Golfer hàng đầu châu Âu bị European Tour chuyển nhầm tiền thưởng

Lượt xem: 17832


Golfer người Anh Tommy Fleetwood sau khi về hạng 12 tại The Open vừa qua vẫn chưa nhận được số tiền thưởng 154 nghìn USD. Lý do là số tiền thưởng 154 nghìn USD của anh đã được European Tour chuyển nhầm vào tài khoản của một người Mỹ tên là Thomas Fleetwood.


 

Thomas Fleetwood, 58 tuổi, từng là thành viên của PGA, hiện đang làm hướng dẫn golf kiêm caddy tại một sân golf ở bang Florida đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tài khoản của mình nổi lên số tiền khổng lồ trên. Ông đã đến ngân hàng để hỏi về thông tin này, đề nghị trả lại số tiền trên, đồng thời gửi tin nhắn thông báo qua email, fanpage của Tommy Fleetwood.


Một người bạn của Thomas Fleetwood đã đưa thông tin về việc này lên trang cá nhân, tình cờ vợ của ‘’chính chủ’’ Tommy Fleetwood đã đọc được và sự việc được làm sáng tỏ.


Đây là lần thứ hai Fleetwood người Mỹ bị nhầm lẫn với Fleetwood người Amh. Năm ngoái, khi Tommy Fleetwood giành được 2 chiến thắng quan trọng tại European Tour, một số người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nhầm vào trang cá nhân của golfer người Mỹ.


Theo Thomas Fleetwood, vào năm 1989 ông có tham gia giải Lyon Open, một sự kiện thuộc European Tour, vì lẽ đó, thông tin của ông đã được lưu trên hệ thống dữ liệu của tổ chức này và có thể là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn vừa qua.


Tổ chức European Tour đã xác nhận việc nhầm lẫn trên, đồng thời xin lỗi cả hai golfer và hứa sẽ sớm chuyển tiền thưởng vào tài khoản của golfer người Anh.

Tag: tommy fleetwood chuyển nhầm tiền thưởng thomas fleetwood european tour golfer hàng đầu châu âu

Tin tức liên quan

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

    17/08/2018

Bắt đầu bằng lỗi bogey, kết thúc là 59 gậy (-11), golfer người Mỹ đã mở màn Wyndham Championship với điểm số đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh ghi tới 10 điểm birdie và 1 điểm eagle.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh