Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

Lượt xem: 168


Hãng thời trang thể thao golf hàng đầu của Đức vừa giới thiệu phương thức bán hàng mới - thực hiện việc mua bán ngay trên các xe bán hàng lưu động của hãng. Các chuyến xe sẽ đi qua một số quốc gia châu Âu.

Trong nội thất của xe tải GOLFINO, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm may mặc golf chất lượng cao, phụ kiện và những bộ sưu tập mới nhất với thiết kế nội thất trang nhã cùng với phòng thay đồ hiện đại được trang bị TV màn hình phẳng cho nhiều người. 


Mặc dù không gian trên những chiếc xe bán hàng lưu động bị giới hạn hơn so với các cửa hiệu chính thức, nhưng phương thức bán hàng này giúp thương hiệu GOLFINO dễ dàng đi đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn và là một kênh quảng bá hình ảnh khá mới mẻ và hiệu quả. Thông qua những chiếc xe bán hàng lưu động, khách hàng của Golf có thể đặt mua các sản phẩm với kích cỡ hoặc màu sắc còn thiếu qua các cửa hàng online của GOLFINO.


Giám đốc Bernd Kirsten phát biểu: “Với chiếc xe bán hàng lưu động này, GOLFINO lại một lần nữa dẫn đầu về trải nghiệm mua sắm và đã trở thành một trong những cửa hàng di động rất phổ biến tại Hoa Kỳ và đặc trưng tại châu Âu. Một khoảng trống khách hàng được tiếp cận trong thị trường, cũng như các sự kiện và các giải đấu có thể được kiểm soát theo phương thức này mà không chỉ gói gọn trong các proshop nhỏ”.
 

Tag: Golfino thời trang golf golfplus vietnam hs golf

Tin tức liên quan

Những điểm đến du lịch lý tưởng dịp năm mới

Những điểm đến du lịch lý tưởng dịp năm mới

    15/02/2018

Không mất nhiều thời gian di chuyển, chi phí chỉ ở mức trung bình cho các điểm đến, những địa điểm du lịch dưới đây tại Việt Nam và một số nước trong khu vực sẽ thực sự lý tưởng để đón chào năm mới.

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

    09/12/2017

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh