Golfer Jamie Bảo Nguyễn vô địch giải Hải Phòng Mở rộng 2017

Lượt xem: 8054


Diễn ra trong ba ngày (17-19/11) tại sân golf Vinpearl Hải Phòng, giải golf lớn nhất trong năm của Hội Golf TP. Hải Phòng đã kết thúc với chức vô địch thuộc golfer Jamie Bảo Nguyễn. Đây là lần đầu tiên, giải được tổ chức tại sân golf Vinpearl Hải Phòng.

Hai Phong Open là giải golf thường niên lớn nhất của Hội, quy tụ những tay golf xuất sắc từ nhiều CLB golf trên khắp các Tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Bình Dương, Thái Nguyên, Hà Tĩnh… ngoài ra còn có sự góp mặt của các tay golf Việt Kiều hiện đang sinh sống và làm việc ở Anh, Mĩ và một số nước Châu Âu.

Quán quân của giải, golfer Jamie Bảo Nguyễn

Song song với việc tổ chức giải đấu, Ban tổ chức cũng đẩy mạnh các hoạt động từ thiện đối với cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo trong và ngoài thành phố.

Kết quả chung cuộc

Giải Best Gross: Mr Jamie Bao Nguyen - TP Hồ Chí Minh

Giải nhất bảng A (hdc 0-10): Mr Đoàn Văn Nam - Hải Phòng

Giải nhất bảng B (hdc 11-18): Mr Trần Quang Vinh - Hải Phòng

Giải nhất bảng C (Khách mời): Mr Đinh Thanh Vượng - GolfPlus Vietnam

Cũng như những năm trước, sự quyết liệt của giải đấu tập trung tại bảng A (bảng vô địch, thi đấu tại Tee Đen), nơi có sự tham dự của nhiều tay golf single handicap đã mang đến một sự hấp dẫn riêng của giải.

Golfer Đoàn Văn Nam (giữa) người từng vô địch giải năm 2015

Sân golf dài và gió ngược đã gây ra trở ngại cho các golfer tham dự giải, đặc biệt là những golf lần đầu tiên đánh tại sân golf trên đảo này. Tại vòng đầu (vòng đấu loại, ngày 17/11), golfer Bảo Nguyễn đánh 15 gậy.

Thế nhưng tại vòng chung kết, anh đã nỗ lực vượt lên các đối thủ, trong đó có ứng viên hàng đầu của Hội Golf Hải Phòng, golfer Đoàn Văn Nam để kết thúc với 5 gậy và đoạt chức vô địch toàn giải. Đây là chức vô địch Hai Phong Open đầu tiên của golfer gốc Hải Phòng.

Nhiều hơn hai gậy so với Jamie Bảo Nguyễn, nhà vô địch giải năm 2015, Đoàn Văn Nam nhận giải Nhất Bảng A. Một golfer chủ nhà khác giành chức Nhất Bảng B là Trần Quang Vinh. Trong khi đó, đại diện GolfPlus Vietnam Đinh Thanh Vượng giành vị trí Nhất Bảng C (Bảng Khách mời)

Tag: giải hải phòng mở rộng jamie bảo nguyễn sân golf

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tiger Woods không vượt qua được vòng Cut tại Genesis Open

Tiger Woods không vượt qua được vòng Cut tại Genesis Open

    17/02/2018

Vòng 2 của Genesis Open vẫn đang diễn ra đầy kịch tính, tuy nhiên việc Tiger Woods không vượt qua được Nhát Cắt đang thu hút dư luận hơn cả.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh