Hải Phòng sắp có sân golf thứ 3

Lượt xem: 921


Đó là sân golf qui mô 36 lỗ nằm trên đảo Vũ Yên, cách trung tâm TP Hải Phòng chưa đầy 10 km. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động vào năm tới.

Sân golf có diện tích 160 ha, là một hạng mục thuộc dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên có tổng diện tích 872 ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào hôm nay (12/7).

Đây cũng là sân golf 36 lỗ đầu tiên tại Hải Phòng, đồng thời là sân golf có qui mô lớn nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tính đến thời điểm này.

Hạng mục dự án sân golf quốc tế được bố trí ở trung tâm đảo sẽ là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng; kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung và công viên nước…; phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông.

Ngoài ra, khu sinh thái được nối với nội thành Hải Phòng bằng một hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Với vị trí độc đáo, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng, đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Sau khi đi vào hoạt động, sân golf đảo Vũ Yên sẽ trở thành sân golf thứ 3 tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn (18 lỗ) và Sông Giá (27 lỗ). Đây cũng là dự án sân golf thứ 3 của tập đoàn Vingroup, sau Vinpearl Nha Trang (18 lỗ) và Vinpearl Phú Quốc (27 lỗ).

Trước đó, vào tháng 6, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung dự án sân golf 36 lỗ tại đảo Vũ Yên vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 trên cơ sở đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

GolfPlus News

Tag:

Tin tức liên quan

Những câu chuyện về tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày

Những câu chuyện về tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày

    19/05/2018

Một tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày là một câu chuyện về tình yêu mãnh liệt của 1 dòng họ đã trải qua 4 đời liên tiếp cống hiến trong nền công nghiệp sản xuất giày nói chung và hãng giày Lottusse nói riêng.

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

    18/05/2018

Đến từ Bồ Đào Nha, thương hiệu giày golf Kankura đang đem đến một luồng gió mới đầy trẻ trung, mới lạ cho thời trang golf trong mùa hè này với BST 2018.

Giải thưởng lớn tại giải golf Yên Dũng lần thứ nhất

Giải thưởng lớn tại giải golf Yên Dũng lần thứ nhất

    16/05/2018

Sau gần một năm khai trương, vào ngày 27/5 tới đây sân golf Yên Dũng lần đầu tiên tổ chức giải đấu qui mô lớn nhằm tri ân các hội viên, khách mời đặc biệt với sự tham dự của 140 golfer. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.