Giao lưu, thi đấu cùng Bri Đỗ, golfer gốc Việt đầu tiên tại LPGA

Lượt xem: 877


Sau khi trở về từ giải Australian Open, ngày 19/2, nữ golfer chuyên nghiệp gốc Việt đang thi đấu tại LPGA Tour Brianna Đỗ (Bri Do) đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình giao lưu, truyền cảm hứng cho golf trẻ Việt Nam tại sân golf Hồ Tràm vào ngày 24/2 tới đây.

Nằm trong chương trình giao lưu lần này, Bri Do sẽ thực hiện một vòng golf trinh diễn cùng golfer chuyên nghiệp Tăng Thị Nhung, nhà ĐKVĐ Nữ QG Đoàn Xuân Khuê Minh và một số golfer trẻ khác. 

Hàng năm, mỗi khi không phải thi đấu vào dịp Tết nguyên đán, Bri Do và gia đình thường về thăm quê hương. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên nữ golfer gốc Đà Nẵng thực hiện chương trình tập huấn và giao lưu cùng các golf trong nước.

Bri Do là golfer gốc Việt đầu tiên thi đấu tại hệ thống nhà nghề nữ số 1 thế giới - LPGA Tour. Giải Australian mà cô tham gia vào tuần qua là sự kiện thứ hai mà cô thi đấu trong mùa giải năm nay.

Tag: Brianna Do golfer gốc Việt LPGA Tour US Open người việt tại LPGA

Tin tức liên quan

Thăng hạng 'chóng mặt', Nguyễn Thảo My vào Top 500 thế giới

Thăng hạng 'chóng mặt', Nguyễn Thảo My vào Top 500 thế giới

    15/03/2018

Trong vòng một tuần, thứ hạng của Thảo My tại WAGR đã tăng hơn 300 bậc để lần đầu tiên lọt vào Top 500 golfer nghiệp dư hàng đầu thế giới.

Luật golf mới của USGA và R&A sẽ khiến người chơi ‘dễ thở’ hơn

Luật golf mới của USGA và R&A sẽ khiến người chơi ‘dễ thở’ hơn

    13/03/2018

Thả bóng ngang đầu gối, thời gian tìm bóng tối đa 3 phút, loại bỏ các hình thức phạt nếu vô tình làm bóng di chuyển, ‘đầm’ line, để gậy chạm cát trong bẫy…sẽ là những thay đổi đáng kể được hai tổ chức quyền lực USGA và R&A áp dụng kể từ ngày 1/1/2019.

Cuộc hành trình lội ngược dòng ngoạn mục với BST Chervo Xuân Hè 2018

Cuộc hành trình lội ngược dòng ngoạn mục với BST Chervo Xuân Hè 2018

    12/03/2018

Nếu như BST Xuân Hè 2017 dựa trên sự tươi trẻ và sắc thái mới trên nền thời trang thể thao retro cổ điển thì năm nay, Chervo mang đến cho các tín đồ thời trang golf, những người luôn tìm kiếm những xu hướng mới lạ một BST Xuân Hè mang tên ‘’Hành trình lội ngược dòng ngoạn mục‘’ (MADiterranean Journey).