FTU Golf tổ chức giải Summer Outing & ra mắt Ban Điều hành mới 

Lượt xem: 34260


Hôm 13/4 tại sân golf Stone Valley, tỉnh Hà Nam, CLB Golf ĐH Ngoại thương (FTU Golf Club) đã tổ chức thành công giải Summer Outing 2019. Nhân dịp này, FTU Golf Club đã ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ mới gồm 9 thành viên, golfer Đào Chiến Thắng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB.


Hơn 50 golfer thành viên FTU Golf tham gia thi đấu tại giải Summer Outing hôm 13/4 tại sân golf Stone Valley, Kim Bảng, tỉnh Hà Nam


Nhằm mục đích gắn kết giữa các hội viên, Summer Outing là một trong những hoạt động thi đấu hàng Quý của FTU Golf đã nhận được sự tham dự đông đảo của các hội viên CLB, bao gồm các các golfer – cựu sinh viên từng học tại ĐH Ngoại thương từ khóa 14 đến khóa 47.


Các golfer dự giải đang tham gia buổi thị phạm do golfer chuyên nghiệp Phạm Minh Đức hướng dẫn tại sự kiện lần này


Nằm trong khuôn khổ giải đấu lần này, các golfer tham dự giải còn tham gia các hoạt động giao lưu đa dạng khác, bao gồm buổi thực hành golf do golfer chuyên nghiệp Phạm Minh Đức thực hiện. 


Kết thúc giải, với thành tích 71 gậy (-1), golfer Phạm Văn Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm Đội trưởng FTU Golf Club đã trở thành nhà vô địch của giải. 71 gậy cũng là thành tích tốt nhất trong 'sự nghiệp chơi golf' của golfer Phạm Văn Tuấn.

Golfer Phạm Văn Tuấn-Phó Chủ tịch kiêm Đội trưởng FTU Golf Club đã xuất sắc giành chức vô địch giải với tổng gậy 71 (-1)Vào chiều tối cùng ngày, gala trao giải và tổng kết hoạt động của CLB trong Quý Một năm 2019 đã diễn ra trang trọng tại nhà CLB sân golf Stone Valley. 


Tại buổi lễ trao giải, BTC đã tiến hành trao giải cho nhà vô địch cùng các danh hiệu khác cho các golfer đạt giải. Đặc biệt, tại đây CLB FTU Golf đã chính thức ra mắt Ban điều hành mới, bao gồm 9 thành viên. Sau lễ ra mắt Ban điều hành mới của CLB cũng thông báo về các kế hoạch, hướng đi mới của CLB trong thời gian tới.

Ban điều hành FTU Golf Club nhiệm kỳ mới ra mắt


 

Ban Điều hành mới CLB FTU Golf Club
* Chủ tịch CLB: Đào Chiến Thắng
* Phó chủ tịch: Nguyễn Giang Tiến
* Phó Chủ tịch-Đội Trưởng: Phạm Văn Tuấn 
* Thành viên thường trực: Lê Đức Kỳ, Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Quang Tiệp. Lê Phương Hà. 
* Ban thư ký: Phạm Cẩm Vân, Bùi Việt Phương

Tiền thân FTU Golf là CLB golf thuộc Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại thương (FAA) ra đời vào năm 2012. Đầu năm 2019, CLB chính thức mang tên FTU Golf Club với số lượng thành viên là hơn 100 người.

Theo kế hoạch, định kỳ mỗi năm CLB sẽ tổ chức 4 giải đấu quan trọng vào các quý. Giải đấu quan trọng nhất của FTU Golf sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 nhằm hưởng ứng Ngày Truyền thống Hội Cựu sinh viên trường ĐH Ngoại thương (FAA Day)

 

 

Tag: FTU golf phạm văn tuấn vô địch câu lạc bộ golf đại học ngoại thương sân golf Kim Bảng

Tin tức liên quan

60 golfer đầu tiên lọt vào VCK Long Bien Golf Championship 2019

60 golfer đầu tiên lọt vào VCK Long Bien Golf Championship 2019

    13/09/2019

Trận vòng loại đầu tiên của giải Vô địch CLB Golf Long Biên 2019 đã kết thúc hôm 12/9. Giải đã xác định được những gương mặt đầu tiên tham dự trận chung kết vào tháng 10 tới.

Hơn 400 golfer tham dự các trận đấu loại Long Bien Golf Course Championship

Hơn 400 golfer tham dự các trận đấu loại Long Bien Golf Course Championship

    03/09/2019

Giải đấu lớn nhất trong năm của CLB sân golf Long Biên – Long Bien Golf Course Championship 2019, bao gồm 2 trận vòng loại và 1 trận chung kết. Chuỗi sự kiện giải sẽ diễn ra trong tháng 9 và 10, dự kiến sẽ thu hút hơn 200 golfer tham dự tại mỗi sự kiện.

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh