Đánh 62 gậy, Ian Poulter chiếm đỉnh bảng sau vòng 1 WGC-Bridgestone 

Lượt xem: 9119


Kết thúc vòng mở màn, golfer người Anh đã lập kỷ lục về điểm số tốt nhất trong một vòng đấu trên sân Firestone, vươn lên chiếm đầu bảng với 62 gậy (-8), cách biệt so với người về nhì là golfer người Mỹ, Kyle Stanley.


 

Có vẻ như golfer người Anh đang tìm thấy mạch cảm xúc muộn của mình tại PGA Tour. Trong mùa giải này, anh đã có một chiến thắng-Houston Open hồi tháng 6, vị trí 25 thế giới và chỉ đợi một suất tại tuyển Ryder Cup châu Âu. 

Tại vòng đấu trên sân Firestone này, Poulter ghi tới 8 điểm birdes và không mắc bất cứ một bogey nào.


Đây là lần thứ 15, Ian Poulter tham gia giải đấu trên sân Firestone, trong đó chỉ có 3 lần anh kết thúc giải nằm trong Top 15. 

BXH sau vòng 1


Trong khi đó, golfer giàu thành tích nhất lịch sử giải đấu, Tiger Woods (8 lần) cũng đang thể hiện một sự quyết tâm cho danh hiệu thứ 9. Sau vòng đầu anh đánh 66 gậy (-4) với 5 điểm birdie. Đây là điểm số tốt nhất của anh tại vòng đầu tiên của một sự kiện thuộc PGA Tour kể từ tháng 8/2015.


Cùng điểm số với Woods còn có khá nhiều golfer như: Tommy Fleetwood, Matthew Fitzpatrick, nhà ĐKVĐ US Open Brooks Koepka, ĐKVĐ Masters Patrick Reed và Phil Mickelson.


Một điều đáng chú ý khá cảm động tại vòng 1, trên tất cả mũ của các golfer và caddy tham dự trên sân Firestone đều có một ruy-băng màu vàng để bày tỏ sự ủng hộ đối với đồng nghiệp người Úc Jarrod Lyle đang trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư máu.

 

Tag: ian poulter wgc firestone kỷ lục sân golf tiger woods

Tin tức liên quan

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

    17/08/2018

Bắt đầu bằng lỗi bogey, kết thúc là 59 gậy (-11), golfer người Mỹ đã mở màn Wyndham Championship với điểm số đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh ghi tới 10 điểm birdie và 1 điểm eagle.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh