CLB Golf các trường Đại học 'hội quân' cho giải Giao lưu Bát Hùng

Lượt xem: 10310


Để chuẩn bị cho giải Giao lưu Bát Hùng, diễn ra vào ngày 9/12 tới tại sân golf Tam Đảo, các CLB golf 8 trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã công bố danh sách các tuyển thủ của mình.

Giải đấu giao hữu giữa đội tuyển 8 CLB: Quốc Gia, Giao Thông, Ngoại Thương, Dược, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế, Tài chính, Xây dựng


Sau khi ra quyết định tổ chức giải Bát Hùng và định hướng lâu dài cho giải, đại diện 8 trường Đại học đã thảo luận về tôn chỉ và ý nghĩa hoạt động của sự kiện. 


Các đại diện đồng thuận với quan điểm giải sẽ thành lập quỹ hoạt động phát triển vì tri thức, giáo dục. Khẩu hiệu của giải là: “SWING FOR EDUCATION”


Dự kiến, giải đấu chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại Sân golf Skylake. Tham dự giải đấu là 272 golfer, bao gồm 16 tuyển thủ chính thức, 18 golfer cổ vũ của mỗi CLB. 


Trong vòng 2 tuần qua, các đội đã tiến hành các chuyến outing, luyện tập, tổ chức đấu loại để chọn ra những nhân tố ưu tú, đại diện cho các CLB mình.


Đến ngày 2/12, tất cả các đội tuyển đã chốt xong danh sách chuẩn bị cho trận giao lưu ngày 9/12 tại sân Tam Đảo. Giải đấu này sẽ diễn ra như thể thức của giải đấu chính thức.

Mỗi đội tuyển (CLB) sẽ bao gồm 16 golfers, được chia làm 4 bảng như sau:

* Bảng A: handicap từ 0-9

* Bảng B: handicap từ 10-15

* Bảng C: handicap từ 16-20

* Bảng D: handicap từ 21-26.


Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfer thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfer. Điểm NET = Tổng số gậy thực tế chơi của 16 golfers – Tổng số handicap của 16 golfers (lưu ý có cắt -3).


Trong thành phần các tuyển thủ các CLB bao gồm nhiều gương mặt nổi bật của làng golf nghiệp dư hoặc là thành viên của đội tuyển VGA Union Cup Miền Bắc như: Nguyễn Đức Ninh, Đỗ Việt Hùng (VNU Golf); Hoàng Quân, Kiều Hữu Hoàn (CLB ĐH Giao thông - UTC Golf), Phan Văn Đức (FGC), Vũ Tuấn Phương (AOF), Nguyễn Quốc Mến (NEU), Trần Thế Cường (BK)...

Các đội tuyển tham gia giải Bát Hùng

* Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

* Đại học Dược HN (HUP)

* Đại học Giao thông Vận tải (UTC)

* Đại học Ngoại thương (FGC)

* Đại học Bách khoa HN (BK)

* Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

* Đại học Xây dựng (NUCE)

* Học viện Tài chính (AOF)


 

DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN GIẢI GIAO LƯU BÁT HÙNG NGÀY 9/12


Tag: giải golf bát hùng sân golf tam đảo VNU golf NEU golf UTC golf

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh