Giao lưu, thi đấu cùng Bri Đỗ, golfer gốc Việt đầu tiên tại LPGA

Lượt xem: 4404


Sau khi trở về từ giải Australian Open, ngày 19/2, nữ golfer chuyên nghiệp gốc Việt đang thi đấu tại LPGA Tour Brianna Đỗ (Bri Do) đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình giao lưu, truyền cảm hứng cho golf trẻ Việt Nam tại sân golf Hồ Tràm vào ngày 24/2 tới đây.

Nằm trong chương trình giao lưu lần này, Bri Do sẽ thực hiện một vòng golf trinh diễn cùng golfer chuyên nghiệp Tăng Thị Nhung, nhà ĐKVĐ Nữ QG Đoàn Xuân Khuê Minh và một số golfer trẻ khác. 

Hàng năm, mỗi khi không phải thi đấu vào dịp Tết nguyên đán, Bri Do và gia đình thường về thăm quê hương. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên nữ golfer gốc Đà Nẵng thực hiện chương trình tập huấn và giao lưu cùng các golf trong nước.

Bri Do là golfer gốc Việt đầu tiên thi đấu tại hệ thống nhà nghề nữ số 1 thế giới - LPGA Tour. Giải Australian mà cô tham gia vào tuần qua là sự kiện thứ hai mà cô thi đấu trong mùa giải năm nay.

Tag: Brianna Do golfer gốc Việt LPGA Tour US Open người việt tại LPGA

Tin tức liên quan

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

Giày golf Kankura: Luồng gió mới cho thời trang golf trẻ

    18/05/2018

Đến từ Bồ Đào Nha, thương hiệu giày golf Kankura đang đem đến một luồng gió mới đầy trẻ trung, mới lạ cho thời trang golf trong mùa hè này với BST 2018.

Cơ hội chưa từng có dành cho các tín đồ Chervo tại Việt Nam

Cơ hội chưa từng có dành cho các tín đồ Chervo tại Việt Nam

    16/05/2018

Một tin vui lớn đối với các golfer và người hâm mộ sản phẩm thời trang golf cao cấp đến từ nước Ý. Từ ngày 15 cho đến ngày 30/5 khi khách hàng mua 2 sản phẩm của BST Chervo 2017, quí vị sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm.

Sân golf hàng đầu Nhật Bản gỡ bỏ lệnh cấm với các nữ golfer

Sân golf hàng đầu Nhật Bản gỡ bỏ lệnh cấm với các nữ golfer

    11/05/2018

Sân golf hàng đầu Nhật Bản – Kasumigaseki Country Club (gần Tokyo) đã chính thức chấp nhận 3 golfer nữ trở thành thành viên toàn thời gian sau khi nhận phải sự chỉ trích của Ủy ban Olympic quốc tế.