Giải thưởng 15 tỷ đồng tại giải golf cựu Sinh viên Học viện Tài chính

Lượt xem: 10552


Chiều 25/9, Học Viện Tài chính và CLB Golf Học viện Tài Chính (AOF Golf Club) đã tổ chức họp báo về Giải Golf Toàn quốc cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính lần thứ nhất (AOF Golf Tournament 2017).

Ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch CLB, trưởng BTC giải

Theo ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch CLB, trưởng BTC giải, đây là lần đầu tiên, giải golf được tổ chức nhằm tri ân các Thày Cô giáo, ôn lại kỷ niệm và tăng cường giao lưu giữa các thế hệ các cựu học viên, sinh viên của Học viện. Sự kiện đồng thời cũng là hoạt động thiết thực của CLB Golf Học viện Tài Chính nhằm hướng đến kỷ niệm 55 ngày thành lập Học viện.

CLB Golf HV Tài chính (AOF Golf Club)

So với các CLB cựu sinh viên các trường ĐH khác, CLB golf cựu sinh viên Học viện tài chính là một trong những CLB non trẻ nhất (thành lập vào tháng 9/2017) nhưng đã qui tụ trên 400 thành viên trên cả nước.

* Các thành viên BCH AOF Golf Club

* Chủ tịch: Ông Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Vinh Quang
* Tổng Thư ký: Ông Nhữ Văn Hoan, PTGĐ CTCP Quản lý sân Golf BISCOM - FLC
* Phó Chủ tịch: Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch Tập đoàn Triso
* Phó Chủ tịch: Ông Trần Tiến Dũng, Giám đốc CTy TNHH Đồng Tiến Thành
* Phó Chủ tịch: Ông Nhữ Trọng Bách, PGS, Giảng viên HVTC
* Trưởng Ban truyền thông: Ông Nguyễn Việt Cường
* Trưởng Ban TCKT: Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa

Ông Nguyễn Hồng Vinh cũng thông báo về kế hoạch hoạt động của CLB trong thời gian tới, bao gồm gây quỹ ủng hộ Học viện tài chính, tổ chức các chuyến outing hàng tháng, tổ chức giải đấu tại cả 3 miền, tổ chức các hoạt động giao lưu cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội khác... 

Link AOF Golf Club

Các thành viên trong BTC giải đấu

Theo ông Nhữ Văn Hoan - Tổng thư ký CLB, giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 4/11 tới tại sân golf Long Biên, dự kiến sẽ thu hút 200 golfer là các thành viên của CLB và các khách mời. Tổng giá tri giải thưởng của giải hiện là 15 tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang cùng các phần quà giá trị khác. 

Thông tin chi tiết giải đấu, truy cập vào ĐÂY

 

Ông Nhữ Văn Hoan - Tổng thư ký CLB

Đặc biệt, tại hố số 5B, BTC sẽ đặt giải thưởng HIO là chiếc xe hạng sang hiệu Bentley. Giải thường do ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch tập đoàn Vinh Quang tài trợ.

Các golfer tham dự giải được chia thành 3 bảng đấu dựa trên handicap. Bảng A (0-15); Bảng B (16-27) và Bảng C (hdc từ 28 trở lên). Đáng chú ý, bên cạnh các phần quà có giá trị, nhà vô địch giải sẽ được nhận Cúp lưu niệm mạ vàng. 

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài Chính

Tại buổi họp báo, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài Chính ghi nhận và đánh giá cao giá trị thiết thực của giải mà CLB Golf Học viện Tài Chính  tổ chức. “Giải golf lần này được tổ chức là hoạt động ý nghĩa trong năm bản lề mà tiến tới kỷ niệm 55 xây dựng và phát triển của Học viện Tài Chính. Đây cũng có thể xem là hoạt động mở màn cho sự kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên, khơi dậy tinh thần trách nhiệm với nhau và trách nhiệm với các lớp sinh viên thế hệ bây giờ và sau này nữa. Sự kiện ý nghĩa này được phát huy và duy trì thường xuyên sẽ góp phần cho CLB Golf Học viện Tài Chính phát triển bền vững…” - PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh.  

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, đầu tháng 9, CLB đã tổ chức chuyến outing đầu tiên dành cho các thành viên CLB. 

 


 

 

Tag: AOF học viện tài chính CLB golf học viện tài chính nhữ văn hoan nguyễn hồng vinh golfplus vietnam sân golf long biên

Tin tức liên quan

Golfer Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Lạng vô địch Nam, Nữ Trung niên QG

Golfer Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Lạng vô địch Nam, Nữ Trung niên QG

    15/04/2018

Hôm nay, ngày thi đấu cuối cùng của giải Vô địch golf Trung – Cao niên Quốc gia 2018 chứng kiến màn rượt đuổi điểm số vô cùng căng thẳng giữa các golfer nằm ở top 10, cả ở bảng Nam và bảng Nữ.

Đánh 71 gậy, golfer Nguyễn Thị Lạng dẫn đầu giải Vô địch Trung niên QG

Đánh 71 gậy, golfer Nguyễn Thị Lạng dẫn đầu giải Vô địch Trung niên QG

    14/04/2018

Với kết quả 71 gậy (even), golfer 50 tuổi đã bất ngờ dẫn đầu sau vòng mở màn giải Vô địch Trung Cao niên quốc gia. Giải đấu khởi tranh từ 14-15/4 tại sân golf Hạ Long Đây là năm đầu tiên giải đấu có bảng riêng dành cho nữ.

Tuyển Golf Quốc gia sẽ có 7 VĐV dự Asiad 2018

Tuyển Golf Quốc gia sẽ có 7 VĐV dự Asiad 2018

    08/04/2018

Sự kiện thể thao lớn nhất châu lục  – Asiad 18 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới tại Indonesia. Tuy nhiên, để có vé tham dự giải đấu này, các VĐV sẽ phải trải qua những trận vòng loại gắt gao.