Harry Higgs bị từ chối tham gia giải Vivint Houston Open

Lượt xem: 595


PGA Tour đã đưa ra thông báo vào chiều thứ ba: Harry Higgs đã trở thành tay golf thứ 14 có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, golfer 28 tuổi đến từ Camden, N.J. đã phải chính thức rút khỏi giải Vivint Houston Open được diễn ra vào tuần này.

“Tôi rất buồn và thất vọng khi phải rút lui Vivint Houston Open trong tuần này. Nhưng tôi biết ơn vì tôi đã biết kết quả để tự bảo vệ sức khỏe của mình sau khi tự mình lái xe đến Houston và chỉ có một mình chờ đợi kết quả sàng lọc trước giải đấu.Và tôi cũng mong muốn trở lại thi đấu khi thấy an toàn.” - Higgs chia sẻ.

1280777675

Higgs cũng không được mời tham dự giải Masters tuần tới. Anh chỉ kịp chơi lần cuối trong Giải vô địch Zozo hai tuần trước tại Thousand Oaks, California. Anh đã về thứ hai sau Stewart Cink trong Safeway Open. Anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội ở giải Shriners Hospitals for Children Open, đứng thứ 21 ở  CJ Cup và đứng thứ 54 tại bảng xếp hạng Zozo Championship.

Xem thêm: Gậy Golf PRGR trợ lực cho những cú đánh đỉnh cao

Trước Higgs là golfer Adam Scott bị dính dương tính với vi rút Covid - 19 - người đã rút lui trước khi Zozo Championship bắt đầu.

The Houston Open là giải golf thứ hai kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus cho phép người hâm mộ vào sân cổ vũ tham dự sau giải  Bermuda Championship vào tuần trước. Ban tổ chức giải cho biết 2.000 người hâm mộ sẽ được phép vào sân mỗi ngày.

Ngọc Huyền

Tag: Harry Higgs bị từ chối tham gia giải Vivint Houston Open

Tin tức liên quan

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

    30/11/2020

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways, Trần Lê Duy Nhất, Trương Chí Quân

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới  trong năm 2020

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới trong năm 2020

    24/11/2020

Sau gần 1 tháng PGA Tour, European Tour và LPGA Tour trở lại, làng golf thế giới đã chứng kiến những cái tên nổi bật nhất trong năm Golfer 33 tuổi ...

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

    24/11/2020

FLC Golf Links Sam Son, FLC Vietnam Masters 2020

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh