FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

Lượt xem: 9885


Từ ngày 1/12 đến ngày 4/12/2020 người hâm mộ bộ môn golf cả nước sẽ được thưởng thức những màn so gậy mãn nhãn tại giải đấu FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways - giải đấu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp VPGA Tour.

VPGA Tour - FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways năm nay sẽ được tổ chức tại sân FLC Golf Links Sam Son. Giải đấu năm nay sẽ có 89 golfer tranh tài với tổng mức tiền thưởng là 1 tỷ đồng. Đương kim vô địch Trần Lê Duy Nhất sẽ vắng mặt tại giải đấu năm nay nhưng những cái tên như Park Sang Ho - Á quân, Doãn Văn Định, Park Ji Woon hay Nguyễn Hữu Quyết vẫn có tên trong danh sách thi đấu.

Đương kim vô địch Trần Lê Duy Nhất sẽ vắng mặt tại giải đấu lần này

Trong đó, gương mặt sáng giá và được giới chuyên môn nhận định là hạt giống cho chức vô địch năm nay là Trương Chí Quân cũng tham gia tranh tài. Trương Chí Quân là một golfer trẻ, mới chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp nhưng đã có 2 chiến thắng tại giải FLC Golf Club Hạ Long và SAM Tuyền Lâm.

Sân golf FLC Golf Links Sam Son ở thời điểm hiện tại đã có những thay đổi về thiết kế so với giải đấu năm 2017, với các cánh rừng phi lao và hồ nước được thay thế cho đặc sản rau muống biển như ban đầu. Golfer Phạm Minh Đức vẫn là người giữ kỷ lục điểm số tốt nhất tại đây với vòng đấu 67 gậy (-5) ở FLC Vietnam Masters 2017. Và năm nay, người hâm mộ đang mong chờ một kỷ lục mới được thiết lập.

Với việc thiếu vắng cả 3 nhà vô địch ở các mùa giải trước là đương kim vô địch là Trần Lê Duy Nhất và 2 cựu vô địch là Andy Chu Minh Đức và Annop Tangkamolprasert thì đây sẽ là cơ hội để 1 golfer mới đăng quang và nhận về số tiền thưởng 180 triệu đồng.

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways sẽ được truyền hình trực tiếp cả 4 ngày thi đấu trên các nền tảng của GolfNews từ 9h đến 14h.

Ảnh: Duy Dương - Golfnews

Xem thêm trang phục golf và trang thiết bị về golf tại đây

 

Tag: FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways Trần Lê Duy Nhất Trương Chí Quân

Tin tức liên quan

Swing vì miền Trung 2021 lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng

Swing vì miền Trung 2021 lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng

    22/01/2021

Swing vì miền Trung 2021 là giải golf từ thiện mùa thứ 5 được tổ chức bởi Hội golf TP. Hà Nội và Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - Cen Golf. Là giải đấu hướng đến hoạt động thiện nguyện, Swing vì miền Trung 2021 thu hút nhiều golfer, nhà hảo tâm và đơn vị tài trợ bởi tinh thần thể thao lành mạnh, gắn kết và ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Cầu thủ đá bóng hay nhất mọi thời đại của Mỹ Landon Donovan trải lòng về tình yêu golf

Cầu thủ đá bóng hay nhất mọi thời đại của Mỹ Landon Donovan trải lòng về tình yêu golf

    21/01/2021

Landon Donovan được coi là nam cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại tại Mỹ. Giải thưởng MVP của Major League Soccer ra đời được mang tên để vinh danh anh. ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh