CLB Golf ĐHQG Hà Nội: Nơi hội tụ niềm vui của tinh thần đoàn kết trên hết

Lượt xem: 4516


by Thu Hương

Chủ Nhật ngày 15/4 đã đi vào lịch sử của VNU Golf, đánh dấu sự ra đời của CLB Golf ĐH Quốc Gia Hà Nội. Để chào mừng sự kiện trọng đại này cùng ngày đã diễn ra giải đấu Ra mắt VNU Golf trên sân golf Hanoi Golf Club, Minh Trí, Hà Nội. Giải đấu có sự tham gia của 80 golfer, hội viên của VNU Golf cùng đại diện nhiều CLB golf trường bạn và CLB golf trên cả nước.

Hoà chung niềm vui chung ngày giải phóng đất nước vang mãi khúc hát ‘’Ta như đi trong muôn ánh sao vàng cờ đỏ tung bay, rộn ràng và mê say những bước chân golfer dồn về đây, CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU Golf) đã chọn ngày tâm điểm tháng tư (15/4) để ra mắt chính thức ngôi nhà chung thật đặc biệt này.

Món quà đầu tiên được gửi đến VNU chính là giải HIO đầu đời của chủ tịch CLB Phạm Viết Thắng trên sân golf Tam đảo tại giải đấu của CLB G&L 92-95 vào ngày ¼ vừa qua.

Tiếp đến trình làng golf không ai xa lạ chính là người đàn ông có nụ cười vang mãi khúc quân hành , ấm lòng và xa hơn cả cú Driver luôn là TTK Lê Mạnh Thắng. Ai gặp một lần chắc hẳn không thể quên.

BĐH VNU với đại diện người cầm lái, cầm gậy, cầm bóng luôn bên nhau gắn bó một lòng gói trọn vẹn niềm vui đam mê Golf của tất cả gần 50 golf thủ là sáng lập viên đầu tiên CLB. Họ là những cựu sinh viên ĐHQG đa tài, đa phong cách nhưng suối nguồn tươi trẻ và năng lượng yêu thương mãi tràn đầy. Họ biết kết nối, gọi những yêu thương về xiết tay nhau, vui vẻ đoàn kết gắn bó và chân thành mộc mạc như những tình cảm của sinh viên thuở nào.

Chủ tịch VNU Golf, Phạm Thắng

Với thông điệp VNU vui là chính, đoàn kết là sức mạnh, tất cả chúng tôi đã đang và luôn đứng trong ngôi nhà chung CLB VNU Golf từ ngày đầu luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả golfer đã từng sống, học tập, công tác và yêu thích Đại học Quốc gia về hội tụ trong lễ ra mắt chính thức vào ngày hôm nay (15/4) trên sân golf Minh Trí, Hà Nội.

‘’Chơi nhiều sân, quen và thân nhiều bạn, giải thưởng & cúp nhận ngập khán phòng và niềm vui cứ nối dài niềm vui .. nhưng được về dự ngày hội ra mắt chính thức VNU Golf, tôi đã rời lịch công tác và về đúng hẹn để được chia vui cùng những gương mặt bạn bè thân quen thuở nào.’’ Golfer nữ Trịnh Thị Thuý Giang - CSV Toán tin ĐHQG hiện là PGĐ Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán kiêm Phó Tổng thư ký VNU Golf tâm sự.

’Ra đời với Tên gọi CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội - VNU Golf Club, chúng tôi thực sự muốn đứa con tinh thần này sẽ luôn là nơi hội tụ niềm vui của tinh thần đoàn kết lên trên hết. Không cần quá nhiều hội viên tham gia mà chỉ cần ai thích sẻ chia đam mê golf thực sự, chơi chuẩn văn hoá golf trong và ngoài sân cỏ thì chúng tôi luôn chào đón’’. Đó chính là lời chia sẻ rất thẳng thắn ngay từ phút đầu tiên định hình VNU Golf của Chủ tịch Phạm Viết Thắng hay thường gọi là ‘’Thắng Chervo’’.

Và giờ G đã điểm, ngày G cũng đã chọn, những thành viên dưới mái trường ĐH QGHN cùng tất cả các vị khách quý là đại diện từ nhiều CLB golf trường bạn ở muôn nơi cùng nhớ về ngày ra mắt VNU Golf Club để thỏa mãn cơn khát mong chờ lâu nay nhé.

BTC xin chân thành cảm ơn và hân hoan chào đón cả nhà!

TMBĐH

 

 

Tag: VNU golf outing golf golf vietnam vietnam golf đại học quốc gia chervo hs golf vietnam golf hanoi golf club golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.