Golf châu Âu dậy sóng giữa mùa dịch Covid-19

Lượt xem: 9943


Covid-19 đang chứng tỏ sức mạnh đóng băng kinh tế châu Âu. Không khí nặng nề bao trùm toàn khu vực, chưa có thời gian chính xác có thể đưa vào ổn định. Các golfer châu Âu lại đang cố gắng đem lại những ý tưởng đột phá và bài học ý nghĩa lớn trong mùa dịch.

Trong khi châu Á có dấu hiệu bình ổn thì châu Âu đang gồng mình để giải quyết sự tốc độ lan rộng của đại dịch Covid 19. Chính phủ châu Âu ban hành một loạt các lệnh ngăn cấm tạo ra giãn cách xã hội.

Nền kinh tế và đời sống giải trí golf gặp khủng hoảng dài hạn. Những người hướng dẫn golf than thở về sự bùng nổ của đại dịch vì phá vỡ tất cả các kế hoạch marketing trước đó. Gavin Greville Wood, một huấn luyện viên có trụ sở tại London và Học viện Golf Leadbetter đã chia sẻ: “Chúng tôi đang cố gắng thu hút các huấn luyện viên và tiếp cận với khách hàng nhưng đây thật sự là 1 tình huống tồi tệ.”

Một ý tưởng nhỏ đã lóe lên và trở thành một điều gì đó thật lớn lao. Tài khoản mạng xã hội thật sự đã cứu cánh trong lúc này. Hơn 500 giáo viên dạy golf từ khắp nơi trên thế giới sẽ sử dụng tài khoản instagram cá nhân để cung cấp các bài học. Đổi lại, những người chơi golf tham gia học và đăng ký phải quyên góp cho tổ chức từ thiện để viện trợ hoặc cứu trợ COVID-19. Đây được coi là bài học golf đắt giá và tình người nhất thế giới.

Những huấn luyện viên golf dự kiến ​​tham gia sẽ là những giáo viên tên tuổi: David Leadbetter, Suzy Whaley, Chris Como, Simon Dyson và Catriona Matthew. Các giáo viên khác có thể được tìm thấy trên tài khoản Instagram “World’s Biggest golf Lesson”.

Dù không có một giải golf nào được diễn ra nhưng các huấn luyện viên và golfer đã làm nên một chiến thắng tuyệt vời cho tinh thần đồng đội và hợp tác. “Đây là những gì chúng tôi muốn từ người này để giúp đỡ mọi người.” - Đại diện dự án chia sẻ.

Các golfer người Anh, và những người yêu mến các khóa học golf từ Anh, Scotland, Ireland và xứ Wales đang hồi hộp chờ đợi tin từ Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để có một quyết định chính thức cho dự án này.

Thông báo sẽ được đưa ra vào Chủ nhật, với kỳ vọng rằng golf sẽ tiếp tục theo một cách khác, con đường khác và giảm thiểu những nặng nề của dịch bệnh.

Ngọc Huyền

Tag: golfer golfer giữa mùa dịch golf châu Âu dậy sóng giữa mùa dịch Covid-19 covid-19 corona gi

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh