CJ Cup Hàn Quốc rời đến Las Vegas

Lượt xem: 766


Do ảnh hưởng của đại dịch CJ Cup 2020 sẽ được chuyển từ Câu lạc bộ golf Nine Bridges trên Đảo Jeju, Hàn Quốc đến sân Shadow Creek ở Las Vegas.

CJ Cup là chặng kế tiếp sau sự kiện thường niên ở TPC Summerlin – Shriners Hospitals for Children Open nhưng vì nếu không thay đổi sẽ có nhiều bất tiện cho các golfer. Những hạn chế đi lại hiện tại ở Hàn Quốc, trong đó có lệnh cách ly 14 ngày đối với bất kỳ ai từ Mỹ đến đất nước này, việc tổ chức sự kiện ở châu Á năm nay trở thành một trở ngại quá lớn.

Ông Ty Votaw, Phó Chủ tịch Điều hành PGA Tour cho biết: “Mặc dù những người chơi luôn mong đợi được đến thăm Hàn Quốc nhưng bối cảnh hiện tại đã tạo ra sự dịch chuyển giải đấu đến Las Vegas”.

Từ năm 2017, với sự hợp tác giữa PGA Tour và Tập đoàn CJ, CJ Cup đã trở thành giải đấu chính thức vào mùa thu của PGA Tour. Justin Thomas đăng quang năm đầu tiên và hiện là đương kim vô địch. Còn Brooks Koepka đoạt cúp năm 2018.

Justin Thomas uses skin cancer scare to urge others to monitor for ...
Justin Thomas có danh hiệu PGA Tour thứ 11 tại CJ Cup 2019 
Cùng với CJ Cup, hai điểm dừng khác của PGA Tour tại châu Á tạo nên “Asian Swing” có tổng quỹ thưởng gần 30 triệu USD gồm ZOZO Championship ở Nhật Bản và WGC-HSBC Champions ở Trung Quốc. Trong đó, ngoài ZOZO Championship chưa có thông tin bên lề thì giải đấu thuộc chuỗi World Golf Championship rất có khả năng hủy bỏ hoặc sẽ phải chuyển địa điểm vì chính phủ Trung Quốc đã quyết định không tổ chức bất kỳ sự kiện thể thao quốc tế nào trong phần còn lại của năm 2020. Tuy nhiên, PGA Tour chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

shadow-creek-18.jpg

Sân Shadow Creek được xếp hạng 26 trong bảng xếp hạng 100 sân golf tuyệt vời nhất của Mỹ 

CJ Cup dự kiến là sự kiện thứ sáu của mùa giải mới, với danh sách phát bóng bị hạn chế với 78 người chơi. Giải cũng sẽ tiếp tục mời một số golfer Hàn Quốc tham dự, gồm ba người chơi xuất sắc nhất trong Bảng xếp hạng Golf Thế giới OWGR và những người đứng đầu trong Asian Tour’s Order of Merit.

Sân Shadow Creek được xếp hạng 26 trong bảng xếp hạng 100 sân golf tuyệt vời nhất của Mỹ theo Golf Digest. Lần đầu tiên được xây dựng như một câu lạc bộ tư nhân vào năm 1990 để golfer Wynn giải trí với các đối tác và những người bạn nổi tiếng của anh ấy. Tính cá nhân và độc quyền đó một thời đã trở thành huyền thoại - cho đến năm 2000, cách duy nhất để đến đó là phải có lời mời từ Wynn. Tháng 3 năm đó, MGM mua lại Shadow Creek như một phần của thương vụ mua Wynn’s Mirage Resorts trị giá 4,4 tỷ đô la và sân golf này đã được mở ra cho công chúng.

Ngọc Huyền

 

Tag: CJ Cup Hàn Quốc rời đến Las Vegas CJ Cu

Tin tức liên quan

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

    17/09/2020

Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến một âm mưu về huy hiệu của ...

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

    15/09/2020

Không sóng gió như mùa giải trước, kết quả bình chọn dễ dàng được đưa ra bằng hình thức bỏ phiếu kín. Một trong các điều kiện cơ bản để ...

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại  U.S Open 2020

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại U.S Open 2020

    11/09/2020

Ai đó có thể giành được 3,375 triệu đô la nếu Phil Mickelson vô địch giải U.S Open năm 2020. Lần cuối cùng Phil Mickelson chơi một vòng thi đấu tại ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh