CLB Golf các trường Đại học 'hội quân' cho giải Giao lưu Bát Hùng

Lượt xem: 9004


Để chuẩn bị cho giải Giao lưu Bát Hùng, diễn ra vào ngày 9/12 tới tại sân golf Tam Đảo, các CLB golf 8 trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã công bố danh sách các tuyển thủ của mình.

Giải đấu giao hữu giữa đội tuyển 8 CLB: Quốc Gia, Giao Thông, Ngoại Thương, Dược, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế, Tài chính, Xây dựng


Sau khi ra quyết định tổ chức giải Bát Hùng và định hướng lâu dài cho giải, đại diện 8 trường Đại học đã thảo luận về tôn chỉ và ý nghĩa hoạt động của sự kiện. 


Các đại diện đồng thuận với quan điểm giải sẽ thành lập quỹ hoạt động phát triển vì tri thức, giáo dục. Khẩu hiệu của giải là: “SWING FOR EDUCATION”


Dự kiến, giải đấu chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại Sân golf Skylake. Tham dự giải đấu là 272 golfer, bao gồm 16 tuyển thủ chính thức, 18 golfer cổ vũ của mỗi CLB. 


Trong vòng 2 tuần qua, các đội đã tiến hành các chuyến outing, luyện tập, tổ chức đấu loại để chọn ra những nhân tố ưu tú, đại diện cho các CLB mình.


Đến ngày 2/12, tất cả các đội tuyển đã chốt xong danh sách chuẩn bị cho trận giao lưu ngày 9/12 tại sân Tam Đảo. Giải đấu này sẽ diễn ra như thể thức của giải đấu chính thức.

Mỗi đội tuyển (CLB) sẽ bao gồm 16 golfers, được chia làm 4 bảng như sau:

* Bảng A: handicap từ 0-9

* Bảng B: handicap từ 10-15

* Bảng C: handicap từ 16-20

* Bảng D: handicap từ 21-26.


Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfer thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfer. Điểm NET = Tổng số gậy thực tế chơi của 16 golfers – Tổng số handicap của 16 golfers (lưu ý có cắt -3).


Trong thành phần các tuyển thủ các CLB bao gồm nhiều gương mặt nổi bật của làng golf nghiệp dư hoặc là thành viên của đội tuyển VGA Union Cup Miền Bắc như: Nguyễn Đức Ninh, Đỗ Việt Hùng (VNU Golf); Hoàng Quân, Kiều Hữu Hoàn (CLB ĐH Giao thông - UTC Golf), Phan Văn Đức (FGC), Vũ Tuấn Phương (AOF), Nguyễn Quốc Mến (NEU), Trần Thế Cường (BK)...

Các đội tuyển tham gia giải Bát Hùng

* Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

* Đại học Dược HN (HUP)

* Đại học Giao thông Vận tải (UTC)

* Đại học Ngoại thương (FGC)

* Đại học Bách khoa HN (BK)

* Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

* Đại học Xây dựng (NUCE)

* Học viện Tài chính (AOF)


 

DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN GIẢI GIAO LƯU BÁT HÙNG NGÀY 9/12


Tag: giải golf bát hùng sân golf tam đảo VNU golf NEU golf UTC golf

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

    18/02/2019

Golfer hạng 100 thế giới J.B. Holmes đã vượt qua Justin Thomas tại một vòng đấu khắc nghiệt trên Riviera để giành lấy cho mình danh hiệu PGA Tour đầu tiên sau 4 năm chờ đợi, một nỗ lực lớn của người từng trở lại thi đấu đỉnh cao sau cuộc phẫu thuật não vào năm 2012.

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 22-23/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

    18/02/2019

Golfer người Mỹ gốc Séc, Nelly Korda đã trở thành nhà tân vô địch giải Australia Open, kết thúc vào ngày 17/2. Cô chính là con gái thứ hai của nhà vô địch quần vợt Úc Mở rộng 1998, nội dung đơn nam, Petr Korda và là em gái của golfer từng vô địch Australia Open 2012.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh