Giải cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội có tổng giải thưởng trên 10 tỷ VNĐ

Lượt xem: 123931


Giải đấu kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại sân golf Long Biên. Tổng giá trị giải thưởng của giải hiện đã lên tới hơn 10 tỷ đồng. Thông qua sự kiện, CLB Golf Đại học Luật Hà Nội chính thức được thành lập.

Tham gia giải đấu, dự kiến sẽ có mặt của hơn 100 golfer, bao gồm các cán bộ, giáo viên, cựu sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, cùng các khách mời.

Giải đấu được chia thành 3 bảng A, B, C và áp dụng theo thể thức thi đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày. Tổng giá trị giải thưởng của giải tính đến thời điểm ngày 15/10 là trên 10 tỷ đồng, bao gồm: 01 căn hộ tại Novaworld Phan Thiết trị giá trên 5 tỷ đồng; 02 xe Mercedes-Benz, trị giá trên 3 tỷ đồng và 01 năm bay khứ hồi nội địa miễn phí của Bamboo Airways trị giá 2,5 tỷ đồng cùng nhiều phần quà giá trị của các nhà tài trợ khác.

Thông tin giải đấu


Ngoài việc là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 ngày thành lập trường ĐH Luật Hà Nội, giải đấu lần đầu tiên này còn mang ý nghĩa: kết nối các thế hệ sinh viên, cán bộ của Trường trên cả nước, tạo điều kiện cho các thành viên cùng ôn lại các kỷ niệm và chứng kiến sự phát triển của trường trong suốt 40 năm qua.

Tại giải đấu ngày 9/11, CLB Golf ĐH Luật Hà Nội chính thức được thành lập


BTC giải đấu hi vọng, sự kiện sẽ góp phần phát triển phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường kết nối trong cộng đồng cán bộ, sinh viên của trường qua nhiều thế hệ.

Mặt khác, giải golf cựu sinh viên Đại học Luật Hà Nội sẽ tiến hành các hoạt động gây quỹ, hỗ trợ các hoạt động như, dành các suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, hỗ trợ công tác nghiên cứu, đào tạo của nhà trường…

Theo BTC giải, thông qua giải đấu này, Câu lạc bộ Golf Đại học Luật Hà Nội chính thức được thành lập và kể từ những năm tiếp theo, giải đấu sẽ được tổ chức thường niên vào thời điểm kỷ niệm ngày thành lập trường.

Trường Đại học Luật Hà Nội tiền thân là Đại học Pháp lý Hà Nội, được thành lập ngày 10/11/1979 trên cơ sở hợp nhất Khoa Pháp lý của Trường Đại học Tổng hợp, Trường Cao đẳng Pháp lý, Trường Cao đẳng Tòa án, Phân viện ĐH Pháp lý TPHCM. Và ngày 6/7/1993, Bộ Tư Pháp đã quyết định đổi tên trường thành Trường Đại học Luật Hà Nội.

 by Ruby Pham

Tag: đại học luật cựu sinh viên

Tin tức liên quan

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

    15/07/2020

Mở màn cho hệ thống mùa giải năm 2020 của VGA là giải vô địch các Câu lạc bộ golf toàn quốc. Tiếp đến là giải Trung Cao Niên Quốc ...

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

    13/07/2020

Ít ai biết rằng bên cạnh giọng hát trời phú và một vẻ đẹp trai sương gió, Tuấn Hưng còn được biết đến là một golfer cừ khôi và còn ...

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

    10/07/2020

  Sau gần nửa năm không thi đấu, Tiger Woods dự kiến tham gia Memorial - sự kiện PGA Tour vào đầu tuần tới. Sự kiện sẽ được diễn ra trên ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh