Giày golf Royal Albartross: Hàng 'Hot' tại PGA Show 2019

Lượt xem: 1600


Triển lãm lớn nhất trong năm của ngành kinh doanh golf toàn cầu PGA Show 2019 có rất nhiều mặt hàng thú vị, từ thiết bị đến trang phục, phụ kiện. Trang Golf.com đã đưa ra một bản đánh giá về các thương hiệu tham gia triển lãm, dựa trên sự khảo sát về độ hài lòng, sự tín nhiệm của khách tham dự.

Thương hiệu Royal Albartross là đại diện giày golf được Golf.com lựa chọn vào danh sách những hạng mục sản phẩm được khách hàng, đặc biệt là giới nữ yêu thích nhất tại PGA Show 2019 đang diễn ra tại Orlando, Florida Hoa Kỳ.

Dòng Royal Albartross dành cho nữ vừa có kiểu dáng thời trang, chống trơn trượt trên sân cho người dùng.


Giày Royal Albartross dòng mới nhất ‘Runway’ có đế bằng sẽ giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi tính năng sử dụng từ sân golf sang bất cứ phong cách nào mà bạn muốn.

Royal Albartross là thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trong ngành giày golf, nổi tiếng với việc được gia công bằng tay. Trung bình để tạo ra mỗi sản phẩm mang thương hiệu Anh Quốc này phải mất tới 70 giờ để hoàn thành.


Một góc gian hàng của Royal Albartross tại PGA Show 2019

Trong hai năm qua, thương hiệu này đang dẫn đầu xu thế giày golf thời thượng tại Mỹ. Sự có mặt liên tục tại PGA Show thường niên đã luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng golf quốc tế.
 

>>>Xem thêm: Giày golf Royal Albartross đang dẫn đầu xu thế mới tại Mỹ

Royal Albartross đã hợp tác với Vibram – công ty hàng đầu nước Ý cũng như thế giới chuyên về sản xuất đế giày – để cho ra đời những sản phẩm giày Royal Albartross có chất lượng đế tốt nhất.
 

Do đó, đế ngoài của mỗi sản phẩm giày Royal Albartross sẽ được nâng độ bền lên mức tối đa, dẻo dai, uyển chuyển theo từng bước chuyển động trên sân của mỗi golfer.

Những yếu tố này đem lại cảm giác thoải mái tuyệt đối, cùng với độ bám cao, đế giày này còn khiến cho golfer điểm có được tư thế đứng vững chãi để thực hiện các cú swing mạnh mẽ.

Tất cả sản phẩm của Royal Albartross được bán tại hệ thống Showroom HS Golf trên toàn quốc
 

Tag: Giày Royal Albartross Royal Albartross PGA Show sản phẩm được yêu thích nhất hàng hot

Tin tức liên quan

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

    13/02/2019

Không phải cứ mới và đắt tiền mà đã tốt hơn đồ cũ. Trường hợp này đúng với golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, golfer người Anh, Tommy Fleedwood. 

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

    08/02/2019

Từ lâu Pebble Beach Golf Link- chủ nhà của giải AT&T Pebble Beach Pro-Am được biết đến là sân golf danh tiếng bậc nhất không chỉ nước Mỹ mà còn ở quy mô thế giới, một chứng nhân lịch sử của nhiều huyền thoại golf thế giới.

Bạn có biết? Doanh thu ngành bán lẻ đồ golf toàn cầu đạt 13,4 tỷ USD

Bạn có biết? Doanh thu ngành bán lẻ đồ golf toàn cầu đạt 13,4 tỷ USD

    27/01/2019

Theo GolfDigest, ngành kinh doanh bán lẻ đồ golf trong năm 2018 đạt tổng doanh thủ 13,4 tỷ USD, đạt mức tăng trưởng 4,1% so với năm 2017.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh