CLB Golf Ciputra trao tặng nửa tỷ đồng cho đội U23 Vietnam

Lượt xem: 210


CLB Golf Ciputra ra đời vào năm 2016, qui tụ khá nhiều VĐV trẻ của đội tuyển Hà Nội cùng nhiều golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam.

Golfer Nguyễn Tư Minh chiến thắng tại giải Ciputra Championship

Ciputra Hanoi Golf Championship: Nơi gắn kết cộng đồng dân cư Ciputra

Món quà được trao cho ông Nguyễn Minh Châu – phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, với sự chứng kiến của Chủ tịch Ciputra Golf Club (CGC) Nguyễn Quốc Khánh, phó Chủ tịch Hoàng Hùng Quang và đông đảo thành viên câu lạc bộ - những người đóng góp tài trợ tiền mặt cho U23 Việt Nam.

"Tôi rất xúc động trước sự quan tâm, yêu mến của công chúng nói chung và của các doanh nghiệp, tổ chức như Ciputra Golf Club nói riêng dành cho tuyển U23 Việt Nam", ông Châu chia sẻ. "Với niềm tự hào dân tộc, niềm tin vào sự chuyên nghiệp, tinh thần chiến đấu quật cường của U23, đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Hàn Quốc Park Hang-seo, tôi tin con đường dẫn tới bục vinh quang của U23 Việt Nam không còn xa".

Ông Châu cũng khẳng định tất cả phần thưởng mà các doanh nghiệp, nhà tài trợ dành cho U23 Việt Nam dù bằng tiền hay hiện vật đều được VFF trao tận tay các cầu thủ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch CGC Nguyễn Quốc Khánh nói toàn bộ các thành viên CLB đang háo hức chờ đợi Việt Nam tiếp tục làm nên kỳ tích trong trận chung kết với Uzbekistan. Dự kiến CLB sẽ đưa các thành viên sang Trung Quốc, trực tiếp cổ vũ đội nhà ở chung kết với Uzbekistan vào thứ Bảy tuần này.

Tag: Ciputra Hanoi Golf Championship golfplus vietnam ciputra golf club u23 vietnam

Tin tức liên quan

Premier Village Danang Resort vào Top khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

Premier Village Danang Resort vào Top khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

    04/02/2018

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort thuộc Tập đoàn Sun Group đã giành ngôi vị thứ hai trong top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới dành cho gia đình trong khuôn khổ giải thưởng Travellers’ Choice Award 2018 của TripAdvisor.

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

    03/02/2018

Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh