Đạt điểm học tập xuất sắc, Hanako Kawasaki được vinh danh tại PLAHR

Lượt xem: 10748


Không chỉ có thành tích cá nhân tốt nhất đội tuyển golf nữ ĐH Boston, golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam còn có thành tích học tập xuất sắc nhất mùa giải. Với điểm trung bình môn học (GPA) đạt 3.57 (thang điểm 4), Hanako Kawasaki đã được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll.


Hanako đã có năm đầu tiên thành công tại đại học Boston

 

Kết thúc năm học đầu tiên tại ĐH Boston, Hanako đã giành được thành tích xuất sắc, cả trong thi đấu lẫn kết quả học tập. Điểm trung bình môn học 3.67 đã đưa Hanako trở thành người có thành tích học tập tốt nhất đội tuyển golf nữ của trường Boston (Terrier Golf)


Cùng với Hanako, 3 thành viên khác của Terrier Golf cũng được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll. 
Đây là lần thứ 5 trong 6 năm qua khi có ít nhất 4 golfer của tuyển Terrier nhận được vinh dự này trên Patriot League Academic Honor Roll. 


Vị trí thứ hai thuộc về Katerina Doleckova, cô sinh viên năm thứ hai lần thứ hai 2 liên tiếp lọt vào danh sách với điểm GPA là 3.46. Sinh viên Zhangcheng Guo lần đầu tiên được vinh danh với điểm GPA là 3.43 và vị trí cuối cùng thuộc về sinh viên Annie Sritragul, điểm GPA là 3.50 điểm.


Tiêu chí quan trọng nhất để được vinh danh tại hệ thống Patriot League Academic Honor Roll quy định: các sinh viên - vận động viên thể thao cần phải đạt điểm GPA tối thiểu là 3,2. Đây thực sự là một sự vinh danh cao quý cho những nỗ lực học tập xuất sắc dành cho các VĐV. 


Sinh viên Hanako Kawasaki hiện đang theo học ngành quản lý kinh doanh vào tháng trước đánh giành chức vô địch cá nhân hệ thống Patriot League 2019. Thành tích này đồng thời giúp tuyển Terrier lần thứ 2 liên tiếp đăng quang ở hệ thống giải đấu khu vực Đông Bắc nước Mỹ. 


Dự kiến, vào đầu tháng 7 tới, Hanako sẽ trở về Việt Nam tham dự hai sự kiện lớn trong năm của làng golf nghiệp dư Việt Nam: Giải vô địch Nữ Việt Nam Mở rộng (VLAO 2019) và Giải Vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO 2019). Hiện Hanako đang là nhà Đương kim vô địch tại VLAO.
 
* Các thành tích của Hanako năm học 2018-2019
• Patriot League Golfer of the Month (October 2018)
• Patriot League Golfer of the Year (2019)
• Patriot League Rookie of the Year (2019)
• All-Patriot League First Team (2019)


 

Tag: hanako kawasaki tuyển thủ golf quốc gia NCAA

Tin tức liên quan

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

    28/05/2020

Vượt qua cả những video ăn khách nhất trong mùa cách ly Corona, trận Golf gây quỹ được tường thuật trực tiếp giữa các golfer đỉnh cao thế giới: Tiger ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh