Hải Phòng sắp có sân golf thứ 3

Lượt xem: 1821


Đó là sân golf qui mô 36 lỗ nằm trên đảo Vũ Yên, cách trung tâm TP Hải Phòng chưa đầy 10 km. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động vào năm tới.

Sân golf có diện tích 160 ha, là một hạng mục thuộc dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên có tổng diện tích 872 ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào hôm nay (12/7).

Đây cũng là sân golf 36 lỗ đầu tiên tại Hải Phòng, đồng thời là sân golf có qui mô lớn nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tính đến thời điểm này.

Hạng mục dự án sân golf quốc tế được bố trí ở trung tâm đảo sẽ là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng; kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung và công viên nước…; phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông.

Ngoài ra, khu sinh thái được nối với nội thành Hải Phòng bằng một hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Với vị trí độc đáo, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng, đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Sau khi đi vào hoạt động, sân golf đảo Vũ Yên sẽ trở thành sân golf thứ 3 tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn (18 lỗ) và Sông Giá (27 lỗ). Đây cũng là dự án sân golf thứ 3 của tập đoàn Vingroup, sau Vinpearl Nha Trang (18 lỗ) và Vinpearl Phú Quốc (27 lỗ).

Trước đó, vào tháng 6, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung dự án sân golf 36 lỗ tại đảo Vũ Yên vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 trên cơ sở đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

GolfPlus News

Tag: vinpearl hai phong vinpearl vingroup golfplus vietnam sân golf thứ 3 tại hải phòng

Tin tức liên quan

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

    13/02/2019

Không phải cứ mới và đắt tiền mà đã tốt hơn đồ cũ. Trường hợp này đúng với golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, golfer người Anh, Tommy Fleedwood. 

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

    08/02/2019

Từ lâu Pebble Beach Golf Link- chủ nhà của giải AT&T Pebble Beach Pro-Am được biết đến là sân golf danh tiếng bậc nhất không chỉ nước Mỹ mà còn ở quy mô thế giới, một chứng nhân lịch sử của nhiều huyền thoại golf thế giới.

Giày golf Royal Albartross: Hàng 'Hot' tại PGA Show 2019

Giày golf Royal Albartross: Hàng 'Hot' tại PGA Show 2019

    25/01/2019

Thương hiệu Royal Albartross là đại diện giày golf được Golf.com lựa chọn vào danh sách những hạng mục sản phẩm được khách hàng, đặc biệt là giới nữ yêu thích nhất tại PGA Show 2019 đang diễn ra tại Orlando, Hoa Kỳ.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh