G&L9295 Championship: Gắn kết tình yêu golf và chung tay vì cộng đồng

Lượt xem: 10948


Vào cuối tuần trước, trên sân golf Yên Dũng, giải đấu lớn thứ 2 trong năm của CLB Những người bạn cùng trang lứa (G&L 9295) đã tìm ra chủ nhân của giải. Trước đó, CLB G&L 9295 đã phối hợp cùng CLB Golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) đã có hành động thiết thực chung tay cùng cộng đồng.

Đại diện các Nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của CLB

Ngày 23/6/2018 quả là một ngày khó quên đối với tất cả các thành viên G&L92-95 cũng như các khách mời, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông và những người luôn quan tâm theo dõi và đồng hành với từng bước phát triển của G&L92-95 Golf Club.


Giải vô địch Quý 2 của CLB đã thu hút sự tham dự của 88 golfer là thành viên CLB cùng đại diện các CLB VNU Golf, NUCE Golf, Pure Club, 91-94 Golf....

Giải đấu lớn thứ hai trong năm của CLB (G&L92-95 CHAMPIONSHIP 2018 - MAJOR Q2) với sự tham dự của 88 golfer, bao gồm các thành viên CLB cùng các khách mời đã tiếp tục trở thành một ngày hội của CLB Những người bạn cùng niên khóa. Kết quả, với Gross 84 gậy, golfer Lã Huy Hoàng đã trở thành nhà vô địch của giải.

Nhà vô địch Quý 2 của CLB G&L 92-95, golfer Lã Huy Hoàng

Hàng năm CLB G&L 92-95 sẽ tổ chức nhiều giải đấu với các CLB golf trên cả nước đồng thời sẽ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện.

Đồng hành cùng CLB kể từ ngày thành lập đến nay trong công tác thiện nguyện là hai công ty: HS Golf Việt Nam và Công ty Cổ phần phát triển FUJI Bắc Giang, qua các giải đấu đã góp phần chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Như GolfPlus đã đưa, giải vô địch Quý 2 này bao gồm cả thể thức thi đấu Đối kháng giữa tuyển G&L 92-95 và tuyển ĐH Xây dựng (NUCE Golf). Tuy nhiên do thời gian gấp rút, tuyển NUCE Golf không thể tập trung đủ lực lượng tham dự, do đó 2 CLB thống nhất, sẽ tổ chức thể thức thi đấu này vào thời gian tới.


Lễ trao giải được diễn ra vào hồi 19h cùng ngày tại Nhà CLB sân golf Yên Dũng mang đậm phong cách của CLB Những người bạn cùng niên khóa. 


Đại diện NTT HS Golf trao giải cho các golfer đứng đầu các bảng 

Tiếp tục thực hiện mục tiêu nhân văn của mình, trước thềm giải đấu lớn thứ 2 trong năm của mình, CLB G&L 9295 đã phối hợp cùng CLB Golf Đại học Xây dựng đã cùng nhau chung tay hướng tới cộng đồng.

>>>CLB Golf G&L 92 95: Khi những người bạn hướng đến cộng đồng


Ngày 21/6, đại diện hai câu lạc bộ đã đến chúc mừng báo Dân Trí và ủng hộ 30 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng công trình phòng học qua Quỹ Nhân ái của báo, xây dựng các công trình phòng học ở vùng sâu vùng xa còn tạm bợ, rách nát.

Đại diện CLB Golf 92-95 và CLB Golf Đại học Xây dựng đánh giá cao các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội của báo Dân trí nói chung và các chương trình xây dựng phòng học giúp đỡ cho các điểm trường ở các tỉnh thành vùng sâu vùng xa nói riêng. 

Điểm trường Nà Viền, thuộc trường tiểu học Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, nơi dự kiến xây dựng phòng học mới từ nguồn ủng hộ của 2 CLB.

“CLB Golf của chúng tôi ngoài việc giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết, nhân rộng niềm đam mê với môn thể thao còn mới mẻ đối với Việt Nam, còn có chung một ý tưởng chung tay vì cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, chúng tôi mong muốn số tiền 30 triệu đồng này dành tặng hỗ trợ xây dựng những điểm trường còn nhiều khó khăn do báo Dân trí lựa chọn. Số tiền tuy không lớn nhưng là nghĩa cử cao đẹp của các thành viên 2 CLB gửi đến cộng đồng với mục đích chung tay góp phần nhỏ bé của mình đối với xã hội”, đại diện CLB G&L 92-95, Phạm Mạnh Cường chia sẻ.

Kết quả chung cuộc

Bảng Gậy (HDC 0-19):
- Nhất: Golfer Cao Thanh An (Gross 88, HDC 16, Net 72)
- Nhì: Golfer Trần Việt Sơn (89/17/72) Countback 
- Ba: Golfer Hoàng Xuân Trung (89/17/72) 

Bảng Lỗ: (HDC 20-36):
- Nhất: Golfer Phạm Chí Sơn (96/22/74)
- Nhì: Golfer Võ Long Bình (97/22/75)
- Ba: Golfer Nguyễn Quang (98/ 22/ 76)

Bảng khách mời:
- Nhất: Golfer Hoàng Hữu Sơn 
- Nhì: Golfer Nguyễn Đình Trung 
- Ba: Golfer Nguyễn Việt Hùng

Bảng Nữ:
- Nhất: Ms. Nguyễn Minh Trang


CLB G&L 92-95 được hình thành đầu tiên là nhóm chơi của các thành viên cùng lứa tuổi, cùng niên khóa phổ thông 1992-1995 tại Hà Nội. Sau hơn một năm thành lập, CLB đã kết nạp các thành viên mới, mở rộng ra với các đối tượng golfer cùng niên khóa đang công tác, làm việc tại Hà Nội và có chung đam mê golf. Đến nay CLB đã trở thành mái nhà chung, nơi sinh hoạt của hơn 100 thành viên.

CLB golf Đại học Xây Dựng (NUCE Golf) là CLB các golfer là cựu sinh viên Đại học Xây dựng và các giảng viên, cán bộ đã từng tham gia giảng dạy, công tác tại Trường Đại học Xây dựng để giao lưu, hợp tác, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm trong môn thể thao golf nói riêng và trong công việc và cuộc sống nói chung.

>>>Giải đấu NUCE-G&L 9295 Championship: ‘’Vì Tình Bạn Cho Tình Bạn’’

>>>Thành lập CLB Golf Những người bạn cùng niên khóa 92-95 (G&L 9295)

Tag: G&L G&L9295 hs golf golfplus những người bạn cùng niên khóa vì cộng đồng nuce golf

Tin tức liên quan

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

    20/01/2019

Vượt qua nhiều tên tuổi thế giới, golfer trẻ 23 tuổi người Thái Lan, Jazz Janewattananond đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch Singapore Open. Trận chung kết vừa kết thúc chiều nay trên sân Sentosa, Singapore.

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

    20/01/2019

Vòng đấu free bogey trên sân Stadium couse đang mở ra cơ hội chiến thắng đầu tiên của Phil Mickelson trong năm 2019. Sau vòng áp chót, golfer 48 tuổi đang có điểm số -22, cách biệt 2 gậy so với vị trí thứ nhì Adam Hadwin.

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

    19/01/2019

TaylorMade Golf, một trong 3 công ty sản xuất đồ golf lớn nhất thế giới sẽ không tham dự triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp golf thế giới vào tuần tới. Đây là lần đầu tiên PGA Show vắng mặt một ông lớn kể từ khi Acushnes không tham dự giai đoạn 2004-2008.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh