Giải golf ra mắt “Vinpearl Golf Premium Membership”

Lượt xem: 2586


Ngày 25/11/2017, chương trình thi đấu giao hữu Vinpearl Golf Premium Open 2017 chính thức diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng - Khu du lịch sinh thái trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Chương trình là sân chơi được đầu tư tổ chức bài bản để các gôn thủ tâm huyết cùng nhau giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với môn thể thao golf.

 
Tiếp nối thành công của giải đấu Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 vừa qua, Vinpearl Golf Premium Open 2017 dự kiến quy tụ 240 golfer bao gồm các hội viên CLB và khách mời. Chương trình thi đấu hướng đến mục tiêu giao lưu nâng cao tinh thần rèn luyện, thi đấu cũng như trao đổi kinh nghiệm chuyên môn về golf giữa cộng đồng gôn thủ. 
 
Vinpearl Golf Hải Phòng được đánh giá là một trong những sân gôn trên đảo sở hữu đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế


Theo đó, chương trình sẽ là dịp để golfer thi đấu giao lưu theo thể thức Handicap ngày, phát bóng đồng loạt lúc 6h00 và 11h30 cùng ngày. Sự kiện được chia làm 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ. Cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải chính, các giải bốc thăm may mắn và các giải kỹ thuật, đặc biệt là xe Maserati trị giá hơn 6 tỷ đồng và thẻ hội viên Vinpearl Golf dành cho các giải Hole-in-one. 


Đặc biệt trong sự kiện, lần đầu tiên Vinpearl Golf ra mắt thẻ hội viên “Vinpearl Golf Premium Membership”. Golfer sở hữu “Vinpearl Golf Premium được quyền chơi gôn ở cả 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc Vinpearl Golf tại Hải Phòng, Nha Trang và Phú Quốc cùng nhiều đặc quyền theo đúng tinh thần “văn hóa câu lạc bộ” dành riêng cho người chơi môn thể thao thượng lưu này. 
 
Thẻ Vinpearl Golf Premium với những đặc quyền dành cho các hội viên
Kể từ khi ra mắt trong đầu năm 2017 và ghi nhận thành công từ giải Vinpearl Golf Autumn Tour 2017, Vinpearl Golf Hải Phòng được đánh giá là một trong những sân gôn trên đảo sở hữu đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế và mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo xoay quanh “môn thể thao quý tộc”.

Thông qua việc tổ chức chương trình thi đâu giao hữu Vinpearl Golf Premium Open 2017 và ra mắt thẻ hội viên Vinpearl Golf Premium Membership, Vinpearl Golf Hải Phòng tiếp tục khẳng định vị thế sân golf quốc tế hàng đầu tại Việt Nam bằng quy mô và sự đầu tư nghiêm túc trong từng chương trình và sự kiện hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng gôn thủ tại Việt Nam. 
 
Phí tham dự Buổi giao lưu Vinpearl Golf Premium Open 2017 được áp dụng lần lượt ở 2 mức, 950.000 VNĐ đối với hội viên Vinpearl Golf và 1.990.000 VNĐ đối với khách chưa là hội viên.

Thông tin chi tiết về chương trình, thẻ hội viên vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0975705181 hoặc  email: sales@vinpearlgolf.com.
 

 

Tag: vinpearl golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

    09/12/2017

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

    07/12/2017

Hãng thời trang thể thao golf hàng đầu của Đức vừa giới thiệu phương thức bán hàng mới - thực hiện việc mua bán ngay trên các xe bán hàng lưu động của hãng. Các chuyến xe sẽ đi qua một số quốc gia châu Âu. 

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

    04/12/2017

Hôm 3/12, giải golf quốc tế 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã khép lại. Sự kiện là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh