Golfer Arie Irawan qua đời đột ngột tại giải Sanya Championship

Lượt xem: 22020


Golfer chuyên nghiệp người Malaysia được phát hiện đã qua đời tại khách sạn Sheraton Sanya Resort vào sáng 7/4, địa điểm mà anh lưu trú trong thời gian tham dự giải Sanya Championship – một sự kiện thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Trung Quốc - PGA Tour China Series.


Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của golfer 28 tuổi vẫn đang được điều tra làm rõ. Ảnh: BBC Sports


Sanya Championship diễn ra tại sân golf Yalong Bay Golf Club, thành phố Sanya, tỉnh đảo Hải Nam, Trung Quốc. Tại giải đấu này Arie Irawan đã không vượt qua được vòng Cắt loại, tuy nhiên anh vẫn lưu trú tại khách sạn trên để theo dõi và ủng hộ các bạn của mình.

Trước tin buồn này, BTC giải đấu đã quyết định hủy vòng đấu cuối cùng đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình Arie Irawan. 

Với quyết định trên của BTC, do đó golfer người Mỹ  American Trevor Sluman đã trở thành nhà vô địch giải sau khi anh đứng đầu BXH trước vòng đấu cuối cùng. 

Sinh ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, Irawan bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013, sau đó anh thi đấu đồng thời tại các hệ thống chuyên nghiệp trong khu vực như: Asian Tour, Asian Developmental Tour, PGA Tour of Australasia và từ mùa giải 2016, anh bắt đầu thi đấu tại PGA Tour Series-China.

Là một trong những tài năng trẻ của golf Malaysia, khi còn ở tuổi thiếu niên Irawan đã được đại học Tulsa tại Mỹ cấp học bổng golf và sau đó sang Mỹ du học và thi đấu. Anh tốt nghiệp đại học với tấm bằng kỹ sư ngành Quản lý hệ thống thông tin.
 

Trong 7 năm thi đấu chuyên nghiệp, Irawan đã có 2 danh hiệu tại Developmental Tour events. Vị trí hiện tại của anh trên BXH thế giới là 1366. 
 

Tag: Asian Tour Arie Irawan Sanya Championship golfer qua đời đột ngột

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh