Đánh 70 gậy tại vòng 3 VPG BRG, Kim Jin Cheol độc chiếm đỉnh bảng

Lượt xem: 19389


Cú birdie put thành công ở hố đấu cuối cùng thuộc vòng áp chót đã đưa golfer người Hàn Quốc vượt lên Trần Lê Duy Nhất để độc chiếm vị trí dẫn đầu BXH của giải VPG BRG Kings Island 2018.

Golfer chuyên nghiệp Kim Jin Cheol đang tràn đầy cơ hội vô địch giải (Photo: VGA)


Sáng nay (6/12), trên sân Đồng Mô, 15 golfer lọt qua vòng Cắt đã bước vào vòng đấu thứ 3 của giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống VPG Tour. Nhóm tranh chấp chức vô địch bao gồm Trần Lê Duy Nhất và 2 golfer Hàn Quốc có cùng họ Kim: Kim Jin Cheol và Kim Woo Jin và cả 3 golfer này sau vòng 3 đã tạm chia nhau 3 vị trí dẫn đầu của giải. 


Ngay hai hố đấu đầu tiên, Kim Jin Cheol đã sớm đạt birdie và eagle. Thế nhưng, ở hai hố liền sau đó, golfer người Hàn mắc liên tiếp lỗi bogey và double bogey (hố 3, 4) và kịp thời sửa sai khi ghi birdie ở hố số 8 sau khi mắc tiếp bogey ở hố số 7 để đưa điểm số của anh trở về vạch xuất phát. 


Tại 9 hố tiếp theo, dường như Kim Jin Cheol đã thi đấu ổn định và chắc chắn hơn, anh chỉ mắc thêm một lỗi bogey nhưng đã kịp ghi 3 điểm birdie ở các hố 13, 14, 18 để xuất sắc kết thúc vòng áp chót với tổng gậy 70 (-2). 


 

Bảng xếp hạng sau vòng 3

Điểm số này đã đưa golfer sinh năm 1990 này vươn lên độc chiếm đỉnh bảng (tổng điểm even par), cách biệt đúng 1 gậy so với golfer ở vị trí kế tiếp là Trần Lê Duy Nhất, người cũng có một vòng đấu thành công với 71 gậy (-1).

Đây cũng là vòng đấu đầu tiên, Trần Lê Duy Nhất đánh dưới chuẩn 72 gậy tại sân golf Kings course bao gồm cả các vòng thi đấu cá nhân tại giải Đại hội TDTT toàn quốc vào tuần trước.


Bám sát hai vị trí dẫn đầu vẫn đang là Kim Woo Jin, người đánh 74 gậy ở vòng đấu này (tổng điểm +7).


Sau vòng đấu khá thất vọng hôm qua, một đại diện của Việt Nam, golfer Nguyễn Văn Bằng đã cải thiện vị trí của mình trên BXH, tạm thời đổi chỗ cho Lê Hữu Giang ở vị trí thứ 4 trước khi bước vào vòng đấu cuối vào ngày mai (7/12). 


Nhà ĐKVĐ VPG Tour 2018 đã tụt xuống vị trí đồng hạng 8 sau một vòng đấu đáng quên, 84 gậy (+12). Tổng điểm của Lê Hữu Giang hiện là +18 đã gần như hết cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình.

Vòng đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào 7 giờ sáng ngày mai (7/12) với nhóm đấu đầu tiên là Đỗ Ngọc Hoàng, Nguyễn Trung Thu và Phạm Trường Giang. Nhóm vô địch sẽ bắt đầu phát bóng vào lúc 7:32h.

Tag: VPG tour brg king island trần lê duy nhất kim jin cheol

Tin tức liên quan

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

    22/04/2019

Vòng đấu thứ 2 của hệ thống giải trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã diễn ra thành công tại sân Skylake. Các golfer nhí thi đấu đã cống hiến những màn “trình diễn” đẹp mắt và đạt được những kết quả xuất sắc.

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

    22/04/2019

Giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong hai tuần (tổng điểm 222), Hanako đã thâu tóm tất cả các danh hiệu cá nhân, góp phần quan trọng đưa ĐH Boston (BU) vô địch hệ thống Patriot League mùa giải 2019 sau trận chung kết hôm 21/4, đồng thời lọt vào VCK NCAA.

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

    20/04/2019

Nhằm mở rộng cơ sở vật chất và dịch vụ, sân golf mới nhất tại Nam Trung Bộ - KN Golf Links sẽ chính thức đưa sân Oasis 9 hố đi vào hoạt động vào ngày 22/04/2019. 

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh