Clip vung gậy nổi tiếng nhất thế giới không thuộc về Tiger Woods

Lượt xem: 5750


Mọi người sẽ dễ dàng cho rằng cú vung gậy thu hút nhiều lượt xem và được đem ra chia sẻ bàn tán nhiều nhất hẳn thuộc về tượng đài golf thế giới ở hiện tại: Tiger Woods. Nhưng mọi thứ lại không đơn giản và dễ đoán như vậy.

Theo team thống kê từ GolfSupport.com đưa ra danh hiệu clip có lượt xem, chia sẻ nhiều nhất là một clip thuộc về giải Arnold Palmer Invitational năm 2013 với 8,917,464 lượt view của nhà vô địch Master năm 2017, Sergio Garcia. Clip vung gậy của Tiger Woods đứng thứ 2 với 8,174,705 views. Chắc hẳn cú vung gậy của Sergio Garcia đẹp mắt, chuẩn kỹ thuật hay có đường bóng đẹp. Để giải thích cho điều này, thì phải xem nội dung clip. Cú vung gậy của Tiger Woods có đẹp và chuẩn đến đâu thì cũng không thể đặc biệt có một không hai bằng cú vung gậy trên cây của Sergio Garcia. Anh vô tình để mắc bóng trên cây và thật khó khăn trèo lên cây và tìm một vị trí đứng tốt để vung gậy cho bóng đến điểm mong muốn.

Dựa vào việc xác định clip nào thu hút nhất, GolfSupport.com tìm ra yếu tố quyết định đến một clip vung gậy thu hút. Yếu tố quan trong cho 1 clip có thể nổi tiếng phải dựa trên một mạng lưới marketing với 1000 các KOLs có tầm ảnh hưởng để thu hút lượng views nếu như không có sự thú vị hay khác biệt. Trường hợp của Sergio là do may mắn có được nội dung thú vị.

Image result for sergio garcia

Garvia cso cú vung gậy nổi tiếng tại giải Arnold Palmer Invitational năm 2013

Clip cú vung gậy của Sergio Garcia

Với video này Garcia đã đem về cho mình số tiền 16,497 đô. Và video của Tiger Woods đáng giá 15,124 đô.

Luke Donald gây bất ngờ khi video của anh chiếm vị trí thứ 3 với cú vung gậy năm 2011 (khi đó anh đang ở vị trí số 1 thế giới) với 4,191,568 view và nhận được 7.754 đô. Video vào năm 2007 của Ben Hogan và video với cú vung gậy rơi khỏi top 5 của Rory Mcllroy vào năm 2013 xếp hạng tiếp sau đó.

Có một sự thật, Video của Mcllroy với một cú vung gậy đạt 11 triệu view là video nhiều view nhất. Tuy nhiên trong video này anh điều khiển một robot golf.  Vì vậy không liên quan đến tự bản thân anh vung gậy nên không được tính.

Xếp hạng thứ 7 trong bảng golfer nữ: Michelle Wie.

Dù chỉ là một video nhưng bất cứ một golfer nào có thể đánh bại được tượng đài golf thế giới – Tiger Woods thì cũng đáng để bất ngờ phải không?

Ngọc Huyền

 

 

 

Tag: Clip vung gậy nổi tiếng nhất thế giới không thuộc về Tiger Woods tiger woods sergio garcia

Tin tức liên quan

Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa

Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa

    28/03/2020

Trước cơn sóng  lây lan nhanh chóng mặt của Covid 19, Vương Quốc Anh phải từ bỏ chiến lược “miễn dịch cộng đồng” để áp dụng các biện pháp phong tỏa đang được ...

Sân Augusta đóng cửa vô thời hạn

Sân Augusta đóng cửa vô thời hạn

    27/03/2020

Thông tin được đăng tải trên Golf Digest cho biết hôm 16/3, Augusta National Golf Club đã gửi một bức thư tới các hội viên về việc sân ngưng hoạt ...

Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021

Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021

    25/03/2020

Tính tới thời điểm hiện tại, châu Âu trở thành lòng chảo virut Corona lớn nhất của thế giới. Nhiều sự kiện của châu Âu đã hủy, hoãn vô thời hạn. Thế vận ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh