Duy Nhất, Văn Bằng chia sẻ đỉnh bảng sau vòng 1 VPG BRG Kings Island

Lượt xem: 5312


Ứng viên số 1 cho chức vô địch Trần Lê Duy Nhất và Nhà ĐKVĐ bảng chuyên nghiệp giải Vietnam Open 2018 Nguyễn Văn Bằng cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng mở màn trên sân Đồng Mô với cùng 73 gậy (+1)


Điểm số nhóm dẫn đầu sau vòng 1

Với tâm lý thoải mái, bước vào vòng đấu đầu tiên, nhà đương kim vô địch QG 2018 Nguyễn Văn Bằng đã sớm ghi birdie ở ngay hố đầu tiên. Tâm lý đó tiếp tục được anh duy trì đến tận hố số 8 sau khi có được thêm 2 điểm birdie mà không mắc lỗi bogey nào để có được điểm số -3.


Thế nhưng, sau khi bị dính bogey ở hố số 9, sự tự tin của Văn Bằng bị trùng xuống và bị thêm 4 bogey nữa ở hố số 10, 12, 13, 14 xen kẽ một điểm birdie ở hố số 11 và cuối cùng kết thúc 18 hố đầu tiên với 73 gậy (+1)


Xuất phát ở nhóm đấu cuối cùng golfer Nguyễn Trung Thu và một golfer trẻ người Hàn Kang seok, ứng viên số 1 cho chức vô địch giải, Trần Lê Duy Nhất thi đấu khá chắc chắn. Anh ghi 3 birdies nhưng dính tới 4 bogey để kết thúc vòng đấu đầu tiên với cùng 73 gậy (+1).


Golfer Nguyễn Văn Bằng - nhà ĐKVĐ bảng chuyên nghiệp tại giải VĐQG 2018

Bám sát vị trí dẫn đầu cùng Văn Bằng và Duy Nhất chính là Nguyễn Trung Thu và một gương mặt quen thuộc - nhà ĐKVĐ giải VPG Tour 2018 vào tháng trước, Lê Hữu Giang. Cả hai golfer này đang có cùng 74 gậy (+2) 


Golfer nghiệp dư thi đấu tốt nhất tại vòng này chính là Thái Trung Hiếu. Anh kết thúc 18 hố đầu với 80 gậy (+8), tạm xếp hạng 11. Chỉ nhiều hơn Thái Hiếu một gậy, golfer tuổi thiếu niên Nguyễn Bảo Long đánh 81 gậy (+9), đang tạm xếp đồng hạng 15 và một golfer nhí khác Nguyễn Nhất Long, 85 gậy (+13), tạm xếp hạng đồng 21.


Theo đăng ký ban đầu, có 53 golfer tham dự giải đấu này. Tuy nhiên sau khi vòng mở màn kết thúc, đã có 7 golfer xin rút khỏi giải, bao gồm Doãn Văn Định và một golfer khác bị xử loại.


Sau vòng đấu ngày mai, giải sẽ xác định Nhát Cắt và 15 golfer có kết quả tốt nhất hoặc tương đương sẽ bước vào 2 vòng đấu cuối.

Tag: Trần Lê Duy Nhất Nguyễn Văn Bằng VPG BRG Kings Island 2018 golfer chuyên nghiệp lê hữu giang sân golf đồng mô brg king island

Tin tức liên quan

VNU Golf trao Học bổng cho các Sinh viên nghèo vượt khó ĐHQGHN

VNU Golf trao Học bổng cho các Sinh viên nghèo vượt khó ĐHQGHN

    11/12/2018

Ngày 10/12/2018 tại trụ sở ĐH Quốc gia Hà Nội, đại diện CLB Golf ĐHQGHN (VNU Gol)f đã tham dự Lễ Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu của ĐH QGHN. Tại sự kiện, VNU Golf đã trao tặng suất học bổng cho 7 sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

    08/12/2018

Giải đấu cuối cùng thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong năm 2018 sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành, Đồng Nai từ ngày 27-30 tới. Giải đấu dự kiến sẽ quy tụ nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh