Golfer 13 tuổi ''vượt mặt'' Dustin Johnson tại Abu Dhabi HSBC

Lượt xem: 1496


Hôm nay quả là một ngày đáng nhớ đối với golfer nhí 13 tuổi Oscar Murphy sau khi em đả bại cả golfer số 1 thế giới tại cuộc thi: “Đối đầu với Pro” trong vòng đấu mở màn giải Abu Dhabi HSBC Championship.

Trong phần thi đánh bóng gần cờ nhất, golfer nhí đến từ Bắc Ailen có cơ hội thi đấu cùng nhóm đấu ‘sáng giá’ nhất giải: thần tượng Rory McIlroy, golfer số 1 European Tour 2017 Tommy Fleetwood và golfer số 1 thế giới hiện nay, Dustin Johnson

Tại hố số 15, par3, từ khoảng cách 177 yards, Oscar Murphy thực hiện cú phát bóng bằng gậy gỗ, bóng dừng cách cờ 25 feet, gần hơn bóng của Dustin Johnson lẫn Tommy Fleetwood. Chỉ có bóng của McIlroy nằm gần cờ nhất.

 “Cả tôi và Rory đều thốt lên rằng, thật không thể tin nổi, tôi rất ấn tượng về cậu bé này”, Fleetwood phát biểu sau trận đấu.

Còn Mcllroy phát biểu về người đồng hương của mình: “Oscar đến từ Bắc Ailen nhưng đang sống tại đây, cậu bé đã theo dõi tôi thi đấu kể từ giải đấu PGA Championship 2011 tại Atlanta.  Ở đây, mỗi khi tôi tham gia thi đấu, tôi cảm thấy cậu bé như là linh vật nhỏ của tôi vậy. Tôi hơi ngạc nhiên về những gì cậu bé đã thể hiện, dù thế nào đi chăng nữa thì cậu bé cũng đã có một cú đánh tuyệt vời.”

Kết thúc vòng mở màn, Johnson bị nhóm dẫn đầu là Tommy  Fleetwood and Hideto Tanihara bỏ xa cách biệt tới 6 gậy.

Oscar sinh ra tại Bắc Ailen nhưng gia đình em đến định cư tại UAE từ năm 2014. Handicap của cậu bé là 6. Em từng giành nhiều chiến thắng tại một số giải trẻ ở Ailen và khu vực Trung Đông. Mơ ước của Oscar là trở thành golfer chuyên nghiệp và sẽ chiến thắng được thần tượng McIlroy trong tương lai.
 

Tag: Abu Dhabi HSBC 2018 Rory McIlroy golfer số 1 European Tour Tommy Fleetwood golfer số 1 thế giới Dustin Johnson Oscar Murphy golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh