vô địch VLGC 2017 – Đoàn Xuân Khuê Minh.

Tại bảng Chuyên nghiệp, năm nay giải qui tụ 18 VĐV Nam Nữ, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Quĩ tiền thưởng lên tới 400 triệu đồng tại bảng Nam và Nữ đã tạo ra một hấp lực lớn cho các VĐV tranh tài.
 

Photos: Đức Long

 

Tag: vô địch đối kháng quốc gia VMC sân golf vinpearl hai phong VGA golfplus vietnam trương chí quân Hanako Kawasaki Nguyễn Thảo My Đoàn Xuân Khuê Minh

Tin tức liên quan

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

    15/01/2018

Hàng năm Tạp chí Golf Inc. hàng năm luôn đưa ra bảng xếp hạng những người quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất của làng golf thế giới và châu Á. Lần đầu tiên, Việt Nam vinh dự có 2 đại diện nằm trong bảng xếp hạng danh giá này.

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

    07/01/2018

Ngày 04/1/2018 đánh dấu sự kiện có ý nghĩa của tất cả các cựu học sinh, sinh viên, học viên sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội với sự ra đời Câu lạc bộ VNU Golf.

Golfer người Lào Chanpasit vô địch FLC Championship 2018

Golfer người Lào Chanpasit vô địch FLC Championship 2018

    04/01/2018

Lần đầu tiên, golfer người Lào Chanpasit Ounaphom đã giành chức vô địch tại giải FLC Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh