CLB Golf ĐHQG Hà Nội: Nơi hội tụ niềm vui của tinh thần đoàn kết trên hết

Lượt xem: 4215


by Thu Hương

Chủ Nhật ngày 15/4 đã đi vào lịch sử của VNU Golf, đánh dấu sự ra đời của CLB Golf ĐH Quốc Gia Hà Nội. Để chào mừng sự kiện trọng đại này cùng ngày đã diễn ra giải đấu Ra mắt VNU Golf trên sân golf Hanoi Golf Club, Minh Trí, Hà Nội. Giải đấu có sự tham gia của 80 golfer, hội viên của VNU Golf cùng đại diện nhiều CLB golf trường bạn và CLB golf trên cả nước.

Hoà chung niềm vui chung ngày giải phóng đất nước vang mãi khúc hát ‘’Ta như đi trong muôn ánh sao vàng cờ đỏ tung bay, rộn ràng và mê say những bước chân golfer dồn về đây, CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU Golf) đã chọn ngày tâm điểm tháng tư (15/4) để ra mắt chính thức ngôi nhà chung thật đặc biệt này.

Món quà đầu tiên được gửi đến VNU chính là giải HIO đầu đời của chủ tịch CLB Phạm Viết Thắng trên sân golf Tam đảo tại giải đấu của CLB G&L 92-95 vào ngày ¼ vừa qua.

Tiếp đến trình làng golf không ai xa lạ chính là người đàn ông có nụ cười vang mãi khúc quân hành , ấm lòng và xa hơn cả cú Driver luôn là TTK Lê Mạnh Thắng. Ai gặp một lần chắc hẳn không thể quên.

BĐH VNU với đại diện người cầm lái, cầm gậy, cầm bóng luôn bên nhau gắn bó một lòng gói trọn vẹn niềm vui đam mê Golf của tất cả gần 50 golf thủ là sáng lập viên đầu tiên CLB. Họ là những cựu sinh viên ĐHQG đa tài, đa phong cách nhưng suối nguồn tươi trẻ và năng lượng yêu thương mãi tràn đầy. Họ biết kết nối, gọi những yêu thương về xiết tay nhau, vui vẻ đoàn kết gắn bó và chân thành mộc mạc như những tình cảm của sinh viên thuở nào.

Chủ tịch VNU Golf, Phạm Thắng

Với thông điệp VNU vui là chính, đoàn kết là sức mạnh, tất cả chúng tôi đã đang và luôn đứng trong ngôi nhà chung CLB VNU Golf từ ngày đầu luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả golfer đã từng sống, học tập, công tác và yêu thích Đại học Quốc gia về hội tụ trong lễ ra mắt chính thức vào ngày hôm nay (15/4) trên sân golf Minh Trí, Hà Nội.

‘’Chơi nhiều sân, quen và thân nhiều bạn, giải thưởng & cúp nhận ngập khán phòng và niềm vui cứ nối dài niềm vui .. nhưng được về dự ngày hội ra mắt chính thức VNU Golf, tôi đã rời lịch công tác và về đúng hẹn để được chia vui cùng những gương mặt bạn bè thân quen thuở nào.’’ Golfer nữ Trịnh Thị Thuý Giang - CSV Toán tin ĐHQG hiện là PGĐ Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán kiêm Phó Tổng thư ký VNU Golf tâm sự.

’Ra đời với Tên gọi CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội - VNU Golf Club, chúng tôi thực sự muốn đứa con tinh thần này sẽ luôn là nơi hội tụ niềm vui của tinh thần đoàn kết lên trên hết. Không cần quá nhiều hội viên tham gia mà chỉ cần ai thích sẻ chia đam mê golf thực sự, chơi chuẩn văn hoá golf trong và ngoài sân cỏ thì chúng tôi luôn chào đón’’. Đó chính là lời chia sẻ rất thẳng thắn ngay từ phút đầu tiên định hình VNU Golf của Chủ tịch Phạm Viết Thắng hay thường gọi là ‘’Thắng Chervo’’.

Và giờ G đã điểm, ngày G cũng đã chọn, những thành viên dưới mái trường ĐH QGHN cùng tất cả các vị khách quý là đại diện từ nhiều CLB golf trường bạn ở muôn nơi cùng nhớ về ngày ra mắt VNU Golf Club để thỏa mãn cơn khát mong chờ lâu nay nhé.

BTC xin chân thành cảm ơn và hân hoan chào đón cả nhà!

TMBĐH

 

 

Tag: VNU golf outing golf golf vietnam vietnam golf đại học quốc gia chervo hs golf vietnam golf hanoi golf club golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Top 12 golfer mạnh nhất PGA Tour

Top 12 golfer mạnh nhất PGA Tour

    23/04/2018

BXH các golfer mạnh nhất tại PGA Tour luôn có sự thay đổi liên tục. Sau đây là danh sách 12 golfer hàng đầu tại hệ thống thi đấu golf hàng đầu thế giới này mới được công bố vào sáng nay.

Vô địch Valero Open, Landry có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Vô địch Valero Open, Landry có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

    23/04/2018

Sau 32 lần chinh phục các sự kiện PGA Tour, cuối cùng Andrew Landry đã có được danh hiệu đầu đời của mình sau khi vô địch Valero Texas Open.

Rory McIlroy hứng thú với Ryder Cup 2026 tại quê nhà Ireland

Rory McIlroy hứng thú với Ryder Cup 2026 tại quê nhà Ireland

    22/04/2018

Golfer cựu số 1 thế giới McIlroy đang tỏ ra rất hào hứng với viễn cảnh Ryder Cup 2026 sẽ được tổ chức tại Adare Manor - một trong những sân golf nổi tiếng hàng đầu tại quê hương Ireland của anh.