Hội Gôn Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công giải HGA Gala 2022

Lượt xem: 338053


Vừa qua, tại sân golf FLC Golf Club Ha Long, giải HGA GALA 2022 của Hội gôn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong điều kiện thời tiết mát mẻ của miền Bắc. Đây là giải đầu tiên, Hội gôn TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại khu vực phía Bắc.

Giải golf quy tụ golfer từ nhiều nơi trên cả nước, có một số golfer nổi tiếng cũng tham dự giải như Trần Lê Duy Nhất, Đặng Diễm, Nguyễn Thị Ngọc Dung ...Bên cạnh sự hiện diện của Ban Chấp Hành hội gôn TP. Hồ Chí Minh, giải golf cũng có sự góp mặt của một số đại diện hội golf tại miền Bắc và miền Trung như Tổng Thư Ký Hội golf TP. Hà Nội, Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh, Chủ tịch Hội golf Hải Phòng, Chủ tịch Hội Golf Đà Nẵng v…v. Giải đấu diễn ra dưới sự điều hành của trọng tài Nguyễn Chính Việt - thành viên Hội đồng trọng tài golf quốc gia.

Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) được thành lập từ năm 2005 với mục đích tạo ra những sân chơi uy tín, gắn kết, giao lưu giữa các gôn thủ, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao, đồng thời góp phần xây dựng, phát triển môn thể thao gôn của thành phố theo chủ trương, luật pháp của Nhà nước. Đúng như mục đích hoạt động của hội, giải golf lần này như ngày hội kết nối và giao lưu của golfer của ba miền Bắc, Trung, Nam.

Sau một ngày tranh tài sôi động, HGA GALA 2022 đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Giải Best Gross Bảng Nam thuộc về golfer Vũ Anh Quang và Best Gross Bảng Nữ là golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung. Ngoài ra, các giải Kỹ thuật, Nhất, Nhì, Ba tại các bảng cũng được trao cho các golfer xuất sắc. Chúc mừng các golfer đã đạt giải tại giải golf HGA GALA 2022, chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm khó quên trong lòng các golfer.

Trao giải Best gross cho nam và nữ

Trao giải Best net cho nam và nữ

Như vậy là giải HGA GALA 2022 đã khép lại và tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Hiệp hội golf Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng giải HGA GALA 2022, và mong muốn phong trào golf của các hội golf sẽ phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn các golfer đã tới tham dự, và cùng BTC tạo nên thành công của giải đấu.

 

 

Theo VGA

Tag: Hội Gôn Thành Phố Hồ Chí Minh HGA Gala 2022

Tin tức liên quan

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

    31/01/2023

Rory McIlroy đã thực hiện cú putt birdie dài 14 foot ở lỗ thứ 72 để giành chiến thắng tại giải Hero Dubai Desert Classic và tránh trận play-off với ...

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

    30/01/2023

Lexus Challenge tiếp tục là giải golf có quỹ thưởng lớn nhất Việt Nam, với quỹ kỳ 2023 đạt 2 tỷ đồng. Năm nay, giải vẫn mở đầu lịch đấu trường ...

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

    27/01/2023

Các sân golf trải dài mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam cho thấy bộ môn thể thao này ngày càng phổ biến tại nước ta. Cùng Golfplus.vn khám ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

3575285 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh