Giải golf Unicap đã tìm ra nhà vô địch đầu tiên

Lượt xem: 19624


Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, tối 29/10, giải Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên chính thức khép lại trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links, với chức vô địch thuộc về golfer Tạ Anh Chiến.

Ông Nguyễn Tiến Đức -  CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến

Ông Nguyễn Tiến Đức –  CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến

Thời tiết nắng đẹp trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links đã ủng hộ các golfer tranh tài trong hai ngày thi đấu vừa qua. Với tổng 81 gậy, golfer Tạ Anh Chiến xuất sắc giành giải Best Gross của Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên. 

Golfer Tạ Anh Chiến

Chiến thắng này đem về cho anh Tạ Anh Chiến giải thưởng gồm Cúp vô địch, 1 thẻ HV VIP 35 năm sân FLC Quy Nhon Golf Links, 1 Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của FLC trị giá 50 triệu đồng, 1 Hộp bóng Titliest Pro V1, 4 Coupon Golf WK sân SS + 04 Coupon Golf WK sân Quy Nhơn, 1 Golf Bag của Golf Pro.

Trong khi đó, ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Đinh Thị Lan Hương với tổng 95 gậy. Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive thuộc về golfer Lương Đức Duy (hố 17); Nearest To The Line thuộc về golfer Tạ Hoà Bình (hố 5); Nearest To The Pin thuộc về golfer Đặng Thị Hậu (hố 8) và Trần Đức Hùng (hố 14).

Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.

Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.

Unicap Golf Tournament là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi công ty UniCap kết hợp công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom, với mục đích tạo các cơ hội cho các golfer và các hội viên được giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải có tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng, diễn ra trên sân 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Các golfer trong buổi thi đấu cuối cùng.

Các golfer trong buổi thi đấu cuối cùng.

Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng, sự quyết tâm của các golfer cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức. Tuy chưa có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên hole-in-one” mà các giải đấu được tổ chức thời gian gần đây tại hệ thống sân Golf của Tập đoàn FLC, nhưng tất cả đều đã hài lòng với những trải nghiệm khó quên mà giải đấu mang lại.

Tag: sân golf quy nhơn flc quy nhơn biscom golfplusvietnam

Tin tức liên quan

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

    10/11/2017

Chervo Viet Nam Championship 2017 đã khép lại với các giải thưởng danh giá đã được trao cho các chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên dấu ấn mà các golfer nhí mang đến cho giải vẫn làm nức lòng giới mộ điệu theo dõi giải golf này.

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

    05/11/2017

Xin được chúc mừng 5 golfer xuất sắc nhất đã giành vé đi Italia đánh golf và du lịch vào mùa hè năm tới

Đồng phục giải Chervo Vietnam Championship 2017

Đồng phục giải Chervo Vietnam Championship 2017

    02/11/2017

Các golfer tham dự giải Chervo Vietnam Championship năm nay sẽ mang đồng phục áo cam mũ trắng hiệu Chervo, tương tự đồng phục mà tuyển golf Việt Nam đã thể hiện tại SEA Games 29.