Gary Woodland dẫn đầu, Tiger Woods chật vật ở PGA Championship 

Lượt xem: 22392


Golfer người Mỹ, người chưa từng lọt vào Top 10 tại các giải major, Gary Woodland đã vươn lên độc chiếm đỉnh bảng trên sân Bellerive, Missouri với 64 gậy (-6). Trong khi đó Tiger Woods có ngày thi đấu chật vật với 70 gậy (even par).


Woodland có vòng đấu xuất thần, anh ghi 7 birdies trong 11 hố cuối

Một golfer người Mỹ khác, Rickie Fowler cũng đang trên đường tìm kiếm danh hiệu major đầu tiên đã kết thúc ngày mở màn với 65 gậy (-5), cách biệt  gậy so với nhóm phía sau (-4) bao gồm Brandon Stone và Zach Johnson. Fowler từng có 9 lần nằm trong Top 5 của các giải major, thế nhưng chiến thắng chưa bao giờ đến với ngôi sao hàng đầu thế giới này.


Woodland hiện đang xếp hạng 44 thế giới đã tận dụng tốt hầu như mọi cơ hội ở vòng đấu này trong điều kiện thời tiết khá lý tưởng trên sân Bellerive. Golfer 34 tuổi chỉ mắc duy nhất 1 lỗi bogey ở ngay hố đầu tiên, thế nhưng anh đã kịp sửa sai, thi đấu cực tốt ở những hố tiếp theo, ghi tới 7 điểm birides ở 11 hố cuối cùng, vươn lên độc chiếm đỉnh bảng.


Một điều ngạc nhiên là trong vòng 99 năm qua, các golfer người Anh chưa một lần được nâng cao chiếc cup Wanamaker. Có lẽ người hâm mộ Anh quốc đang rất khát khao chiếc cup này và họ trông chờ cả vào các golfer của họ tại giải major cuối cùng trong năm nay.


Hai golfer người Anh là Ian Poulter và Justin Rose cùng kết thúc vòng khai mạc với 67 gậy (-3), xếp đồng hạng 5 với golfer số 1 thế giới, Dustin Johnson.

>>BXH Vòng 1 PGA Championship


Nhóm đấu được dõi theo nhiều nhất, gồm những tên tuổi lớn là Tiger Woods, Justin Thomas, Rory McIlroy, rốt cuộc lại thi đấu không như mong đợi của người hâm mộ. Ngoại trừ nhà ĐKVĐ Justin Thomas đánh 69 gậy (-1) tạm xếp hạng 33, trong khi hai người còn lại đánh 70 gậy (even par), cùng nhau xếp hạng 48.

Tag: pga championship gary woodlsn tiger woods

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh