European Tour tạm hoãn không thời hạn các giải đấu

Lượt xem: 38672


Lần lượt các hệ thống giải lớn trên thế giới đưa ra lịch hoãn không thời hạn các giải đấu của mình: PGA Tour, PGL (Premium Golf World Language). European Tour hiện tại không đưa bất kỳ một cam kết nào với những giải đấu trong tương lai trước những diễn biến khó lường của Corona tại châu Âu.

Hệ Thống Euro Pean Tour cho biết họ đang tạm ngưng bán vé và khách sạn cho tất cả các sự kiện được quảng bá thuộc European Tour trong năm 2020 cho đến khi có bất kỳ cập nhật mới.

Ông Keith Pelley - Giám đốc điều hành PGA Tour nhấn mạnh: “Đây là biện pháp tạm thời và thích hợp nhất ở hoàn cảnh hiện tại. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về lịch trình các sự kiện, chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức tới mọi người."

Image result for keith pelley

Ônh Keith Pelley, giám đốc điều hành European Tour 

Năm giải đấu, không bao gồm The Masters và WGC-Match Play đã bị hoãn hoặc hủy bởi European Tour. Sự kiện kết thúc  gần đây là Qatar Masters với chiến thắng thuộc về Jorge Campillo – Golfer phải trải qua đến 5 hố play-off mới phân thắng bại ngày 8-3.

Lịch trình tiếp theo của mùa giải dự kiến khởi tranh từ 30/4 – 3/5 tại Tây Ban Nha: Andalucia Masters. Tuy nhiên, Ban tổ chức giai Europran Tour không có bất kỳ thông báo nào về việc ngày giờ được tổ chức thi đấu trở lại. Số phận của giải đấu khó có thể nói trước được điều gì.

Image result for european Tour and coronaTình hình Corona tại các nước châu Âu diễn biến ngày càng phức tạp.

Gần đây, chính phủ Tây Ban Nha đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 16-3 và công bố tình trạng khẩn cấp sau khi dịch Covid-19 bùng phát nhanh chóng với hơn 9191 ca nhiễm được ghi nhận chỉ trong một ngày thứ hai đầu tuần và 309 trường hợp tử vong. Người dân tại đây được khuyến cáo chỉ rời khỏi nhà để mua các nhu yếu phẩm cần thiết.

Ngọc Huyền

 

Tag: European Tour tạm hoãn không thời hạn các giải đấu European Tour 2020

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh