Hải Phòng sắp có sân golf thứ 3

Lượt xem: 1470


Đó là sân golf qui mô 36 lỗ nằm trên đảo Vũ Yên, cách trung tâm TP Hải Phòng chưa đầy 10 km. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động vào năm tới.

Sân golf có diện tích 160 ha, là một hạng mục thuộc dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên có tổng diện tích 872 ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào hôm nay (12/7).

Đây cũng là sân golf 36 lỗ đầu tiên tại Hải Phòng, đồng thời là sân golf có qui mô lớn nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tính đến thời điểm này.

Hạng mục dự án sân golf quốc tế được bố trí ở trung tâm đảo sẽ là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng; kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung và công viên nước…; phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông.

Ngoài ra, khu sinh thái được nối với nội thành Hải Phòng bằng một hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Với vị trí độc đáo, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng, đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Sau khi đi vào hoạt động, sân golf đảo Vũ Yên sẽ trở thành sân golf thứ 3 tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn (18 lỗ) và Sông Giá (27 lỗ). Đây cũng là dự án sân golf thứ 3 của tập đoàn Vingroup, sau Vinpearl Nha Trang (18 lỗ) và Vinpearl Phú Quốc (27 lỗ).

Trước đó, vào tháng 6, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung dự án sân golf 36 lỗ tại đảo Vũ Yên vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 trên cơ sở đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

GolfPlus News

Tag: vinpearl hai phong vinpearl vingroup golfplus vietnam sân golf thứ 3 tại hải phòng

Tin tức liên quan

The Grand Hồ Tràm Strip nhận 2 giải thưởng quốc tế

The Grand Hồ Tràm Strip nhận 2 giải thưởng quốc tế

    07/11/2018

Khu du lịch nghỉ dưỡng golf The Grand Hồ Tràm Strip vừa bổ sung hai chiếc cúp mới vào bộ sưu tập giải thưởng danh giá của mình sau khi được vinh danh tại lễ trao giải World Golf Awards thường niên tổ chức tại Tây Ban Nha.

CLB Golf Bà Nà Hills giành cú đúp tại Giải thưởng Golf Thế giới 

CLB Golf Bà Nà Hills giành cú đúp tại Giải thưởng Golf Thế giới 

    06/11/2018

Lần thứ hai, CLB golf Bà Nà Hills nhận danh hiệu “Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam” và “Sân Golf Tốt Nhất châu Á” tại Giải thưởng Golf Thế giới 2018 diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua.

Chúc mừng các golfer chiến thắng tại giải Chervo Open 2018

Chúc mừng các golfer chiến thắng tại giải Chervo Open 2018

    04/11/2018

Một mùa giải Chervo tuyệt vời nữa đã khép lại sau khi giải đấu năm nay tìm ra được các chủ nhân xứng đáng cho chức vô địch và các danh hiệu khác.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh