Hải Phòng sắp có sân golf thứ 3

Lượt xem: 1131


Đó là sân golf qui mô 36 lỗ nằm trên đảo Vũ Yên, cách trung tâm TP Hải Phòng chưa đầy 10 km. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động vào năm tới.

Sân golf có diện tích 160 ha, là một hạng mục thuộc dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên có tổng diện tích 872 ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào hôm nay (12/7).

Đây cũng là sân golf 36 lỗ đầu tiên tại Hải Phòng, đồng thời là sân golf có qui mô lớn nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, tính đến thời điểm này.

Hạng mục dự án sân golf quốc tế được bố trí ở trung tâm đảo sẽ là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng; kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung và công viên nước…; phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông.

Ngoài ra, khu sinh thái được nối với nội thành Hải Phòng bằng một hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Với vị trí độc đáo, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng, đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Sau khi đi vào hoạt động, sân golf đảo Vũ Yên sẽ trở thành sân golf thứ 3 tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn (18 lỗ) và Sông Giá (27 lỗ). Đây cũng là dự án sân golf thứ 3 của tập đoàn Vingroup, sau Vinpearl Nha Trang (18 lỗ) và Vinpearl Phú Quốc (27 lỗ).

Trước đó, vào tháng 6, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung dự án sân golf 36 lỗ tại đảo Vũ Yên vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 trên cơ sở đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

GolfPlus News

Tag:

Tin tức liên quan

Mùa đông không lạnh với áo Chervo Men's Jacket Macio

Mùa đông không lạnh với áo Chervo Men's Jacket Macio

    07/02/2018

Không khí lạnh đang liên tục tăng cường tại miền Bắc, tuy nhiên các golfer, tín đồ của Chervo sẽ không quá bận tâm khi lên sân trong khi vẫn giữ nguyên phong cách thời trang khi dùng áo khoác Chervo Men's Jacket Macio.

Kings course: Sân golf mới nhất Việt Nam và sở hữu điều đặc biệt

Kings course: Sân golf mới nhất Việt Nam và sở hữu điều đặc biệt

    04/02/2018

Ngày 03/02/2018, BRG Golf Resort đã khai trương sân gôn 18 hố mang tên Kings Course, sân đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, nâng tổng số hố của hệ thống sân lên 54 với hố đặc biệt số 19 tại sân Kings Course.

Những mặt hàng ấn tượng tại PGA Show 2018 – phần 1

Những mặt hàng ấn tượng tại PGA Show 2018 – phần 1

    25/01/2018

Ô chống bão, thắt lưng nhà vô địch, giày golf thông minh…là những sản phẩm ưu việt, thu hút khách tham dự nhất tại PGA Show 2018.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh