Giải Golf đầu tiên của châu Âu giữa mùa dịch Covid - 19

Lượt xem: 14692


Trong thời gian căng thẳng bởi sự bùng nổ dịch Covid-19, các golfer châu Âu tiếp tục ghi cho mình những hành động sống và những khoảnh khắc tuyệt vời.

Vào ngày 17/05 Rory McIlroy, Dustin Johnson, Rickie Fowler và Matthew Wolff sẽ cùng nhau hợp tác trong một trận “skin game” và sẽ được truyền hình trực tiếp từ Câu lạc bộ Golf Seminole ở Juno Beach, Fla. Thông tin được công bố chính thức vào thứ hai. Sự kiện Taylor Taylor nhận được gói tài trợ trị giá 3 triệu đô la từ United Health Group, tất cả trong số đó sẽ được chuyển đến Tổ chức Y tá Hoa Kỳ và Quỹ CDC để hỗ trợ những nỗ lực của họ trong đại dịch COVID-19. Thêm 1 triệu đô la từ Bảo hiểm Nông dân quyên góp cho các điểm Birdie và Eagle, một tổ chức cung cấp bữa ăn cho nhân viên y tế.

Dustin Johnson, Rory McIlroy, Matthew Wolff, Rickie Fowler

Vào ngày 17/05 Rory McIlroy, Dustin Johnson, Rickie Fowler và Matthew Wolff sẽ cùng nhau thi đấu trong một trận “skin game”

Trận đấu diễn ra trong 18 lỗ, dự kiến diễn ra trong 4 tiếng ​​từ 2h đến 6h chiều và sẽ được truyền hình bởi NBC, Golf Channel, NBCSN và Sky Sports. Truyền phát miễn phí có sẵn trên PGA Tour Live, GOLFTV, Golfpass và Golf Channel.

Jay Monahan, Ủy viên PGA Tour chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì golf đã dần quay trở lại theo một cách an toàn và đầy trách nhiệm, đem lại cơ hội gây quỹ cho những người ở tuyến đầu chống lại đại dịch COVID-19.”

Nhà tổ chức cho biết các biện pháp an toàn vẫn được thực hiện nghiêm ngặt, bao gồm không có khán giả và mọi người liên quan cần phải được xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các golfer và đội ngũ sản xuất, truyền hình trực tiếp.

Theo Neo golf NBC, Mike Tirico sẽ dẫn bình luận từ nhà của anh ấy ở Michigan, trong khi các nhà bình luận khác như Paul Azinger và Rich Lerner sẽ tham gia từ một cơ sở sản xuất khác ngoài địa điểm. Các nhà bình luận còn lại: Steve Sands, Gary Koch và Jerry Foltz sẽ có mặt tại Seminole.

Trận đấu sẽ được chia làm 2 đội

Bên cạnh những golfer nổi tiếng, những người chơi tham gia còn lại đều là nhân viên của TaylorMade. McIlroy và Johnson, với 38 trận thắng tại PGA Tour. Trong lần đấu này họ cá cược với hai cựu người Mỹ: Oklahoma Fowler - Người chiến thắng Tour năm lần và Wolff - Nhà vô địch cá nhân NCAA 2019 năm 20 tuổi cho thêm phần kịch tính.

McIlroy - Golfer số 1 thế giới chia sẻ: “Thật khó để chứng kiến ​​những gì mà mọi người đang phải chịu đựng trong những tuần qua do đại dịch COVID-19. Tôi rất vui mừng và biết ơn TaylorMade và UnitedHealth Group đã tổ chức sự kiện này và mang đến cho chúng tôi cơ hội được chung tay giúp sức với những người ở tuyến đầu để bảo vệ mọi người.”

Đây được coi như một sự khởi đầu của golf khi vẫn còn trong tâm dịch. PGA Tour đã dừng tổ chức các giải đấu từ ngày 12/03 sau vòng đầu tiên của giải Player Champions. Giải đấu chính thức dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào ngày 11/06 tại Charles Schwab Challenge ở Fort Worth, Texas, với bốn sự kiện đầu tiên mà không có khán giả.

Ngọc Huyền

Tag: Giải Golf đầu tiên của châu Âu covid 19 corona driving relief

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh