Golfer hàng đầu châu Âu bị European Tour chuyển nhầm tiền thưởng

Lượt xem: 20541


Golfer người Anh Tommy Fleetwood sau khi về hạng 12 tại The Open vừa qua vẫn chưa nhận được số tiền thưởng 154 nghìn USD. Lý do là số tiền thưởng 154 nghìn USD của anh đã được European Tour chuyển nhầm vào tài khoản của một người Mỹ tên là Thomas Fleetwood.


 

Thomas Fleetwood, 58 tuổi, từng là thành viên của PGA, hiện đang làm hướng dẫn golf kiêm caddy tại một sân golf ở bang Florida đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tài khoản của mình nổi lên số tiền khổng lồ trên. Ông đã đến ngân hàng để hỏi về thông tin này, đề nghị trả lại số tiền trên, đồng thời gửi tin nhắn thông báo qua email, fanpage của Tommy Fleetwood.


Một người bạn của Thomas Fleetwood đã đưa thông tin về việc này lên trang cá nhân, tình cờ vợ của ‘’chính chủ’’ Tommy Fleetwood đã đọc được và sự việc được làm sáng tỏ.


Đây là lần thứ hai Fleetwood người Mỹ bị nhầm lẫn với Fleetwood người Amh. Năm ngoái, khi Tommy Fleetwood giành được 2 chiến thắng quan trọng tại European Tour, một số người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nhầm vào trang cá nhân của golfer người Mỹ.


Theo Thomas Fleetwood, vào năm 1989 ông có tham gia giải Lyon Open, một sự kiện thuộc European Tour, vì lẽ đó, thông tin của ông đã được lưu trên hệ thống dữ liệu của tổ chức này và có thể là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn vừa qua.


Tổ chức European Tour đã xác nhận việc nhầm lẫn trên, đồng thời xin lỗi cả hai golfer và hứa sẽ sớm chuyển tiền thưởng vào tài khoản của golfer người Anh.

Tag: tommy fleetwood chuyển nhầm tiền thưởng thomas fleetwood european tour golfer hàng đầu châu âu

Tin tức liên quan

Chủ tịch HS Golf cam kết duy trì giải Chervo là sân chơi hàng đầu VN

Chủ tịch HS Golf cam kết duy trì giải Chervo là sân chơi hàng đầu VN

    16/10/2018

Sáng nay (16/10), tại khách sạn JW Marriott Hanoi đã chính thức diễn ra Lễ công bố giải golf uy tín hàng đầu Việt Nam Chervo Vietnam Open Championship 2018 với sự tham gia của đại diện đơn vị Tổ chức giải đấu - HS Golf Việt Nam, đơn vị Bảo trợ giải đấu - Hiệp hội Golf Việt Nam và đơn vị Thực hiện - GolfPlus Vietnam, cộng đồng golf Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn, báo đài. 

Khởi động giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Khởi động giải Tiền Phong Golf Championship 2018

    12/10/2018

Trong mùa giải thứ hai được tổ chức, giải đấu sẽ quy tụ 144 golfer thi đấu vào ngày 3/11/2018 tại sân golf Kings Course thuộc CLB BRG Kings Island,  Sơn Tây, Hà Nội.

Brooks Koepka nhận giải thưởng Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018

Brooks Koepka nhận giải thưởng Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018

    10/10/2018

Golfer sinh năm 1990 đã đoạt danh hiệu cá nhân cao quí nhất của mùa giải PGA Tour năm nay sau khi giành 2 danh hiệu major trong năm.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh