Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia - VMC chính thức khởi tranh

Lượt xem: 655


Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia (VMC) 2020 là một trong những giải đấu được đón chờ nhất năm sẽ được tổ chức trong tháng 12 tới tại FLC Golf Links Samson.

Cụ thể giải sẽ diễn ra từ 9 tới 12/12 trên sân FLC Golf Links Sầm Sơn, Thanh Hóa, với sự tham gia  của 140 golfer nghiệp dư trong nước.

Đoàn Xuân Khuê Minh giành chức vô địch bảng nữ giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm 2019.

Đoàn Xuân Khuê Minh vô địch VMC 2019

Giải đấu được tổ chức thành bốn bảng: Bảng Nam gồm 80 golfer có Handicap không quá 9.9, bảng Nữ có 20 golfer có Handicap không quá 15.9, bảng Trung niên có 20 golfer nam trên 55 tuổi có handicap không quá 15.9 và bảng Trẻ bao gồm 20 golfer nam và nữ dưới 12 tuổi không tính handicap.

Xem thêm: Gậy Golf PRGR - "Bảo bối" trợ lực được thiết kế dành riêng cho nữ giới.

Buổi họp báo công bố giải đấu diễn ra vào ngày 18/11 tại Hà Nội (Ảnh: FLC Biscom)

Buổi họp báo công bố giải đấu diễn ra vào ngày 18/11 tại Hà Nội 

Ba nhà đương kim vô địch là Nguyễn Nhất Long (bảng nam), Đoàn Xuân Khuê Minh (bảng nữ), và Nguyễn Duy Dậu (bảng trung niên) sẽ được đặc cách vào thẳng vòng đối kháng theo luật quy định. Các golfer còn lại sẽ trải qua một vòng đấu gậy 18 hố để  tìm ra 31 golfer ở bảng Nam, 7 golfer bảng Nữ, 7 golfer bảng Trung niên, 8 golfer bảng Trẻ vào vòng đối kháng. 

Các nhà vô địch mùa giải năm nay sẽ được ghi tên trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới - WAGR. Bên cạnh đó, golfer giành chiến thắng cuối cùng ở bốn bảng sẽ tiếp tục được BTC miễn lệ phí thi đấu tại VMC 2021.

Ngọc Huyền

Tag: Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia - VMC chính thức khởi tranh

Tin tức liên quan

Cách phát bóng golf bằng gậy Driver và các lưu ý

Cách phát bóng golf bằng gậy Driver và các lưu ý

    03/06/2021

Phát bóng golf bằng gậy Driver có thể coi là những cú đánh “sướng tay” nhất của các golfer. Tiếng mặt gậy chạm vào bóng, cú vung gậy mạnh hay ...

Tiger Woods đang tập hồi phục với nạng

Tiger Woods đang tập hồi phục với nạng

    29/05/2021

Sau tại nạn giao thông kinh hoàng hồi tháng 2 vừa qua, Tiger Woods đang có những bước hồi phục và mới đây các fan của anh đã hết sức ...

Tiêu chuẩn của trang phục chơi golf chuyên nghiệp (P1)

Tiêu chuẩn của trang phục chơi golf chuyên nghiệp (P1)

    18/05/2021

Bộ môn golf hiện nay đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam được rất nhiều người quan tâm. Phần vì kinh tế người dân đã tốt dần, nhưng ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh