CLB Golf các trường Đại học 'hội quân' cho giải Giao lưu Bát Hùng

Lượt xem: 5079


Để chuẩn bị cho giải Giao lưu Bát Hùng, diễn ra vào ngày 9/12 tới tại sân golf Tam Đảo, các CLB golf 8 trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã công bố danh sách các tuyển thủ của mình.

Giải đấu giao hữu giữa đội tuyển 8 CLB: Quốc Gia, Giao Thông, Ngoại Thương, Dược, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế, Tài chính, Xây dựng


Sau khi ra quyết định tổ chức giải Bát Hùng và định hướng lâu dài cho giải, đại diện 8 trường Đại học đã thảo luận về tôn chỉ và ý nghĩa hoạt động của sự kiện. 


Các đại diện đồng thuận với quan điểm giải sẽ thành lập quỹ hoạt động phát triển vì tri thức, giáo dục. Khẩu hiệu của giải là: “SWING FOR EDUCATION”


Dự kiến, giải đấu chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại Sân golf Skylake. Tham dự giải đấu là 272 golfer, bao gồm 16 tuyển thủ chính thức, 18 golfer cổ vũ của mỗi CLB. 


Trong vòng 2 tuần qua, các đội đã tiến hành các chuyến outing, luyện tập, tổ chức đấu loại để chọn ra những nhân tố ưu tú, đại diện cho các CLB mình.


Đến ngày 2/12, tất cả các đội tuyển đã chốt xong danh sách chuẩn bị cho trận giao lưu ngày 9/12 tại sân Tam Đảo. Giải đấu này sẽ diễn ra như thể thức của giải đấu chính thức.

Mỗi đội tuyển (CLB) sẽ bao gồm 16 golfers, được chia làm 4 bảng như sau:

* Bảng A: handicap từ 0-9

* Bảng B: handicap từ 10-15

* Bảng C: handicap từ 16-20

* Bảng D: handicap từ 21-26.


Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfer thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfer. Điểm NET = Tổng số gậy thực tế chơi của 16 golfers – Tổng số handicap của 16 golfers (lưu ý có cắt -3).


Trong thành phần các tuyển thủ các CLB bao gồm nhiều gương mặt nổi bật của làng golf nghiệp dư hoặc là thành viên của đội tuyển VGA Union Cup Miền Bắc như: Nguyễn Đức Ninh, Đỗ Việt Hùng (VNU Golf); Hoàng Quân, Kiều Hữu Hoàn (CLB ĐH Giao thông - UTC Golf), Phan Văn Đức (FGC), Vũ Tuấn Phương (AOF), Nguyễn Quốc Mến (NEU), Trần Thế Cường (BK)...

Các đội tuyển tham gia giải Bát Hùng

* Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

* Đại học Dược HN (HUP)

* Đại học Giao thông Vận tải (UTC)

* Đại học Ngoại thương (FGC)

* Đại học Bách khoa HN (BK)

* Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

* Đại học Xây dựng (NUCE)

* Học viện Tài chính (AOF)


 

DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN GIẢI GIAO LƯU BÁT HÙNG NGÀY 9/12


Tag: giải golf bát hùng sân golf tam đảo VNU golf NEU golf UTC golf

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh