Đánh 70 gậy tại vòng 3 VPG BRG, Kim Jin Cheol độc chiếm đỉnh bảng

Lượt xem: 4844


Cú birdie put thành công ở hố đấu cuối cùng thuộc vòng áp chót đã đưa golfer người Hàn Quốc vượt lên Trần Lê Duy Nhất để độc chiếm vị trí dẫn đầu BXH của giải VPG BRG Kings Island 2018.

Golfer chuyên nghiệp Kim Jin Cheol đang tràn đầy cơ hội vô địch giải (Photo: VGA)


Sáng nay (6/12), trên sân Đồng Mô, 15 golfer lọt qua vòng Cắt đã bước vào vòng đấu thứ 3 của giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống VPG Tour. Nhóm tranh chấp chức vô địch bao gồm Trần Lê Duy Nhất và 2 golfer Hàn Quốc có cùng họ Kim: Kim Jin Cheol và Kim Woo Jin và cả 3 golfer này sau vòng 3 đã tạm chia nhau 3 vị trí dẫn đầu của giải. 


Ngay hai hố đấu đầu tiên, Kim Jin Cheol đã sớm đạt birdie và eagle. Thế nhưng, ở hai hố liền sau đó, golfer người Hàn mắc liên tiếp lỗi bogey và double bogey (hố 3, 4) và kịp thời sửa sai khi ghi birdie ở hố số 8 sau khi mắc tiếp bogey ở hố số 7 để đưa điểm số của anh trở về vạch xuất phát. 


Tại 9 hố tiếp theo, dường như Kim Jin Cheol đã thi đấu ổn định và chắc chắn hơn, anh chỉ mắc thêm một lỗi bogey nhưng đã kịp ghi 3 điểm birdie ở các hố 13, 14, 18 để xuất sắc kết thúc vòng áp chót với tổng gậy 70 (-2). 


 

Bảng xếp hạng sau vòng 3

Điểm số này đã đưa golfer sinh năm 1990 này vươn lên độc chiếm đỉnh bảng (tổng điểm even par), cách biệt đúng 1 gậy so với golfer ở vị trí kế tiếp là Trần Lê Duy Nhất, người cũng có một vòng đấu thành công với 71 gậy (-1).

Đây cũng là vòng đấu đầu tiên, Trần Lê Duy Nhất đánh dưới chuẩn 72 gậy tại sân golf Kings course bao gồm cả các vòng thi đấu cá nhân tại giải Đại hội TDTT toàn quốc vào tuần trước.


Bám sát hai vị trí dẫn đầu vẫn đang là Kim Woo Jin, người đánh 74 gậy ở vòng đấu này (tổng điểm +7).


Sau vòng đấu khá thất vọng hôm qua, một đại diện của Việt Nam, golfer Nguyễn Văn Bằng đã cải thiện vị trí của mình trên BXH, tạm thời đổi chỗ cho Lê Hữu Giang ở vị trí thứ 4 trước khi bước vào vòng đấu cuối vào ngày mai (7/12). 


Nhà ĐKVĐ VPG Tour 2018 đã tụt xuống vị trí đồng hạng 8 sau một vòng đấu đáng quên, 84 gậy (+12). Tổng điểm của Lê Hữu Giang hiện là +18 đã gần như hết cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình.

Vòng đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào 7 giờ sáng ngày mai (7/12) với nhóm đấu đầu tiên là Đỗ Ngọc Hoàng, Nguyễn Trung Thu và Phạm Trường Giang. Nhóm vô địch sẽ bắt đầu phát bóng vào lúc 7:32h.

Tag: VPG tour brg king island trần lê duy nhất kim jin cheol

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh