Golfer 13 tuổi ''vượt mặt'' Dustin Johnson tại Abu Dhabi HSBC

Lượt xem: 437


Hôm nay quả là một ngày đáng nhớ đối với golfer nhí 13 tuổi Oscar Murphy sau khi em đả bại cả golfer số 1 thế giới tại cuộc thi: “Đối đầu với Pro” trong vòng đấu mở màn giải Abu Dhabi HSBC Championship.

Trong phần thi đánh bóng gần cờ nhất, golfer nhí đến từ Bắc Ailen có cơ hội thi đấu cùng nhóm đấu ‘sáng giá’ nhất giải: thần tượng Rory McIlroy, golfer số 1 European Tour 2017 Tommy Fleetwood và golfer số 1 thế giới hiện nay, Dustin Johnson

Tại hố số 15, par3, từ khoảng cách 177 yards, Oscar Murphy thực hiện cú phát bóng bằng gậy gỗ, bóng dừng cách cờ 25 feet, gần hơn bóng của Dustin Johnson lẫn Tommy Fleetwood. Chỉ có bóng của McIlroy nằm gần cờ nhất.

 “Cả tôi và Rory đều thốt lên rằng, thật không thể tin nổi, tôi rất ấn tượng về cậu bé này”, Fleetwood phát biểu sau trận đấu.

Còn Mcllroy phát biểu về người đồng hương của mình: “Oscar đến từ Bắc Ailen nhưng đang sống tại đây, cậu bé đã theo dõi tôi thi đấu kể từ giải đấu PGA Championship 2011 tại Atlanta.  Ở đây, mỗi khi tôi tham gia thi đấu, tôi cảm thấy cậu bé như là linh vật nhỏ của tôi vậy. Tôi hơi ngạc nhiên về những gì cậu bé đã thể hiện, dù thế nào đi chăng nữa thì cậu bé cũng đã có một cú đánh tuyệt vời.”

Kết thúc vòng mở màn, Johnson bị nhóm dẫn đầu là Tommy  Fleetwood and Hideto Tanihara bỏ xa cách biệt tới 6 gậy.

Oscar sinh ra tại Bắc Ailen nhưng gia đình em đến định cư tại UAE từ năm 2014. Handicap của cậu bé là 6. Em từng giành nhiều chiến thắng tại một số giải trẻ ở Ailen và khu vực Trung Đông. Mơ ước của Oscar là trở thành golfer chuyên nghiệp và sẽ chiến thắng được thần tượng McIlroy trong tương lai.

Tag: Oscar Murphy Dustin Johnson Abu Dhabi HSBC rory mcilroy golfplus vietnam

Tin tức liên quan

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

    21/02/2019

Nhà ĐKVĐ giải WGC-Mexico Championship, Phil Mickelson, Tiger Woods cùng 9 golfer trong Top 10 thế giới sẽ khiến sân golf Chapultepec nằm trên độ cao 2,300m tại thủ đô Mexico trở thành nơi thu hút sự quan tâm lớn nhất của giới mộ điệu golf tuần này.

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

    21/02/2019

Cựu golfer số 1 thế giới Jordan Spieth được cho là người có caddy ‘xịn’ nhất tại PGA Tour tuần này. Ông Shawn Spieth sẽ đảm nhiệm vai trò vác gậy cho con trai mình thi đấu tại WGC-Mexico Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh