Giải golf Chervo có tổng giải thưởng 12 tỷ đồng

Lượt xem: 19572


Như một con thuyền tiếp nối, truyền tải văn hóa Việt - Ý, Chervo Open Championship 2019  đã thực hiện thành công sứ mệnh của mình như một thuyền trưởng với những mùa giải trước thành công rực rỡ.

Chervo Open Championship 2019 năm thứ 5 bước tiếp con đường ấy với những sáng tạo, đổi mới và đẳng cấp hơn nữa bên cạnh một sân chơi giao lưu, cạnh tranh, bình đẳng như tinh thần của một golfer.

Giải đấu sẽ diễn ra tại sân Sky Lake tại Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 15/11 với sự góp mặt của 280 golfer, trong đó có nhiều nhân vật nổi tiếng như cựu tuyển thủ Hồng Sơn, diễn viên Việt Anh, Phương Anh...

bf dgr ể eger

Giải đấu quy tụ 280 golfer, với nhiều tên tuổi nổi tiếng, tham gia tranh tài

Các golfer được chia làm 3 bảng A, B và Nữ. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36. Các golfer sẽ đánh trên hai sân là Sky và Lake. Người chơi có điểm xếp hạng thấp nhất  sau 18 hố thi đấu sẽ là người chiến thắng.

Ngoài phần thưởng cho vị trí nhất, nhì, ba, Ban tổ chức còn đặt thưởng hole-in-one ở hố số 3,8,12,17 sân Sky và hố 4,8,13 và 16 ở sân Lake. Trong đó, giá trị nhất là hố  12 sân Sky và 8 sân Lake, với phần thưởng là xe Mercedes GLC200 trị giá 1,764 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 12 tỷ đồng

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp “Kết nối văn hoá Việt –Ý”. Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ, trở thành giải đấu uy tín mà mỗi mùa giải nhận được sự mong đợi của các golfer.

“Giải đấu năm nay kỷ niệm năm thứ 5 có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tri ân khách hàng, cũng như tạo cho các golfer có trải nghiệm với sản phẩm chất lượng cao của Chervo”, Chủ tịch HS Golf Việt Nam kiêm Trưởng ban tổ chức giải Phạm Viết Thắng chia sẻ.

Hiệp hội golf Việt Nam đánh giá đây là giải đấu uy tín

HS Golf Việt Nam là doanh nghiệp phân phối nhiều sản phẩm golf đến từ nước Ý. Đơn vị đã có những đóng góp lớn vào sự phát triển chung của golf Việt Nam khi tổ chức các giải đấu, tài trợ trang phục chính thức cho tuyển golf quốc gia tại SEA Games 29 hay đồng hành cũng những tài năng trẻ như Đoàn Xuân Khuê Minh, Hanako Kawasaki..

CHERVO OPEN CHAMPIONSHIP 2019 chào mừng các golfer đồng hành trên con đường thực hiện sứ mệnh: Trao đổi văn hóa Việt - Ý của mình.

Nếu đã sẵn sàng cho hành trình cùng HS Golf và giải Chervo 2019 rồi thì đăng ký theo link dưới đây nhé: 

LINK ĐĂNG KÝhttps://sum.vn/O6fBK

 

 

Tag: hs golf chervo open championship 2019 golf vietnam golf

Tin tức liên quan

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng được vinh danh bởi nhãn hàng PRGR

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng được vinh danh bởi nhãn hàng PRGR

    19/11/2019

Với chiến thắng Hole In One của mình tại giải Chervo Open Championship 2019 vào ngày 15/11 tuần vừa qua, Nguyễn Hữu Hoàng đã được đại diện PRGR – Đối ...

Chervo Open Championship 2019 gọi tên Golfer: Đỗ Anh Đức

Chervo Open Championship 2019 gọi tên Golfer: Đỗ Anh Đức

    16/11/2019

Sau nhiều giờ tranh tài với nhiều cung bậc cảm xúc, Chervo đã khép lại với chiến thắng thuộc về nhà vô địch ..với thành tích 72 gậy. Ngày 15/11, tại ...

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

    15/11/2019

Chỉ sau 11 phút đầu tiên của Chervo Open Championship 2019, khán giả đã đón nhận niềm vui vỡ òa với cú đánh Hole in one đầu tiên trong đời ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh