Giải golf Chervo có tổng giải thưởng 12 tỷ đồng

Lượt xem: 60230


Như một con thuyền tiếp nối, truyền tải văn hóa Việt - Ý, Chervo Open Championship 2019  đã thực hiện thành công sứ mệnh của mình như một thuyền trưởng với những mùa giải trước thành công rực rỡ.

Chervo Open Championship 2019 năm thứ 5 bước tiếp con đường ấy với những sáng tạo, đổi mới và đẳng cấp hơn nữa bên cạnh một sân chơi giao lưu, cạnh tranh, bình đẳng như tinh thần của một golfer.

Giải đấu sẽ diễn ra tại sân Sky Lake tại Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 15/11 với sự góp mặt của 280 golfer, trong đó có nhiều nhân vật nổi tiếng như cựu tuyển thủ Hồng Sơn, diễn viên Việt Anh, Phương Anh...

bf dgr ể eger

Giải đấu quy tụ 280 golfer, với nhiều tên tuổi nổi tiếng, tham gia tranh tài

Các golfer được chia làm 3 bảng A, B và Nữ. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36. Các golfer sẽ đánh trên hai sân là Sky và Lake. Người chơi có điểm xếp hạng thấp nhất  sau 18 hố thi đấu sẽ là người chiến thắng.

Ngoài phần thưởng cho vị trí nhất, nhì, ba, Ban tổ chức còn đặt thưởng hole-in-one ở hố số 3,8,12,17 sân Sky và hố 4,8,13 và 16 ở sân Lake. Trong đó, giá trị nhất là hố  12 sân Sky và 8 sân Lake, với phần thưởng là xe Mercedes GLC200 trị giá 1,764 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 12 tỷ đồng

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp “Kết nối văn hoá Việt –Ý”. Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ, trở thành giải đấu uy tín mà mỗi mùa giải nhận được sự mong đợi của các golfer.

“Giải đấu năm nay kỷ niệm năm thứ 5 có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tri ân khách hàng, cũng như tạo cho các golfer có trải nghiệm với sản phẩm chất lượng cao của Chervo”, Chủ tịch HS Golf Việt Nam kiêm Trưởng ban tổ chức giải Phạm Viết Thắng chia sẻ.

Hiệp hội golf Việt Nam đánh giá đây là giải đấu uy tín

HS Golf Việt Nam là doanh nghiệp phân phối nhiều sản phẩm golf đến từ nước Ý. Đơn vị đã có những đóng góp lớn vào sự phát triển chung của golf Việt Nam khi tổ chức các giải đấu, tài trợ trang phục chính thức cho tuyển golf quốc gia tại SEA Games 29 hay đồng hành cũng những tài năng trẻ như Đoàn Xuân Khuê Minh, Hanako Kawasaki..

CHERVO OPEN CHAMPIONSHIP 2019 chào mừng các golfer đồng hành trên con đường thực hiện sứ mệnh: Trao đổi văn hóa Việt - Ý của mình.

Nếu đã sẵn sàng cho hành trình cùng HS Golf và giải Chervo 2019 rồi thì đăng ký theo link dưới đây nhé: 

LINK ĐĂNG KÝhttps://sum.vn/O6fBK

Ngọc Huyền

 

Tag: hs golf chervo open championship 2019 golf vietnam golf

Tin tức liên quan

Golfer

Golfer "Bác học" Bryson Dechambeau dẫn đầu WGC

    22/02/2020

  Được mệnh danh là nhà "bác học điên" trong làng golf bởi lối đánh chậm vì những tính toán chuẩn bị lỹ lưỡng cho một cú đánh. Một lần nữa ...

Rory Mcllroy dẫn đầu vòng 1 WGC-Mexico Championship 2020

Rory Mcllroy dẫn đầu vòng 1 WGC-Mexico Championship 2020

    21/02/2020

Sau khi thất bại Genesis Invitational, Rory Mcllroy có thêm động lực để chiến thắng tại WGC. Cựu á quân giải golf WGC 2019 đã thể hiện được phong độ của ...

Rory McIlroy rút khỏi Premier Golf League

Rory McIlroy rút khỏi Premier Golf League

    20/02/2020

Golfer số một thế giới Rory McIlroy là ngôi sao đầu tiên công khai từ chối “dự án golf ngoại hạng” được cho là đối thủ cạnh tranh của PGA ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh