Đạt điểm học tập xuất sắc, Hanako Kawasaki được vinh danh tại PLAHR

Lượt xem: 8112


Không chỉ có thành tích cá nhân tốt nhất đội tuyển golf nữ ĐH Boston, golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam còn có thành tích học tập xuất sắc nhất mùa giải. Với điểm trung bình môn học (GPA) đạt 3.57 (thang điểm 4), Hanako Kawasaki đã được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll.


Hanako đã có năm đầu tiên thành công tại đại học Boston

 

Kết thúc năm học đầu tiên tại ĐH Boston, Hanako đã giành được thành tích xuất sắc, cả trong thi đấu lẫn kết quả học tập. Điểm trung bình môn học 3.67 đã đưa Hanako trở thành người có thành tích học tập tốt nhất đội tuyển golf nữ của trường Boston (Terrier Golf)


Cùng với Hanako, 3 thành viên khác của Terrier Golf cũng được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll. 
Đây là lần thứ 5 trong 6 năm qua khi có ít nhất 4 golfer của tuyển Terrier nhận được vinh dự này trên Patriot League Academic Honor Roll. 


Vị trí thứ hai thuộc về Katerina Doleckova, cô sinh viên năm thứ hai lần thứ hai 2 liên tiếp lọt vào danh sách với điểm GPA là 3.46. Sinh viên Zhangcheng Guo lần đầu tiên được vinh danh với điểm GPA là 3.43 và vị trí cuối cùng thuộc về sinh viên Annie Sritragul, điểm GPA là 3.50 điểm.


Tiêu chí quan trọng nhất để được vinh danh tại hệ thống Patriot League Academic Honor Roll quy định: các sinh viên - vận động viên thể thao cần phải đạt điểm GPA tối thiểu là 3,2. Đây thực sự là một sự vinh danh cao quý cho những nỗ lực học tập xuất sắc dành cho các VĐV. 


Sinh viên Hanako Kawasaki hiện đang theo học ngành quản lý kinh doanh vào tháng trước đánh giành chức vô địch cá nhân hệ thống Patriot League 2019. Thành tích này đồng thời giúp tuyển Terrier lần thứ 2 liên tiếp đăng quang ở hệ thống giải đấu khu vực Đông Bắc nước Mỹ. 


Dự kiến, vào đầu tháng 7 tới, Hanako sẽ trở về Việt Nam tham dự hai sự kiện lớn trong năm của làng golf nghiệp dư Việt Nam: Giải vô địch Nữ Việt Nam Mở rộng (VLAO 2019) và Giải Vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO 2019). Hiện Hanako đang là nhà Đương kim vô địch tại VLAO.
 
* Các thành tích của Hanako năm học 2018-2019
• Patriot League Golfer of the Month (October 2018)
• Patriot League Golfer of the Year (2019)
• Patriot League Rookie of the Year (2019)
• All-Patriot League First Team (2019)


 

Tag: hanako kawasaki tuyển thủ golf quốc gia NCAA

Tin tức liên quan

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

    16/07/2019

Hiệp hội Golf Việt Nam đã công bố danh sách chính thức danh sách đội tuyển gồm 13 VĐV. Các VĐV tham gia tranh Cup ở cả 4 nội dung: Putra Cup, Santi Cup, Kartini Cup và Lion city Cup từ ngày 24-27/7 tới.

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

    14/07/2019

Vòng đấu cuối của giải vô địch Trẻ Việt Nam mở rộng (VJO 2019) đã chứng kiến một trận chiến vô tiền khoáng hậu, một kỷ lục trong lịch sử giải. Golfer 20 tuổi Hanako Kawasaki thi đấu bùng nổ, ghi tới 9 birdies để lần thứ hai lên ngôi vô địch đầy xứng đáng.

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

    07/07/2019

Golfer 14 tuổi Nguyễn Bảo Long đã trở thành nhà vô địch nghiệp dư Quốc gia (VAC 2019) trẻ nhất trong lịch sử golf Việt Nam. Trong khi đó, golfer Pyae Phyothu lên ngôi Quán quân tại VAO 2019.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh