Golf châu Âu dậy sóng giữa mùa dịch Covid-19

Lượt xem: 12089


Covid-19 đang chứng tỏ sức mạnh đóng băng kinh tế châu Âu. Không khí nặng nề bao trùm toàn khu vực, chưa có thời gian chính xác có thể đưa vào ổn định. Các golfer châu Âu lại đang cố gắng đem lại những ý tưởng đột phá và bài học ý nghĩa lớn trong mùa dịch.

Trong khi châu Á có dấu hiệu bình ổn thì châu Âu đang gồng mình để giải quyết sự tốc độ lan rộng của đại dịch Covid 19. Chính phủ châu Âu ban hành một loạt các lệnh ngăn cấm tạo ra giãn cách xã hội.

Nền kinh tế và đời sống giải trí golf gặp khủng hoảng dài hạn. Những người hướng dẫn golf than thở về sự bùng nổ của đại dịch vì phá vỡ tất cả các kế hoạch marketing trước đó. Gavin Greville Wood, một huấn luyện viên có trụ sở tại London và Học viện Golf Leadbetter đã chia sẻ: “Chúng tôi đang cố gắng thu hút các huấn luyện viên và tiếp cận với khách hàng nhưng đây thật sự là 1 tình huống tồi tệ.”

Một ý tưởng nhỏ đã lóe lên và trở thành một điều gì đó thật lớn lao. Tài khoản mạng xã hội thật sự đã cứu cánh trong lúc này. Hơn 500 giáo viên dạy golf từ khắp nơi trên thế giới sẽ sử dụng tài khoản instagram cá nhân để cung cấp các bài học. Đổi lại, những người chơi golf tham gia học và đăng ký phải quyên góp cho tổ chức từ thiện để viện trợ hoặc cứu trợ COVID-19. Đây được coi là bài học golf đắt giá và tình người nhất thế giới.

Những huấn luyện viên golf dự kiến ​​tham gia sẽ là những giáo viên tên tuổi: David Leadbetter, Suzy Whaley, Chris Como, Simon Dyson và Catriona Matthew. Các giáo viên khác có thể được tìm thấy trên tài khoản Instagram “World’s Biggest golf Lesson”.

Dù không có một giải golf nào được diễn ra nhưng các huấn luyện viên và golfer đã làm nên một chiến thắng tuyệt vời cho tinh thần đồng đội và hợp tác. “Đây là những gì chúng tôi muốn từ người này để giúp đỡ mọi người.” - Đại diện dự án chia sẻ.

Các golfer người Anh, và những người yêu mến các khóa học golf từ Anh, Scotland, Ireland và xứ Wales đang hồi hộp chờ đợi tin từ Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để có một quyết định chính thức cho dự án này.

Thông báo sẽ được đưa ra vào Chủ nhật, với kỳ vọng rằng golf sẽ tiếp tục theo một cách khác, con đường khác và giảm thiểu những nặng nề của dịch bệnh.

Ngọc Huyền

Tag: golfer golfer giữa mùa dịch golf châu Âu dậy sóng giữa mùa dịch Covid-19 covid-19 corona gi

Tin tức liên quan

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới  trong năm 2020

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới trong năm 2020

    24/11/2020

Sau gần 1 tháng PGA Tour, European Tour và LPGA Tour trở lại, làng golf thế giới đã chứng kiến những cái tên nổi bật nhất trong năm Golfer 33 tuổi ...

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

    24/11/2020

FLC Golf Links Sam Son, FLC Vietnam Masters 2020

Trương Chí Quân có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại VPGTour

Trương Chí Quân có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại VPGTour

    23/11/2020

Cựu tuyển thủ QG Trương Chí Quân đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp kể từ khi anh thi đấu dưới tư cách golfer chuyên nghiệp.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh