Đội tuyển VGA Union Cup Miền Bắc công bố 16 tuyển thủ chính thức

Lượt xem: 4506


Hôm nay (13/3) tại sân golf Sky Lake (Hà Nội), đội tuyển miền Bắc đã tổ chức Lễ xuất quân chuẩn bị thi đấu tại Cup đồng đội VGA Union Cup lần thứ 4, sẽ diễn ra sau đây 1 tuần. Tại buổi Lễ, trưởng đoàn kiêm đội trưởng tuyển Miền Bắc, Lê Hùng Nam đã công bố danh sách 16 thành viên chính thức của đội tuyển.

16 thành viên chính thức tuyển miền Bắc tham dự VGA Union Cup 2019


VGA Union Cup 2019 là giải đấu thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và là sự kiện mở màn của hệ thống thi đấu Nghiệp dư thường niên do VGA tổ chức. Giải đấu này cũng được R&A đưa vào Hệ thống xếp hạng nghiệp dư chính thức thế giới (WAGR)

“Chúng ta, những thành viên của tuyển miền Bắc có những người đã cùng tôi giành chiến thắng đầu tiên tại sân golf Đà Lạt Palace (năm 2016) và cả những thành viên mới lần đầu tiên góp mặt trong đội tuyển sẽ cùng nhau hướng đến giải đấu sắp tới với tinh thần đoàn kết và trên hết là hướng đến chiến thắng. Hãy cùng nhau thể hiện tinh thần Fair Play và cống hiến những trận đấu đẹp!” Đội trưởng Lê Hùng Nam chia sẻ trong Lễ xuất quân.

Lần thứ 4 liên tiếp tuyển miền Bắc được dẫn dắt bởi đội trưởng Lê Hùng Nam


“Tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, các đơn vị truyền thông đã đồng hành cùng tuyển miền Bắc trong giải đấu năm nay, cũng như trong suốt 3 năm qua, sự đồng hành của quý vị là một niềm động viên lớn với các anh em trong đội tuyển.” golfer Lê Hùng Nam nhấn mạnh.

Đội tuyển miền Bắc trong Lễ xuất quân hôm nay /  Photos: Duy Dương


Theo qui định, mỗi năm giải đấu sẽ được tổ chức luân phiên tại hai miền Bắc, Nam và năm nay, sân golf Sky Lake được tuyển Miền Bắc lựa chọn làm sân nhà của mình.

CÁC  TUYỂN THỦ DỰ BỊ

1. Nguyễn Đức Ninh

2. Đặng Đình Hậu

3. Lưu Văn Tuấn

4. Hoàng Quế Linh

Lần thứ 4 liên tiếp, tuyển miền Bắc được dẫn dắt bởi đội trưởng Lê Hùng Nam. Bên cạnh đội phó Hà Ngọc Hoàng Lộc, năm nay đội tuyển chào đón sự trở lại của đội phó Nguyễn Văn Chung, một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào chiến thắng của tuyển miền Bắc trong 2 năm liên tiếp (2016 và 2017).

Đội tuyển VGA Union Cup miền Bắc


>>>Tuyển miền Bắc vô địch VGA Union Cup: Chiến thắng của sự quyết tâm

>>> Tuyển miền Bắc bảo vệ thành công chức vô địch VGA Union Cup

>>>Tuyển miền Nam lần đầu tiên vô địch VGA Union Cup


Thành phần tuyển miền Bắc tham dự VGA Union Cup năm nay, bên cạnh các thành viên quen thuộc ở những kỳ trước, năm nay lần đầu tiên đón chào sự góp mặt của hai ‘tân binh’ là golf Nguyễn Việt Dũng (hội golf Bắc Giang) và Nguyễn Xuân Thọ (CLB Golf Tam Đảo)

Sân golf Sky Lake  I   Photo: Zoso Dzung Nguyen


“Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị cho giải đấu năm nay từ rất sớm, để chọn ra được những thành viên ưu tú nhất chúng tôi đã tổ chức 5 vòng đấu loại. Đến thời điểm này, các thành viên đều đang có phong độ tốt và mong chờ ngày được gặp lại những người anh em của tuyển miền Nam tại giải năm nay.” Đội trưởng miền Bắc Lê Hùng Nam chia sẻ.

16 TUYỂN THỦ CHÍNH THỨC TUYỂN MIỀN NAM
1. Trần Thanh Tú - Đội Trưởng
2. Đinh Viết Sinh - Đội Phó
3. Andrew Hùng Phạm
4. Nguyễn Văn Hưng
5. Huỳnh Quang Đức
6. Nông Trung Hiếu
7. Lưu Xuân Lộc
8. Phạm Minh Hồng
9. Nguyễn Ngọc Khôi
10. Phạm Vũ Nguyên An
11. Hoàng Ngọc Quý
12. Đỗ Quang Khánh
13. Dương Quốc Tuynh
14. Đỗ Duy Hiền
15. Phạm Quốc Phương
16. Nguyễn Văn Thống

 

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày theo thể thức thi đấu đối kháng đồng đội “Team Match Play”, bao gồm 5 vòng đấu: 2 vòng Foursomes (8 trận), 2 vòng Four-ball (8 trận) và một vòng đấu Single Match (12 trận đấu). Kết quả đội có điểm số 14,5 điểm sẽ là đội chiến thắng, nếu hai đội có điểm số bằng nhau thì đội đương kim vô địch sẽ tiếp tục được giữ cúp.

Tuyển miền Nam đang là nhà Đương kim giữ Cup vô địch


Chủ nhà của giải năm nay, CLB Golf Skylake Golf Resort cam kết sẽ giải quyết tất cả vấn đề về bunker, cột mốc, biển báo, sơn vạch kẻ, tốc độ green đạt từ 9.0 – 9.5…và hoàn thành trước giải đấu từ 1 đến 2 tháng để các VĐV có thể tập luyện thường xuyên. Đại diện của sân cho biết: “Sân golf SkyLake rất vinh dự được đăng cai giải đấu. Sân golf đang đầu tư khoảng 7 tỷ đồng để thay toàn bộ cát của các bunker tại sân Sky. Đảm bảo các VĐV có thể thi đấu với điều kiện tốt nhất”.

Vào ngày 09/09/2018, VGA đã ban hành Quyết định chỉ định ông Lê Hùng Nam giữ vị trí Trưởng đoàn kiêm Đội trưởng tuyển miền Bắc và ông Trần Thanh Tú là Trưởng đoàn kiêm Đội trưởng miền Nam. Hai Đội trưởng được toàn quyền quyết định việc lựa chọn 16 thành viên chính thức tranh tài tại SkyLake thông qua các vòng đấu loại.

 

Tag: VGA Union cup vietnam golf golf vietnam VGA Vietnam Golf Association VGA Union Cup Skylake Golf GolfPlus Vietnam lê hùng nam

Tin tức liên quan

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

    19/03/2019

VPG Tour Long An 2019 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour tại khu vực phía Nam sẽ diễn ra trên golf West Lake, tỉnh Long An từ 28-29/3. Golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất hiện đã xác nhận tham dự giải.

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

    19/03/2019

Các golfer nhí: Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Joung Sun Mi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự VCK Faldo Series Asia. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-22/3 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn những mùa giải trước.

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

    18/03/2019

Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên sẽ có vinh dự giao lưu, thi đấu cùng Đại sứ Du lịch Việt Nam, golfer nổi danh người Úc Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh vào ngày 19/3.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh