Dustin Johnson bảo toàn vị trí, Mcllroy phải ra về sau vòng áp chót AT&T

Lượt xem: 374


Sau vòng áp chót, golfer hạng 246 thế giới, Ted Potter Jr. đã chia sẻ đỉnh bảng với Dustin Johnson, trong khi Rory Mcllroy phải ra về vì không vượt qua được vòng Cut.


Rory McIlroy không vượt qua vòng Cắt sau ngày thi đấu thứ 3

Vòng 3 AT&T Pebble Beach Pro-Am đã diễn ra đầy kịch tính và bảng xếp hạng đã có sự xáo trộn đáng kể sau vòng đấu này (vòng Cắt loại). Vẫn bảo toàn được vị trí dẫn đầu là Dustin Johnson, golfer này đã có một màn khởi đầu vòng 3 đầy ấn tượng khi ghi ngay eagle ở hố thứ hai, tuy nhiên sang hố tiếp theo, Johnson đã có một chút trật nhịp nên bị bogey. 


Ở 9 hố đầu, golfer số 1 thế giới này nhanh chóng kiếm về liên tiếp 3 birdies nữa ở hố số 4, 6 và số 7. Nửa vòng sau của Johson diễn ra khá chật vật khi anh có tới 3 bogeys. Nhưng may mắn thay, cú birdie ở hố thứ 18 đã giúp cho golfer 33 tuổi này cứu vãn điểm số để kết thúc vòng áp chót với 70 gậy và vẫn bảo toàn được việc chiếm lĩnh đỉnh bảng.


Tăng 14 hạng để đứng cùng vị trí số một với Johnsom là Ted Potter Jr. Golfer hạng 246 thế giới này đang tìm kiếm chiến thắng thứ 2 tại PGA Tour và với vòng 3 đầy tuyệt vời, cơ hội đến gần chiến thắng của golfer này đang đến gần hơn. 
 

Mở đầu vòng 3, Potter ghi được 4 bogey trong 6 hố đầu tiên, sau đó bị 2 bogey ở hố thứ 8 và 9. Tuy nhiên, nửa vòng sau quá xuất sắc với 5 birdies và 1 eagle liên tiếp đã giúp cho golfer 34 tuổi này có một vòng ba không thể nào ấn tượng hơn. Golfer này đã khép lại ngày Chủ Nhật với chỉ 62 gậy gậy và leo lên chiếm đỉnh bảng và tạo lập ra một kỷ lục cho riêng mình: Vòng đấu xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh.
 

Sau vòng 2 đầy thê thảm thì lượt thi đấu ở vòng 3 của Rory Mcllroy cũng không khá khẩm hơn chút nào. Golfer đình đám này cũng ghi được 4 birdie nhưng đồng thời lại bị tới 5 bogey và kết thúc vòng áp chót với 72 gậy. Việc này cũng đồng nghĩa với golfer 28 tuổi này phải dừng cuộc chơi tại đây với tổng điểm -1 (vòng Cắt được xác định là -3)
 

Ngoài Mcllroy thì một số gương mặt sáng giá khác như Patrick Reed, Kevin Kisner và Adam Scott cũng phải dừng cuộc chơi.

Bám sát ngay sau vị trí dẫn đầu là Jason Day và Troy Merritt khi cả hai golfer này cùng kết thúc vòng 3 tại AT&T Pebble Beach Pro-Am với 69 gậy. 
 

Jason Day mở màn vòng đấu khá chật vật. Anh dính một bogey ở hố 1 tiếp đó là hai bogey ở hố số 11 và 15. Tuy nhiên 6 điểm birdies đã giúp anh sửa sai. Tương tự, Troy cũng có 6 birdie và 4 bogey để chia sẻ hạng 3 với Jason Day.
 

Tạm đứng vị trí số 5 đang là golfer số 2 thế giới Jon Rahm. Golfer này cũng có một vòng ba không mấy ổn định khi có 2 bogey và 1 double–bogey ở hố số 12. Tuy nhiên 6 birdie đã giúp cho Rahm không bị tụt hạng. Cùng đứng hạng 5 với Rahm còn có Patrick Rodgers và Steve Stricker.
 

Trong khi đó, tân binh Beau Hossler sau 2 vòng chiếm đỉnh bảng, thì ở vòng 3 golfer này đã tụt xuống hạng 9. 
Nếu như ở 2 vòng đầu, golfer 22 tuổi này thi đấu khá ấn tượng thì ở vòng 3 này Hossler đã có một trận đấu kém khí thế.

Phong độ của tân bình này đã tụt giảm xuống hẳn khi anh chỉ ghi được 1 birdie nhưng lại dính tới 4 bogey, để kết thúc với 74 gậy.
 

 

Tag: Dustin Johnson rory mcilroy jon rahm jordan spieth Pebble Beach golfplus vietnam golf vietnam vietnam golf

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh