Golfer Nguyễn Hữu Hoàng được vinh danh bởi nhãn hàng PRGR

Lượt xem: 32503


Với chiến thắng Hole In One của mình tại giải Chervo Open Championship 2019 vào ngày 15/11 tuần vừa qua, Nguyễn Hữu Hoàng đã được đại diện PRGR – Đối tác của HS Golf đến chia sẻ chiến thắng và cùng Chủ tịch HS Golf Phạm Viết Thắng trao tặng bộ gậy golf của hãng.

Chervo Open Championship là một giải golf uy tín, chuyên nghiệp hiếm hoi giữa thị trường golf đang ngày càng bão hòa do HS Golf tài trợ để tri ân các khách hàng Chervo của mình.

Tại giải đấu, vừa bước vào giờ shotgun, 11 phút ngay sau đó, cú đánh đầu tiên của flight được thực hiện bởi golfer Nguyễn Hữu Hoàng tại hố số 8 với cây gậy sắt số 6 PRGR đã ghi điểm hole in one.

Với chiến thắng này, nguyễn Hữu Hoàng đã ghi tên mình vào lịch sử 5 năm giải Chervo với cú đánh HIO đầu tiên của giải và của chính bản thân mình.

Chủ tịch HS Golf Phạm Viết Thắng và đại diện nhãn hàng PRGR - Ông Masao Yokota trao quà tặng cho golfer Hữu Hoàng

Điều đặc biệt anh chia sẻ: “ Yêu thích bộ gậy PRGR từ lâu nhưng chưa có cơ hội mua. Thật tình cờ mới biết được. Hiện tại, HS Golf độc quyền phân phối dòng gậy này nên đã sắm cho mình ngay trước thềm giải đấu. PRGR đã mang lại may mắn cho tôi.”

Anh phân tích cú đánh của mình với gậy PRGR: “Đây là một cú đánh khá khó vì có độ lên dốc “up hill” nhẹ và thời tiết gió mạnh tương đối nên cần lựa chọn gậy phù hợp và sử dụng lực vừa phải. Bình thường tôi sẽ đánh với gậy số 7. Nhưng với điều kiện như vậy. Tôi đã có lựa chọn khác và tận dụng khá tốt với cây gậy sắt số 6 PRGR của mình."

Hữu Hoàng chia sẻ niềm vui cùng bạn bè

Mặc dù đạt tổng giải thưởng lên tới 3,8 tỷ đồng: Xe Mercedes GLC200 trị giá 1,7 tỷ đồng, Một bộ gậy PRGR trị giá 130 triệu do HS Golf tài trợ, một phiếu mua hàng VIP tại thời trang Maria trị giá một tỷ đồng nhưng anh chia sẻ: “ Phần thưởng tôi yêu quý và trân trọng nhất chính là bộ gậy PRGR này.”

Hữu hoàng chia sẻ: Vũ khí bí mật cho cú đánh HIO là cây gậy PRGR của anh

Trong buổi gặp mặt đại diện PRGR, nhãn hàng đã rất vui mừng vì chiến thắng này của Nguyễn Hữu Hoàng với cây gậy của chính PRGR. Hữu Hoàng cũng chia sẻ lời cảm ơn tới PRGR, tới HS Golf đã tổ chức một giải golf chuyên nghiệp và ý nghĩa và đặc biệt anh đánh giá: “Trong bối cảnh thị trường golf tại Việt Nam đang trở nên ngày càng cạnh tranh hơn với sự ra đời của ngày càng nhiều giải golf  trong những năm gần đây thì giải golf Chervo Open Championship là giải cực hiếm hoi đã đáp ứng đủ tiêu chí của một giải golf đẳng cấp và chuyên nghiệp. HS Golf cũng đã cung cấp tới thị trường golf những thương hiệu quốc tế mạnh và dòng cao cấp nhất.”

Ngọc Huyền

Tag: nguyễn hữu hoàng chervo open championship 2019 hole in one HIO PRGR HS golf Phạm Viết Thắng Masao Yokota

Tin tức liên quan

Chervo Open Championship 2019 gọi tên Golfer: Đỗ Anh Đức

Chervo Open Championship 2019 gọi tên Golfer: Đỗ Anh Đức

    16/11/2019

Sau nhiều giờ tranh tài với nhiều cung bậc cảm xúc, Chervo đã khép lại với chiến thắng thuộc về nhà vô địch ..với thành tích 72 gậy. Ngày 15/11, tại ...

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

    15/11/2019

Chỉ sau 11 phút đầu tiên của Chervo Open Championship 2019, khán giả đã đón nhận niềm vui vỡ òa với cú đánh Hole in one đầu tiên trong đời ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh