Golfer Kim Woo Jin vô địch và Đặng Quang Anh vào Top 5 VDPG Tràng An

Lượt xem: 12757


Các golfer Hàn Quốc tiếp tục duy trì lợi thế để kết thúc giải đấu với 3 vị trí dẫn đầu. Hai đại diện của Việt Nam là Nguyễn Hữu Quyết và Đặng Quang Anh sau những cố gắng hôm nay đã có tên trong Top 5 chung cuộc.

Golfer trẻ người Hàn Kim Woo Jin lần đầu tiên vô địch sau 3 lần tham dự VPG Tour (Photos: Trần Anh Tuấn - VGA)

Sau hai lần lỡ hẹn ở VPG Tour, phải đến lần thứ ba golfer Hàn Quốc Kim Woo Jin mới chạm được tay vào Cup vô địch tại  giải VDPG Tràng An, kèm khoản tiền thưởng 30 triệu đồng. Kết quả của Kim Woo Jin sau hai ngày thi đấu lần lượt là 70 và 78 gậy (+4)

Hai giải gần đây nhất thuộc VPG Tour mà Kim Woo Jin tham gia, anh đều nằm trong Top 10, với vị trí lần lượt là hạng 3 tại VPGTour BRG Kings Island (hạng 3) và VPG Tour Heron Lake (hạng 6).

Hai vị trí tiếp theo trên BXH chung cuộc cũng thuộc về 2 golfer đến từ Hàn Quốc, trong đó, nhà ĐKVĐ VPGTour Heron Lake, Park Sang Ho xếp hạng nhì (+8) và Kim Yong Rok (+11)

Nếu như ngày hôm qua, hiện tượng golfer nghiệp dư Nguyễn Quang Trí nổi bật với vị trí đứng đầu trong số các VĐV Việt Nam thì hôm nay, golfer 14 tuổi đã không thể giữ vững sức khỏe và phong độ để duy trì thành quả của mình, nhất là em cùng thi đấu với 2 golfer chuyên nghiệp người Hàn, những người đang khát khao tranh chấp chức vô địch. Kết thúc giải, golfer đến từ CLB golf Trẻ Hà Nội này xếp hạng 16.

Ở lần đầu tiên tham dự giải chuyên nghiệp, Đặng Quang Anh có kết quả tốt nhất trong số các golfer nghiệp dư (Photo: Anh Tuấn)

Sự sa sút của Quang Trí ở vòng đấu cuối này đã tạo cơ hội cho các golfer nghiệp dư khác cải thiện vị trí trên BXH, trong đó có golfer 13 tuổi Đặng Quang Anh. Nhà ĐKVĐ đối kháng QG này tiếp tục có một ngày thi đấu ổn định (80 và 79 gậy ở hai vòng) để kết thúc giải với vị trí thứ 5 (+15)

Quang Anh là một trong năm tài năng trẻ dưới 16 tuổi được Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) mời dự giải chuyên nghiệp tại CLB golf Tràng An, Ninh Bình. Trong số bốn golfer trẻ còn lại, Quốc Anh dính chấn thương không tham dự, còn Bảo Long, Nhất Long và Trần Lam đều qua nhát cắt.

Đại diện BTC trao giải VĐV Nghiệp dư xuất sắc nhất giải cho golfer trẻ Đặng Quang Anh

Điểm số của Quang Anh chỉ cách biệt đúng 1 gậy so với người đứng hạng 4 chung cuộc (+14) đó là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Hữu Quyết, nhà vô địch bảng chuyên nghiệp đối kháng QG 2017.

 

Bảng chia thưởng chung cuộc của giải

VDPG Tour Tràng An Championship là giải thuộc cấp tỉnh của hệ thống VPG Tour, diễn ra trong hai ngày. Giải diễn ra tại CLB golf Tràng An, tỉnh Ninh Bình với 28 VĐV tham dự, trong đó 16 golfer qua nhát cắt (+12).

 

Tag: VPG Tour VDPG Trang An Championship VGA GolfPlus golf vietnam

Tin tức liên quan

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

    19/08/2019

Thành tích gross 69 gậy đã đưa golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

    15/08/2019

Sáng nay (15/8) tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 chính thức khởi tranh. Tham dự giải là 1500 golfer, cùng nhau đua tranh tổng giải thưởng trị giá hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe sang cho các giải HIO.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh