Đánh 67 gậy (-5), Lilia Vũ đứng hạng 7 sau vòng 1 Lotte Championship

Lượt xem: 22577


Golfer người Mỹ gốc Việt Lilia Vũ đã có một vòng đấu đầy cố gắng với vị trí đồng hạng 7 (-5) sau vòng mở màn Lotte Championship, sự kiện thuộc thứ hai của tân binh LPGA Tour. Cô là tân binh có thành tích xuất sắc nhất tại vòng đấu này.

Lilia Vũ đã có một vòng đấu tương đối xuất sắc với tổng số 6 điểm birdies


Giải Lotte Championship thường niên tiếp tục diễn ra tại sân golf Olina Golf Club, bang Hawaii với sự tham dự của 144 golfer, trong đó bao gồm 8/10 golfer Top đầu thế giới như Brooke Henderson, Lydia Ko, Hyo Joo Kim, Inbee Park, So Yeon Ryu, Michelle Wie....

Kết thúc vòng mở màn ngày 17/4, golfer người Mỹ Nelly Korda đang tạm nắm giữ đỉnh bảng với 63 gậy (-9).


Trong lần thứ 2 tham dự sân chơi LPGA Tour, tân binh của mùa giải 2019, Lilia Vũ tràn đầy tự tin đặt mục tiêu vượt qua Vòng Cắt loại và tại giải Lotte Championship nay, cô đã gần như đạt được điều này khi kết thúc vòng đấu đầu tiên với 67 gậy (-5), tạm đứng đồng hạng 7 cùng với 9 golfer khác, trong đó có hai chị em nhà Jutanugarn. (Điểm cắt loại đang dự kiến là -1)

 

Giải Lotte Championship 2019 diễn ra từ ngày 17-20 tại tiểu bang Hawaii. Tổng tiền thưởng của giải lên tới 2 triệu USD


Vào cuối tháng 3 vừa qua, trong lần đầu tham dự LPGA Tour với tư cách VĐV chuyên nghiệp, Lilia Vũ đạt tổng điểm +6 trong hai vòng đầu tiên giải KIA Classic sau đó golfer Mỹ gốc Việt sớm rời giải do không đủ điều kiện giúp cô qua nhát cắt.


Lilia Vũ là một trong bảy golfer nghiệp dư giành thẻ thi đấu chính thức tại LPGA Tour mùa giải 2019 sau khi vượt qua hệ thống vòng loại Q-Series kết thúc vào đầu tháng 11/2018. Cô gái gốc Việt cũng là golfer duy nhất của trường đại học UCLA thi đấu tại LPGA Tour mùa giải 2019.


Trong những năm qua, Lilia Vũ luôn được coi là niềm hy vọng số một của golf trẻ Mỹ. Cô từng được dự giải ba major với tư cách golfer nghiệp dư, bao gồm Kraft Nabisco 2014 (tên cũ của ANA Inspiration), US Open 2018 và ANA Inspiration 2018. Golfer 21 tuổi thậm chí vượt qua nhát cắt ở hai trong ba sự kiện lớn kể trên.


Lilia Vũ bước vào KIA Classic năm nay với sự chuẩn bị không thực sự tốt, do đang phải tập trung ôn thi những môn tốt nghiệp cuối cùng tại trường UCLA. Đó có thể là một phần nguyên nhân khiến golfer 21 tuổi không có được phong độ tốt nhất tại giải đấu đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của cô.

Giải Lotte Championship 2019 diễn ra từ ngày 17-20 tại tiểu bang Hawaii. Tổng tiền thưởng của giải lên tới 2 triệu USD.
 

Tag: lilia vu Lpga Tour golfer chuyên nghiệp gốc việt lotte championship jutanugarn

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh