Đánh 70 gậy, golfer Thái Trung Hiếu vô địch giải golf Danko Championship

Lượt xem: 1780


Sau hai ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi (từ 15-16/5) với sự tham gia của hơn 600 golfer tại sân FLC Sam Son, giải Danko Golf Championship 2018 đã khép lại, với thành tích 70 gậy (-2) ngôi vô địch giải đã thuộc về golfer Thái Trung Hiếu.

Thi đấu trong ngày đầu tiên, golfer Thái Trung Hiếu có một vòng thi đấu tốt, anh ghi được 3 điểm birdies và chỉ mắc 2 lỗi bogey để kết thúc vòng đấu với tổng số gậy 70 (-2)


 

Chức vô địch giải đấu của golfer Thái Trung Hiếu là kết quả đã được dự đoán từ ngay buổi thi đấu đầu tiên. Và anh liên tục duy trì lợi thế Golfer có điểm số tốt nhất trong số 600 golfer tham dự giải Danko Championship năm nay khi không có bất cứ golfer nào vượt qua được thành tích này trong suốt hai ngày giải đấu diễn ra.

Chiến thắng của golfer Thái Trung Hiếu tại Danko Golf Championship 2018 tiếp tục thể hiện cái duyên của golfer này trong các giải đấu do FLC Biscom tổ chức. Vào năm ngoái, Trung Hiếu lập hat-trick khi vô địch liền 3 giải đấu là AMD Golf Challenge 2017, Artext Golf và FAM Golf Tournament. 


Từ đầu năm 2018 đến nay, Thái Trung Hiếu cũng tham gia vào một số giải golf nhưng kết quả không cao. Hi vọng rằng, với chiến thắng tại Danko Golf Championship 2018 sẽ là khởi đầu cho sự trở lại với phong độ tốt của Thái Trung Hiếu trong các giải golf tiếp theo.


Ngoài giải Best Gross, BTC Danko Golf Championship 2018 cũng trao các giải nhất, nhì, ba các bảng và các giải kĩ thuật cho các golfer trong buổi bế mạc – trao giải tối 16/5. 


Trong buổi thi đấu cuối cùng, giải đấu đã ghi nhận sự trở lại của khá nhiều golfer quen thuộc. Golfer Nguyễn Thảo My – Top 300 nữ nghiệp dư thế giới đã xuất sắc vô địch bảng lady với tổng số gậy 74.

Bên cạnh đó, cô gái tuổi đôi mươi còn nhận giải Longest Drive ở hố số 8. Trong khi đó, golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch giải FLC AMD Golf Tournament 2018 vừa qua cũng đạt vị trí nhì bảng A. 


Danko Golf Championship 2018, giải golf lần thứ hai được tổ chức bởi Danko Group và FLC Biscom diễn ra trong 2 ngày 15 & 16/5/2018 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa với sự tham gia của hơn 600 golfer. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng với nhiều xe hơi hạng sang và những phần quà giá trị lớn từ các nhà tài trợ. Tuy nhiên, đã không có golfer nào may mắn giành được HIO.
 

Tag: FLC golf news sân golf flc quy nhơn brian curley schmidt curly jack nicklaus chervo hs golf golf plus vietnam golf golf vietnam thái trung hiếu danko golf

Tin tức liên quan

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 23-24/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Nguyễn Thảo My lần đầu tham dự giải Vô địch nghiệp dư Nữ châu Á-TBD

Nguyễn Thảo My lần đầu tham dự giải Vô địch nghiệp dư Nữ châu Á-TBD

    07/02/2019

BTC giải Vô địch Nghiệp dư Nư châu Á-Thái Bình Dương (Women’s Amateur Asia Pacific-WAAC) đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện đến golfer nghiệp dư nữ hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Thảo My. Giải đấu lần thứ 2 này sẽ diễn ra tại CLB The Royal Golf từ ngày 22-28/4

CLB hàng đầu Việt Nam G&L92-95 'nâng tầm' với thể thức thi đấu mới, lạ

CLB hàng đầu Việt Nam G&L92-95 'nâng tầm' với thể thức thi đấu mới, lạ

    28/01/2019

Nhằm mục đích xây dựng và phát triển CLB G&L 92-95 chuyên nghiệp, công bằng hơn, Ban Điều hành mới của CLB đã chính thức công bố Điều lệ, kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm 2019, trong đó áp dụng thể thức thi đấu mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh