Đại sứ thương hiệu PRGR Satoshi Kodaira thống trị Japan Golf Tour

Lượt xem: 5426


Sau Hideki Matsuyama, một golfer người Nhật khác sẽ có thể trở thành một ngôi sao mới của làng golf thế giới, đó là Satoshi Kodaira, đại sứ thương hiệu PRGR, người đang thống trị tại Japan Golf Tour - hệ thống thi đấu nhà nghề lớn thứ 3 thế giới.

Với chiến thắng tại giải Mitsui Sumitomo VISA Pacific Masters, kết thúc hồi giữa tháng 11, Satoshi Kodairai, đại sứ thương hiệu PRGR đang vươn lên trở thành người kiếm tiền thưởng lớn nhất mùa giải năm nay của Japan Golf Tour - hệ thống thi đấu chuyên nghiệp lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau PGA Tour và European Tour.

Tổng thu nhập từ tiền thưởng của golfer 29 tuổi này trong mùa giải năm nay là 160 triệu Yen, trong đó tiền thưởng tại các sự kiện quốc tế khác là hơn 7 triệu Yen, cao hơn người đứng thứ nhì là Miyazato với 142,8 triệu Yen.

Golfer số 1 mùa giải năm ngoái tại Japan Golf Tour là Yuta Ikeda với số tiền thưởng tổng cộng là 207,9 triệu Yen.

Mùa giải chuyên nghiệp 2017 tại Nhật chỉ còn 2 giải đấu nữa là kết thúc. Mục tiêu của Kodaira sắp tới sẽ nằm trong Top 50 golfer hàng đầu thế giới. Hiện tại thứ hạng của anh đang là 53.

Ngoài Japan Tour, Satoshi Kodaira đồng thời thi đấu tại một số sự kiện thuộc PGA Tour, trong đó cả 3 giải major. Thành tích tốt nhất của Satoshi Kodaira tại giải major, đó là hạng 46 tại US.Open 2017.

Sinh năm 1989 tại Tokyo, Satoshi Kodaira được coi là một trong những tay golf triển vọng của Nhật Bản và tại giải nhà nghề Japan Golf Tour. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010, Satoshi Kodaira đã có 4 chiến thắng tại Tour, trong đó đáng chú ý là 2 giải đấu lớn của Nhật Bản là Japan Open 2015 và Japan Golf Tour Championship Shishido Hills 2013.

Thành công đầu tiên trong sự nghiệp của Kodaira bắt đầu từ năm 2013 tại Tour Championship đã đưa tay golf trẻ này đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng tiền thưởng tại hệ thống này. Với thành tích đó, Kodaira đã được mời tham dự The Open 2013 tổ chức tại sân golf Muirfield và sau đó đạt thẻ thi đấu tại PGA Tour sau khi chiến thắng tại hệ thống Web.com vào cuối mùa giải 2014.

Tag: PRGR Satoshi Kodaira thống trị Japan Tour hs golf golfplus vietnam PGA Tour

Tin tức liên quan

Chiến thắng tại VLGC 2017 Đoàn Xuân Khuê Minh đi vào lịch sử golf Việt Nam

Chiến thắng tại VLGC 2017 Đoàn Xuân Khuê Minh đi vào lịch sử golf Việt Nam

    10/12/2017

Chiến thắng tại giải Vô địch Nghiệp dư Nữ Quốc gia 2017 đã một lần nữa đưa cô gái trẻ đến từ Hà Nội đi vào lịch sử - Nhà vô địch quốc gia trẻ tuổi nhất.

Đoàn Xuân Khuê Minh vươn lên dẫn đầu giải VĐQG

Đoàn Xuân Khuê Minh vươn lên dẫn đầu giải VĐQG

    09/12/2017

Kết thúc vòng Vòng 2 bảng A giải vô địch golf nữ nghiệp dư Quốc Gia, golfer Đoàn Xuân Khuê Minh đang vươn lên dẫn đầu.

Hanako Kawasaki: Golfer nghiệp dư Việt Nam duy nhất dự KLPGA

Hanako Kawasaki: Golfer nghiệp dư Việt Nam duy nhất dự KLPGA

    08/12/2017

Sáng nay (8/12) tại sân golf Twin Doves, tỉnh Bình Dương giải chuyên nghiệp KLPGA đã bắt đầu vòng đấu đầu tiên với sự tham dự của 102 golfer nữ. Đáng chú ý, Hanako Kawasaki là golfer nghiệp dư duy nhất của Việt Nam tham dự tại giải.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh