Golfer người Lào Chanpasit vô địch FLC Championship 2018

Lượt xem: 2352


Sau 03 ngày thi đấu đầy kịch tính (từ 1-3/1/2018) tại FLC Samson Golf Links, golfer Chanpasit Ounaphom người Lào đã giành chức vô địch giải FLC Championship 2018.

Golfer Chanpasit Ounaphom người Lào đã kết thúc giải FLC Championship 2018 với tổng gậy 71 và 5 cú birdie ghi được, trong đó có 2 cú birdie tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu.

Và cũng chính nhờ hai cú birdie liên tiếp này mà golfer Ounaphom đã xuất sắc vượt qua golfer trẻ Thảo My (kết thúc với tổng số gậy 72) để giành Best Gross của FLC Championship giải năm nay. Đây là lần đầu tiên golfer người Lào tham dự giải của đấu do Tập đoàn FLC tổ chức, nhưng anh đã là người bước lên ngôi vị cao nhất. Anh cũng chính là thành viên của đội tuyển golf Lào tham dự Sea Games 29 vừa qua tại Malaysia hồi tháng 8/2017.

Golfer Chanpasit Ounaphom vo dich giai FLC Golf Championship 2018 hinh anh
Golfer Chanpasit Ounaphom người Lào vô địch giải FLC Championship 2018

 

Với thành tích này, Chanpasit Ounaphom nhận được phần thưởng: Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ. Cùng với đó, tên của golfer Chanpasit Ounaphom cũng sẽ được khắc trên chiếc cup luân lưu danh giá của giải FLC Golf Championship.

Ngoài ra, golfer người Hàn Quốc Lee Hyun ở hố 8 và golfer Nguyễn Ngọc Bảo ở hố 4 cũng đã xuất sắc với giải Eagle. Phần thưởng dành cho hai golfer: Thẻ hội viên 05 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship 2018 đã đi vào lịch sử làng golf Việt Nam khi có rất nhiều kỷ lục được thiết lập. Với số golfer đăng ký thi đấu đông nhất trong lịch sử các giải đấu khi lên tới hơn 1500 người, vượt rất xa dự kiến của ban tổ chức.

Ngoài ra, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện lên tới hàng trăm tỷ đồng. Các giải thưởng Hole in One (HIO) của FLC Golf Championship 2018 cũng đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn.Tuy nhiên, các giải thưởng “hấp dẫn” dành cho HIO năm nay vẫn chưa tìm được chủ nhân.

BTC giải đã quyên góp 100 triệu cho mục đích từ thiện

Có thể nói các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp cho các golfer mà còn luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Trong 6 mùa giải thường niên vừa qua, ban tổ chức đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa nhằm mục đích chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trong giải FLC Golf Championship lần thứ 7 năm nay, ban tổ chức cũng đã quyên góp để mang đến một cái Tết thật thật ý nghĩa cho những người già không nơi nương tựa, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 – tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền quyên góp được là 100 triệu đồng.

 

 

Tag: FLC Championship golf kỷ lục golfplus vietnam flc samson nguyễn thảo my

Tin tức liên quan

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

    15/01/2018

Hàng năm Tạp chí Golf Inc. hàng năm luôn đưa ra bảng xếp hạng những người quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất của làng golf thế giới và châu Á. Lần đầu tiên, Việt Nam vinh dự có 2 đại diện nằm trong bảng xếp hạng danh giá này.

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

    07/01/2018

Ngày 04/1/2018 đánh dấu sự kiện có ý nghĩa của tất cả các cựu học sinh, sinh viên, học viên sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội với sự ra đời Câu lạc bộ VNU Golf.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh