Golfer Kim Woo Jin vô địch và Đặng Quang Anh vào Top 5 VDPG Tràng An

Lượt xem: 12656


Các golfer Hàn Quốc tiếp tục duy trì lợi thế để kết thúc giải đấu với 3 vị trí dẫn đầu. Hai đại diện của Việt Nam là Nguyễn Hữu Quyết và Đặng Quang Anh sau những cố gắng hôm nay đã có tên trong Top 5 chung cuộc.

Golfer trẻ người Hàn Kim Woo Jin lần đầu tiên vô địch sau 3 lần tham dự VPG Tour (Photos: Trần Anh Tuấn - VGA)

Sau hai lần lỡ hẹn ở VPG Tour, phải đến lần thứ ba golfer Hàn Quốc Kim Woo Jin mới chạm được tay vào Cup vô địch tại  giải VDPG Tràng An, kèm khoản tiền thưởng 30 triệu đồng. Kết quả của Kim Woo Jin sau hai ngày thi đấu lần lượt là 70 và 78 gậy (+4)

Hai giải gần đây nhất thuộc VPG Tour mà Kim Woo Jin tham gia, anh đều nằm trong Top 10, với vị trí lần lượt là hạng 3 tại VPGTour BRG Kings Island (hạng 3) và VPG Tour Heron Lake (hạng 6).

Hai vị trí tiếp theo trên BXH chung cuộc cũng thuộc về 2 golfer đến từ Hàn Quốc, trong đó, nhà ĐKVĐ VPGTour Heron Lake, Park Sang Ho xếp hạng nhì (+8) và Kim Yong Rok (+11)

Nếu như ngày hôm qua, hiện tượng golfer nghiệp dư Nguyễn Quang Trí nổi bật với vị trí đứng đầu trong số các VĐV Việt Nam thì hôm nay, golfer 14 tuổi đã không thể giữ vững sức khỏe và phong độ để duy trì thành quả của mình, nhất là em cùng thi đấu với 2 golfer chuyên nghiệp người Hàn, những người đang khát khao tranh chấp chức vô địch. Kết thúc giải, golfer đến từ CLB golf Trẻ Hà Nội này xếp hạng 16.

Ở lần đầu tiên tham dự giải chuyên nghiệp, Đặng Quang Anh có kết quả tốt nhất trong số các golfer nghiệp dư (Photo: Anh Tuấn)

Sự sa sút của Quang Trí ở vòng đấu cuối này đã tạo cơ hội cho các golfer nghiệp dư khác cải thiện vị trí trên BXH, trong đó có golfer 13 tuổi Đặng Quang Anh. Nhà ĐKVĐ đối kháng QG này tiếp tục có một ngày thi đấu ổn định (80 và 79 gậy ở hai vòng) để kết thúc giải với vị trí thứ 5 (+15)

Quang Anh là một trong năm tài năng trẻ dưới 16 tuổi được Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) mời dự giải chuyên nghiệp tại CLB golf Tràng An, Ninh Bình. Trong số bốn golfer trẻ còn lại, Quốc Anh dính chấn thương không tham dự, còn Bảo Long, Nhất Long và Trần Lam đều qua nhát cắt.

Đại diện BTC trao giải VĐV Nghiệp dư xuất sắc nhất giải cho golfer trẻ Đặng Quang Anh

Điểm số của Quang Anh chỉ cách biệt đúng 1 gậy so với người đứng hạng 4 chung cuộc (+14) đó là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Hữu Quyết, nhà vô địch bảng chuyên nghiệp đối kháng QG 2017.

 

Bảng chia thưởng chung cuộc của giải

VDPG Tour Tràng An Championship là giải thuộc cấp tỉnh của hệ thống VPG Tour, diễn ra trong hai ngày. Giải diễn ra tại CLB golf Tràng An, tỉnh Ninh Bình với 28 VĐV tham dự, trong đó 16 golfer qua nhát cắt (+12).

 

Tag: VPG Tour VDPG Trang An Championship VGA GolfPlus golf vietnam

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh