Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

Lượt xem: 1362


Ngày 04/1/2018 đánh dấu sự kiện có ý nghĩa của tất cả các cựu học sinh, sinh viên, học viên sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội với sự ra đời Câu lạc bộ VNU Golf, quy tụ tất cả cựu HSSV từ các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN đam mê golf về ngôi nhà chung. Mở đầu hoạt động đầu năm 2018, Ban liên lạc VNU Golf Club đã tổ chức giải golf giao lưu tại sân golf Long Biên, thu hút gần 100 Golfers đăng ký tham gia và hầu hết họ đều nộp đơn trở thành thành viên chính thức của CLB.

“Được trở về nhà và tham gia CLB, tôi vui hơn Tết. Đã xa trường nhiều năm, công việc kinh doanh bận rộn, đam mê golf, vì đi nhiều nên tôi có cơ hội chơi trên nhiều sân golf ở trong và ngoài nước. Hiện nay, phong trào golf ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh, có nhiều CLB được thành lập nhưng tôi chưa đầu quân cho một sân chung nào, nay có CLB VNU Golf ra đời, tự hào là cựu sinh viên của ĐHQGHN, tôi xin đăng ký ngay khi biết tin”. Ông Nguyễn Kỳ Tú, K30 Vật lý, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Ông Lê Mạnh Thắng, cựu học viên Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Kinh tế, Ông Dương Hắc Long, K41 Công nghệ thông tin, Trường ĐH Công nghệ, Ông Lý Mạnh Hà, K40 Kinh tế đối ngoại, Trường ĐH Kinh tế và Bà Trịnh Thị Thuý Giang, K38 Toán Tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN chia sẻ.

Sau 18 hố chơi trên sân Long Biên, có 10 giải thưởng đã được trao cho các Golfers xứng đáng. Ngay sau kết thúc giải, thể theo nguyện vọng của các thành viên sáng lập và các thành viên nòng cốt ban đầu, golfer Phạm Viết Thắng - người được tất cả thành viên CLB nhất trí đề cử và bầu chọn làm Chủ tịch đầu tiên. Vốn là cựu sinh viên của ĐHQGHN, làm việc trong ngành công nghiệp golf, trải qua quá trình 10 năm đã đưa HS Golf trở thành công ty Golf đứng đầu Việt Nam với những thương hiệu đình đám: Chervo, PRGR, Golfino, Lottusse, Albartross....

"Ngày trở về VNU, ngày gặp mặt các Anh, Chị, Em cùng các Bạn hôm đó luôn là những bản tình ca bất tận trong lòng Bạn bè cùng chung dưới mái trường xưa yêu dấu. Không phân biệt Tiền - Tài - Chức vị ... chúng ta cùng nắm tay nhau và những gọi yêu thương gắn kết bên nhau, quyết tâm xây dựng, tổ chức, điều hành, hút và đẩy phong trào của CLB ngày một phát triển và được nhiều thành viên mong muốn đăng ký tham gia CLB. Là thành viên dường như ít tuổi nhất, ít thành công hơn so với các anh chị đi trước, nhưng gánh vác trách nhiệm mà các Anh, Chị, Em đã tin tưởng giao phó, tôi sẽ làm hết sức mình cùng các Anh, Chị, Em đưa VNU Golf Club trở thành mái nhà chung đầm ấm, chan hoà tình thương, để đón những người con của VNU trở về''. Tân Chủ tịch VNU Golf chia sẻ.

Sinh năm 1979, trẻ và đầy đam mê, mong muốn giản dị của vị Chủ tịch VNU Golf Club là sự chung tay của tất cả các thành viên để cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung VNU Golf luôn đoàn kết, gắn bó ngay từ ngày đầu thành lập. Như vậy, các nhân sự chính yếu của CLB là rất quan trọng như vị trí Tổng thư ký, Ban chấp hành,....

Là người không màng danh vọng và chân chất mộc mạc, tự nhiên, tính cẩn trọng, chu đáo và có nhiều trải nghiệm trong thương trường. Cuộc sống đã làm nên con người Phạm Thắng hôm nay đủ tầm, có tâm, tài, có khả năng gắn kết, hội tụ hết đam mê của tất cả Golfers trong ĐHQGHN.

“Chúng tôi sẽ có giải ra mắt chính thức CLB sớm sau trận đấu giao lưu này, thủ lĩnh cầm quân sẽ là Nguyễn Đức Ninh, cựu sinh viên K40 Kinh tế đối ngoại - nhà tân vô địch giải Chervo Vietnam 2017, thành viên đội Việt Nam vô địch WGAC2017, người có tài sẽ làm thủ lĩnh của đội tuyển VNU Golf đi giao hữu trên các sân cỏ trong nước và Quốc tế”. Chủ tịch Phạm Viết Thắng nói.

Chúc cho Vị chủ tịch VNU Golf Club Phạm Việt Thắng luôn thật nhiều sức khỏe, giàu đam mê và truyền cảm hứng golf, giữ lửa phong trào golf của CLB VNU Golf với nhiều hoạt động thật ý nghĩa trong thời gian tới.

Tag: golfer phạm thắng phạm viết thắng hs golf chervo hs golf PRGR VNU Golf cựu sinh viên đại học quốc gia hà nội golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

    18/05/2018

Đến từ Bồ Đào Nha, thương hiệu giày golf Kankura đang đem đến một luồng gió mới đầy trẻ trung, mới lạ cho thời trang golf trong mùa hè này với BST 2018.

Cơ hội chưa từng có dành cho các tín đồ Chervo tại Việt Nam

Cơ hội chưa từng có dành cho các tín đồ Chervo tại Việt Nam

    16/05/2018

Một tin vui lớn đối với các golfer và người hâm mộ sản phẩm thời trang golf cao cấp đến từ nước Ý. Từ ngày 15 cho đến ngày 30/5 khi khách hàng mua 2 sản phẩm của BST Chervo 2017, quí vị sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm.

VAO và VLAO 2018 khuấy động làng golf Việt Nam tháng 6

VAO và VLAO 2018 khuấy động làng golf Việt Nam tháng 6

    16/05/2018

Hai giải đấu hàng đầu Nam, Nữ Quốc gia năm nay sẽ chính thức diễn ra tại sân golf SAM Tuyền Lâm, Đà Lạt từ ngày 14-17/6 (VAO 2018) và 9-11/6 (VLAO 2018)