Golfer hàng đầu châu Âu bị European Tour chuyển nhầm tiền thưởng

Lượt xem: 20673


Golfer người Anh Tommy Fleetwood sau khi về hạng 12 tại The Open vừa qua vẫn chưa nhận được số tiền thưởng 154 nghìn USD. Lý do là số tiền thưởng của anh đã được European Tour chuyển nhầm vào tài khoản của một người Mỹ tên là Thomas Fleetwood.


 

Thomas Fleetwood, 58 tuổi, từng là thành viên của PGA, hiện đang làm hướng dẫn golf kiêm caddy tại một sân golf ở bang Florida đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tài khoản của mình nổi lên số tiền khổng lồ trên. Ông đã đến ngân hàng để hỏi về thông tin này, đề nghị trả lại số tiền trên, đồng thời gửi tin nhắn thông báo qua email, fanpage của Tommy Fleetwood.


Một người bạn của Thomas Fleetwood đã đưa thông tin về việc này lên trang cá nhân, tình cờ vợ của ‘’chính chủ’’ Tommy Fleetwood đã đọc được và sự việc được làm sáng tỏ.

No joke, a friend received Tommy Fleetwood's Open Championship winnings in his bank account last weekend!! They have the same name and he was a PGA pro but still, how does this happen? Didn't believe him until I saw it...good thing he is an honest guy! pic.twitter.com/bE534xfYDV

— #Break30 Golf Short Game School (@GregThornerGolf) August 8, 2018


Đây là lần thứ hai Fleetwood người Mỹ bị nhầm lẫn với Fleetwood người Anh. Năm ngoái, khi Tommy Fleetwood giành được 2 chiến thắng quan trọng tại European Tour, một số người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nhầm vào trang cá nhân của golfer người Mỹ.


Theo Thomas Fleetwood, vào năm 1989 ông có tham gia giải Lyon Open, một sự kiện thuộc European Tour, vì lẽ đó, thông tin của ông đã được lưu trên hệ thống dữ liệu của tổ chức này và có thể là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn vừa qua.


Tổ chức European Tour đã xác nhận việc nhầm lẫn trên, đồng thời xin lỗi cả hai golfer và hứa sẽ sớm chuyển tiền thưởng vào tài khoản của golfer người Anh.

Tag: tommy fleetwood chuyển nhầm tiền thưởng thomas fleetwood european tour golfer hàng đầu châu âu

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh