Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship

Lượt xem: 501335


Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Jennifer Phạm khoe dáng quyến rũ trên sân golf, háo hức chuẩn bị tham dự giải đấu Tiền Phong Golf Championship .

Cùng có niềm đam mê với bộ môn golf nên Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm thường xuyên đến sân để tập luyện. Các người đẹp đều rất háo hức được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Với vai trò là đại sứ của giải đấu năm nay, dàn Hoa hậu diện trang phục năng động cùng tông màu xanh, khoe dáng quyến rũ trên sân golf.

Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao, cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển, BTC sẽ mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh....

Bên cạnh sự xuất hiện của các golfer tài năng, một điểm đặc biệt của Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam qua từng thời kỳ.

Không chỉ đóng vai trò đại sứ, các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân và Jennifer Phạm sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan toả những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Ngọc Hân tham dự tranh tài ở Tiền Phong Golf Championship, trong khi đó với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì đây là lần đầu tiên cô đồng hành cùng giải đấu, chính vì thế người đẹp không kém phần háo hức và hồi hộp.

“Tiền Phong Golf Championship là nơi chắp cánh cho ước mơ của các tài năng trẻ Việt Nam được bay xa. Một giải đấu mang tính nhân văn và cộng đồng rất lớn. Vì thế Ngọc Hân rất vinh dự khi được tiếp tục tham dự giải lần thứ 2" – Ngọc Hân chia sẻ.

Cũng giống như Hoa hậu Ngọc Hân, đây là lần thứ hai Hoa hậu Jennifer Phạm tham dự giải Tiền Phong Golf Championship. Người đẹp không giấu nổi niềm háo hức khi tiếp tục được đồng hành với giải đấu năm nay.

Cô chia sẻ: "Jennifer nhận thấy hoạt động từ thiện của giải nhằm gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” rất ý nghĩa và nhân văn. Hy vọng sự tham gia của Jennifer và các bạn Hoa hậu, Á hậu khác sẽ giúp giải đấu lan tỏa hơn nữa, góp phần nhỏ của mình cho quỹ".

Trong suốt thời gian qua, Jennifer Phạm đã miệt mài tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho giải đấu Tiền Phong Golf Championship .

Khác với hai đàn chị, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự giải Tiền Phong Golf Championship. Người đẹp không giấu được sự hồi hộp và lo lắng. Mặc dù vậy, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô tới với giải đấu bằng tinh thần giao lưu, đặc biệt để tôn vinh ý nghĩa nhân văn của giải đấu năm nay.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Duy Thắng

 

Tag: đỗ mỹ linh Jennifer Phạm Ngọc hân

Tin tức liên quan

Trần Lê Duy Nhất thi đấu khả quan tại giải hạ màn Asian Tour 2022

Trần Lê Duy Nhất thi đấu khả quan tại giải hạ màn Asian Tour 2022

    06/12/2022

Với vòng cuối 70 gậy tái lập thành tích ngày mở màn, đại diện Việt Nam cán đích T38 (-4) tại Indonesian Masters hôm 4/12. Sự kiện cuối trong bảy giải ...

Viktor Hovland vượt qua Scottie Scheffler để giành ngôi vô địch tại Hero World Challenge  2022

Viktor Hovland vượt qua Scottie Scheffler để giành ngôi vô địch tại Hero World Challenge  2022

    05/12/2022

Bahamas - Viktor Hovland đã giành chiến thắng tại Hero World Challenge bằng cú đánh bóng ma thuật ở lỗ cuối cùng. Với chiến thắng này, Hovland lặp lại lịch ...

CLB Golf Khỉ Vàng tổ chức giải vô địch 2022 chào mừng năm mới 2023

CLB Golf Khỉ Vàng tổ chức giải vô địch 2022 chào mừng năm mới 2023

    05/12/2022

Ngày 2/12, hơn 100 thành viên, khách mời của CLB Golf Khỉ Vàng đã tạo nên một giải đấu thú vị tại sân golf Thanh Lanh. Được coi là thương hiệu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

3161617 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh