Dàn Sao “khủng” hội ngộ tại lễ ra mắt câu lạc bộ Chervo Golf Club

Lượt xem: 12721


Trong hai ngày 05 và 06/06/2020, dàn sao “khủng” của showbiz Việt đã góp mặt tại lễ ra mắt câu lạc bộ “Chervo golf Club” của HS Golf  trên du thuyền vịnh Hạ Long chung vui cùng các doanh nhân trong câu lạc bộ.

Các doanh nhân tên tuổi cùng các khách mời nổi tiếng trong làng giải trí như diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng, Quỳnh Nga “cá sấu”….. cùng đông đảo bạn bè thân thiết đã cùng hội ngộ bùng cháy với nhiều hoạt động đa dạng trong 2 ngày: Chơi golf, chèo thuyền, thưởng trà ngắm vịnh… Đặc biệt là đại tiệc mùa hè vào buổi đêm.

Các khách mời đến dự tiệc với các trang phục mang đậm dấu ấn phóng khoáng và tinh thần tự do, bay bổng của thời trang Italia: Chervo.

Các diễn viên đã có thời gian vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, chơi golf, cùng nhau, và dành thời gian nói chuyện, chiêm ngưỡng cảnh vịnh.

Các golfer chia sẻ: "Đây thật sự là một trải nghiệm sâu sắc đối với chúng tôi. Một đêm gala tuyệt vời cùng những người bạn và các hoạt động thú vị. Bên cạnh giải trí chúng tôi được chia sẻ và trao đổi về công việc và mọi thú vui khác của cuộc sống. Chervo Golf Club đã thực sự làm được điều này.", "Câu lạc bộ là nơi thắt chặt tình cảm đồng đội, anh em giữa các thành viên. Thật sự là một không khí ấm áp tình người. Một sân chơi vui vẻ đúng nghĩa. Sự đoàn kết giữa các thành viên sẽ làm nên một điều gì đó mang ý nghĩa to lớn sau này. Tôi tin là như vậy. và tôi tin Chervo gofl Club làm nên những điều kì diệu sau này.".

Chủ tịch HS Golf Phạm Thắng phát biểu: "Ngày hôm nay chúng tôi ở đây. Những người bạn thương quý, đã cùng nhau trải nghiệm, lắng nghe chia sẻ ngọt bùi… như một mái nhà chung để các doanh nhân tiếp bước những thành công đã đạt được, sẵn sàng tư thế để đón đầu một thời đại nhiều cơ hội, thách thức và làm chủ được tình hình.  Trong thời đại mới, không ai thành công khi đứng 1 mình. Cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau hợp tác.Chúng ta chỉ có thể thành công khi đứng cùng nhau. Và tầm nhìn của Chervo Golf Club đó chính là: “Kết nối để thành công”. Đây sẽ thật sự là một sân chơi, một mái nhà của tương lai."

Dàn sao khủng hội ngộ tại lễ ra mắt "Chervo golf Club"

Các khách mời vui đùa, nói chuyện cùng với với dàn sao
Quỳnh Nga với tiết mục múa đi vào lòng người

Mọi người đã có một buổi chơi golf vui vẻ

Đêm tiệc "Night chervo golf party" sôi động cùng nhiều tiết mục và ban nhạc

Mọi người đều ra về với những ký ức vui vẻ

Một số hình ảnh khác của câu lạc bộ:

Ngọc Huyền

Tag: Dàn Sao “khủng” hội ngộ tại lễ ra mắt câu lạc bộ Chervo Golf Club quynh nga dien vien quynh nga hông đăng việt anh chervo golf club hs golf chervo

Tin tức liên quan

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

    17/09/2020

Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến một âm mưu về huy hiệu của ...

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

    15/09/2020

Không sóng gió như mùa giải trước, kết quả bình chọn dễ dàng được đưa ra bằng hình thức bỏ phiếu kín. Một trong các điều kiện cơ bản để ...

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại  U.S Open 2020

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại U.S Open 2020

    11/09/2020

Ai đó có thể giành được 3,375 triệu đô la nếu Phil Mickelson vô địch giải U.S Open năm 2020. Lần cuối cùng Phil Mickelson chơi một vòng thi đấu tại ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh