Golfer 13 tuổi, Nguyễn Bảo Long vô địch giải IMG Trophy 2018

Lượt xem: 12084


Giải đấu diễn ra vào ngày 15/9 tại sân golf Sky Lake, Hà Nội với sự tham gia của 150 golfer. Kết quả, với Gross 75, golfer mới 13 tuổi Nguyễn Bảo Long đã giành ngôi vô địch.


Bên cạnh những giải qui mô, Bảo Long cũng từng vô địch nhiều giải golf trẻ 

Đây không chỉ là lần đầu tiên, golfer tuổi thiếu niên Nguyễn Bảo Long đạt Best gross trong một giải đấu qui mô. Vào năm ngoái, tại giải HNGA&Ping Friendship tổ chức tại sân golf Đồng Mô, golfer này cũng trở thành người có kết quả tốt nhất, 71 gậy.

Bên cạnh giải Best Gross, Bảo Long từng giành albatross và nhiều lần ghi Hole-in-one. Tại vòng đấu tập giải Chervo Vietnam Open Championship 2017, Bảo Long xuất sắc ghi albatross tại sân FLC Hạ Long (hố số 10 par4) bằng gậy driver từ khoảng cách 240 yards.


Bảo Long ghi cú albatross đầu đời và cũng là của sân FLC Hạ Long tại giải Chervo Vietnam Open Championship 2017

IMG Trophy lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cũng tại sân golf Sky Lake vào năm 2015 dành cho các đối tượng là hội viên của CLB cũng như các khách mời, đối tác của đơn vị quản lý sân golf hàng đầu thế giới này.

Sau sân golf Sky Lake, giải đấu cũng từng được tổ chức tại sân golf thứ hai do tập đoàn IMG quản lý tại Việt Nam, CLB Bana Hills.
 

Tag: golf trẻ nguyễn bảo long IMG IMG trophy sân golf sky lake chervo chervo vietnam

Tin tức liên quan

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

    21/02/2019

Nhà ĐKVĐ giải WGC-Mexico Championship, Phil Mickelson, Tiger Woods cùng 9 golfer trong Top 10 thế giới sẽ khiến sân golf Chapultepec nằm trên độ cao 2,300m tại thủ đô Mexico trở thành nơi thu hút sự quan tâm lớn nhất của giới mộ điệu golf tuần này.

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

    21/02/2019

Cựu golfer số 1 thế giới Jordan Spieth được cho là người có caddy ‘xịn’ nhất tại PGA Tour tuần này. Ông Shawn Spieth sẽ đảm nhiệm vai trò vác gậy cho con trai mình thi đấu tại WGC-Mexico Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh