Golfer nhí Nguyễn Bảo Long vô địch giải Tiền Phong 2018

Lượt xem: 4099


Vượt lên trên hơn 140 golfer tham dự, golfer 13 tuổi Nguyễn Bảo Long đã trở thành nhà Vô địch. Giải đấu do Báo Tiền Phong tổ chức với mục đích gây quĩ từ thiện cho Quỹ Hỗ trợ tài năng Trẻ Việt Nam diễn ra tại sân golf Đồng Mô vào ngày 3/11. 


Giải Tiền Phong Golf Champion quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày trên sân Kings Course – CLB Golf Đồng Mô. Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.


Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky Draw.


Ngoài việc tranh tài, các golfer còn được thử sức ở hố golf thứ 19. Đây là hố golf đặc biệt khi điểm phát bóng nằm trên thác nước cao 28 mét. Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

 Chia sẻ sau khi giành chức vô địch, Nguyễn Bảo Long cho biết: "Em rất vui khi giành được chức vô địch của Tiền Phong Golf Championship 2018. Đây là giải thưởng rất có ý nghĩa với em. Em xin dành chức vô địch này cho mẹ của em, người đã luôn sát cánh cùng em trong thời gian qua, ở mọi giải đấu. Đây sẽ là động lực để em cố gắng nhiều hơn nữa, chinh phục các danh hiệu tiếp theo. Với việc thi đấu cũng với các golfer lớn tuổi, em cũng không hề cảm thấy áp lực. Đây là sân chơi để em được thi đấu và thể hiện. Em rất vui vì điều này. Thật khó để diễn tả cảm xúc của em vào lúc này. Xin cảm ơn BTC đã tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa".


Vị trí nhất các bảng thuộc về các golfer Lê Minh Hoan (bảng A), Nguyễn Đình Lân (bảng B), Lê Vinh (bảng C- 94 gậy). Đặc biệt, ở bảng nữ có golfer người Hàn Quốc Won Young Mi đã giành chiến thắng với 83 gậy.


Cũng tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức đã mở đấu giá chiếc quạt gỗ làm từ gỗ trầm hương hảo hạng. Đặc biệt, 2 cây trầm hương quý giá cao hơn 2m sẽ được đấu giá online. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên góp vào quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
 

Tag: nguyễn bảo long giải golf tiền phong

Tin tức liên quan

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

    12/11/2018

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức thành công giải vô địch thường niên, sân golf Tam Đảo lần đầu ghi nhận vào lịch sử giải đấu: Nhà vô địch Nam Đỗ Anh Đức chinh phục Điểm số thấp nhất (74 gậy) và Nhà vô địch Nữ Đoàn Xuân Khuê Minh bảo vệ thành công danh hiệu

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

    09/11/2018

Vào ngày 17/11 tới đây, giải Golf CLB Splendora (SGC) mở rộng lần thứ 3 sẽ khởi tranh tại sân golf Tam Đảo với sự tham dự của hơn 100 golfer. Và như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của SGC, sẽ có các hoạt động xã hội ý nghĩa được tổ chức song hành với Giải đấu.

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

    08/11/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội, CLB Cựu Sinh Viên phối hợp cùng CLB Golf ĐHQGHN (VNU Golf) tổ chức Giải Golf Kỷ niệm 25 Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện diễn ra vào ngày 17/11 tại sân golf Long Biên với sự tham dự của 80 golfer.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh