Duy Nhất, Văn Bằng chia sẻ đỉnh bảng sau vòng 1 VPG BRG Kings Island

Lượt xem: 11924


Ứng viên số 1 cho chức vô địch Trần Lê Duy Nhất và Nhà ĐKVĐ bảng chuyên nghiệp giải Vietnam Open 2018 Nguyễn Văn Bằng cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng mở màn trên sân Đồng Mô với cùng 73 gậy (+1)


Điểm số nhóm dẫn đầu sau vòng 1

Với tâm lý thoải mái, bước vào vòng đấu đầu tiên, nhà đương kim vô địch QG 2018 Nguyễn Văn Bằng đã sớm ghi birdie ở ngay hố đầu tiên. Tâm lý đó tiếp tục được anh duy trì đến tận hố số 8 sau khi có được thêm 2 điểm birdie mà không mắc lỗi bogey nào để có được điểm số -3.


Thế nhưng, sau khi bị dính bogey ở hố số 9, sự tự tin của Văn Bằng bị trùng xuống và bị thêm 4 bogey nữa ở hố số 10, 12, 13, 14 xen kẽ một điểm birdie ở hố số 11 và cuối cùng kết thúc 18 hố đầu tiên với 73 gậy (+1)


Xuất phát ở nhóm đấu cuối cùng golfer Nguyễn Trung Thu và một golfer trẻ người Hàn Kang seok, ứng viên số 1 cho chức vô địch giải, Trần Lê Duy Nhất thi đấu khá chắc chắn. Anh ghi 3 birdies nhưng dính tới 4 bogey để kết thúc vòng đấu đầu tiên với cùng 73 gậy (+1).


Golfer Nguyễn Văn Bằng - nhà ĐKVĐ bảng chuyên nghiệp tại giải VĐQG 2018

Bám sát vị trí dẫn đầu cùng Văn Bằng và Duy Nhất chính là Nguyễn Trung Thu và một gương mặt quen thuộc - nhà ĐKVĐ giải VPG Tour 2018 vào tháng trước, Lê Hữu Giang. Cả hai golfer này đang có cùng 74 gậy (+2) 


Golfer nghiệp dư thi đấu tốt nhất tại vòng này chính là Thái Trung Hiếu. Anh kết thúc 18 hố đầu với 80 gậy (+8), tạm xếp hạng 11. Chỉ nhiều hơn Thái Hiếu một gậy, golfer tuổi thiếu niên Nguyễn Bảo Long đánh 81 gậy (+9), đang tạm xếp đồng hạng 15 và một golfer nhí khác Nguyễn Nhất Long, 85 gậy (+13), tạm xếp hạng đồng 21.


Theo đăng ký ban đầu, có 53 golfer tham dự giải đấu này. Tuy nhiên sau khi vòng mở màn kết thúc, đã có 7 golfer xin rút khỏi giải, bao gồm Doãn Văn Định và một golfer khác bị xử loại.


Sau vòng đấu ngày mai, giải sẽ xác định Nhát Cắt và 15 golfer có kết quả tốt nhất hoặc tương đương sẽ bước vào 2 vòng đấu cuối.

Tag: Trần Lê Duy Nhất Nguyễn Văn Bằng VPG BRG Kings Island 2018 golfer chuyên nghiệp lê hữu giang sân golf đồng mô brg king island

Tin tức liên quan

FTU Golf tổ chức giải Summer Outing & ra mắt Ban Điều hành mới 

FTU Golf tổ chức giải Summer Outing & ra mắt Ban Điều hành mới 

    14/04/2019

Hôm 13/4 tại sân golf Stone Valley, tỉnh Hà Nam, CLB Golf ĐH Ngoại thương (FTU Golf) đã tổ chức thành công giải Summer Outing 2019. Nhân dịp này FTU Golf đã ra mắt Ban điều hành mới của CLB bao gồm 9 thành viên, golfer Đào Chiến Thắng tiếp tục đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB.

Chervò cam kết trở thành thương hiệu thời trang golf hàng đầu tại Mỹ

Chervò cam kết trở thành thương hiệu thời trang golf hàng đầu tại Mỹ

    26/03/2019

Sự hiện diện liên tục trong nhiều năm của Chervò tại PGA Merchandise Show là một minh chứng cho cam kết của hãng thời trang golf số 1 nước Ý - tập trung trở thành tên tuổi hàng đầu tại thị trường golf lớn nhất thế giới.

Các tài năng golf trẻ lĩnh hội được gì tại Vietnam’s Rising Stars?

Các tài năng golf trẻ lĩnh hội được gì tại Vietnam’s Rising Stars?

    21/03/2019

Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên vinh dự giao lưu, thi đấu bổ ích cùng cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh hôm 19/3

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh