Giải golf vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VCG500 2018)

Lượt xem: 211


Giải golf là hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Báo Vietnamnet và 11 năm công bố - vinh danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo Vietnamnet phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức. Giải sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2018 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng  ngay sau Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 (VNR500) tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) trước đó một ngày..

Lễ họp báo giải golf tổ chức hôm 8/1 tại khách sạn JW Marriott

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Biên tập báo Vietnamnet, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: ”Báo Vietnamnet chưa từng tổ chức giải đấu thể thao nào. Tuy nhiên, xuất phát từ nhu cầu của cuộc sống, từ nhu cầu tham gia một sân chơi thể thao của thành viên các doanh nghiệp góp mặt trong nhóm 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, báo đứng ra tổ chức giải, như một cầu nối giữa các doanh nghiệp. Môn golf có sự kết nối rất cao, Ban Tổ chức hy vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được sự chia sẻ, hợp tác từ giải đấu này”.

VCG500 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 100 người tham dự. Giải đấu bao gồm 3 bảng, theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Luật của R&A và USGA (Luật Golf do Royal Ancient St Andrews Anh Quốc và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ xuất bản) và luật địa phương do Ban Tổ chức quy định sẽ chính thức được áp dụng tại giải đấu.

Đặc biệt, song hành với giải VCG500 2018, Ban tổ chức giới thiệu Chương trình Học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo & Sáng tạo nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân lãnh đạo xuất sắc đến từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, khoa học, thể thao, quản lý nhà nước và xã hội…

Tag: VCG500 2018 vietnam report golfplus vietnam VCG500 sân golf vinpearl hải phòng

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.