Golfer hàng đầu châu Âu bị European Tour chuyển nhầm tiền thưởng

Lượt xem: 20593


Golfer người Anh Tommy Fleetwood sau khi về hạng 12 tại The Open vừa qua vẫn chưa nhận được số tiền thưởng 154 nghìn USD. Lý do là số tiền thưởng 154 nghìn USD của anh đã được European Tour chuyển nhầm vào tài khoản của một người Mỹ tên là Thomas Fleetwood.


 

Thomas Fleetwood, 58 tuổi, từng là thành viên của PGA, hiện đang làm hướng dẫn golf kiêm caddy tại một sân golf ở bang Florida đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tài khoản của mình nổi lên số tiền khổng lồ trên. Ông đã đến ngân hàng để hỏi về thông tin này, đề nghị trả lại số tiền trên, đồng thời gửi tin nhắn thông báo qua email, fanpage của Tommy Fleetwood.


Một người bạn của Thomas Fleetwood đã đưa thông tin về việc này lên trang cá nhân, tình cờ vợ của ‘’chính chủ’’ Tommy Fleetwood đã đọc được và sự việc được làm sáng tỏ.


Đây là lần thứ hai Fleetwood người Mỹ bị nhầm lẫn với Fleetwood người Amh. Năm ngoái, khi Tommy Fleetwood giành được 2 chiến thắng quan trọng tại European Tour, một số người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nhầm vào trang cá nhân của golfer người Mỹ.


Theo Thomas Fleetwood, vào năm 1989 ông có tham gia giải Lyon Open, một sự kiện thuộc European Tour, vì lẽ đó, thông tin của ông đã được lưu trên hệ thống dữ liệu của tổ chức này và có thể là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn vừa qua.


Tổ chức European Tour đã xác nhận việc nhầm lẫn trên, đồng thời xin lỗi cả hai golfer và hứa sẽ sớm chuyển tiền thưởng vào tài khoản của golfer người Anh.

Tag: tommy fleetwood chuyển nhầm tiền thưởng thomas fleetwood european tour golfer hàng đầu châu âu

Tin tức liên quan

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

    08/12/2018

Giải đấu cuối cùng thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong năm 2018 sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành, Đồng Nai từ ngày 27-30 tới. Giải đấu dự kiến sẽ quy tụ nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam.

Trần Lê Duy Nhất lần đầu tiên chiến thắng tại VPG Tour

Trần Lê Duy Nhất lần đầu tiên chiến thắng tại VPG Tour

    07/12/2018

Golfer số 1 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh của mình trong trận quyết chiến cuối cùng tại giải VPG BRG Kings Island 2018 hôm nay (7/12) để lần đầu tiên chiến thắng tại hệ thống giải chuyên nghiệp Việt Nam, đoạt giải thưởng 90 triệu đồng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh