Giải golf Unicap đã tìm ra nhà vô địch đầu tiên

Lượt xem: 44102


Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, tối 29/10, giải Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên chính thức khép lại trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links, với chức vô địch thuộc về golfer Tạ Anh Chiến.

Ông Nguyễn Tiến Đức -  CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến

Ông Nguyễn Tiến Đức –  CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến

Thời tiết nắng đẹp trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links đã ủng hộ các golfer tranh tài trong hai ngày thi đấu vừa qua. Với tổng 81 gậy, golfer Tạ Anh Chiến xuất sắc giành giải Best Gross của Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên. 

Golfer Tạ Anh Chiến

Chiến thắng này đem về cho anh Tạ Anh Chiến giải thưởng gồm Cúp vô địch, 1 thẻ HV VIP 35 năm sân FLC Quy Nhon Golf Links, 1 Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của FLC trị giá 50 triệu đồng, 1 Hộp bóng Titliest Pro V1, 4 Coupon Golf WK sân SS + 04 Coupon Golf WK sân Quy Nhơn, 1 Golf Bag của Golf Pro.

Trong khi đó, ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Đinh Thị Lan Hương với tổng 95 gậy. Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive thuộc về golfer Lương Đức Duy (hố 17); Nearest To The Line thuộc về golfer Tạ Hoà Bình (hố 5); Nearest To The Pin thuộc về golfer Đặng Thị Hậu (hố 8) và Trần Đức Hùng (hố 14).

Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.

Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.

Unicap Golf Tournament là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi công ty UniCap kết hợp công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom, với mục đích tạo các cơ hội cho các golfer và các hội viên được giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải có tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng, diễn ra trên sân 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Các golfer trong buổi thi đấu cuối cùng.

Các golfer trong buổi thi đấu cuối cùng.

Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng, sự quyết tâm của các golfer cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức. Tuy chưa có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên hole-in-one” mà các giải đấu được tổ chức thời gian gần đây tại hệ thống sân Golf của Tập đoàn FLC, nhưng tất cả đều đã hài lòng với những trải nghiệm khó quên mà giải đấu mang lại.

Tag: sân golf quy nhơn flc quy nhơn biscom golfplusvietnam

Tin tức liên quan

Góc Tư vấn: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển như thế nào cho hiệu quả?

Góc Tư vấn: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển như thế nào cho hiệu quả?

    02/01/2018

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng biển tăng theo. Vậy lựa chọn dự án như thế nào để an toàn và hiệu quả? Sau đây là một số tiêu chí chúng tôi đưa ra gợi ý cho các nhà đầu tư.

Giải vô địch CLB Golf Xe hơi 2017

Giải vô địch CLB Golf Xe hơi 2017

    20/12/2017

Giải đấu lớn nhất trong năm của CLB Golf Xe hơi (CGC) tổ chức sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên vào ngày 22/12 tới. Dự kiến giải đấu sẽ thu hút trên 100 golfer tham gia tranh tài.

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

    09/12/2017

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh