Ciputra Hanoi Golf Championship: Nơi gắn kết cộng đồng dân cư Ciputra

Lượt xem: 4599


Để kết thúc một năm đầy ắp những hoạt động cộng đồng ý nghĩa được tổ chức trong Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi), chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới Công ty Liên doanh Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long tổ chức giải đấu Golf mang tên - Ciputra Hanoi Golf Championship, giải sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/12/2017 trên sân golf Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giải đấu thu hút sự tham dự của hơn 130 golfer là cư dân Khu đô thị Ciputra, thành viên Ciputra Club và Ciputra Golf Club. Qua giải đấu, Ciputra Hanoi mong muốn nâng cao hơn nữa sự gắn kết cộng đồng cũng như gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể dân cư trong Khu đô thị.

* Điều lệ giải xem tại ĐÂY

Tham dự giải đấu năm nay, các tay golf có cơ hội được nhận các phần quà và giải thưởng có giá trị. Trong đó bao gồm 4 giải  Hole In One: 1 căn hộ The Link CIPUTRA trị giá 2,1 tỷ đồng; 1 thẻ member VIP 5 năm của sân golf Đại Lải trị giá 450 triệu đồng; 2 thẻ membership 1 năm Club One -Ciputra Club  gói Gia đình, mỗi thẻ trị giá 120 triệu đồng.

Ngoài ra, các giải Nhất, Nhì, Ba của các bảng đấu đều nhận được cúp và giải thưởng từ ban tổ chức. Riêng giải BEST GROSS, nhà vô địch  sẽ được nâng cao chiếc cúp luân lưu với thiết kế đặc biệt và đầy ý nghĩa đúng với thông điệp của giải đấu: “Gắn kết cộng đồng dân cư trong một mái nhà chung Ciputra”. Phần bốc thăm may mắn lucky draw bao gồm nhiều phần quà bí mật và rất hấp dẫn từ các nhà tài trợ trong Khu đô thị.

Các tay golf tham dự giải phải đáp ứng được Luật về tư cách nghiệp dư 2017 được quy định bởi R&A Rules Limited, và theo Điều lệ của giải đấu. Giải được chơi theo thể thức đấu gậy, tính điểm NET - handicap ngày (System 36). Golfer thi đấu sẽ được phân thành 5 bảng, căn cứ theo độ tuổi. Các golfer ở bảng thi đấu A/B/C/D sẽ được tranh Cup Vô địch (Best Gross)

Lần đầu được tổ chức nhưng giải đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ. Trong đó nhà tài trợ chính thức của giải đấu là Ciputra Hanoi. Ngoài ra giải cũng nhận được sự hợp tác rất thiện chí từ tổ hợp thể thao giải trí Ciputra Club; Tập đoàn Accor, Công ty Zone Golf, nhà hàng Ah yat Abalone, Ciputra Golf Club, học viện golf David Leadbetter là những đơn vị hiện đang có mặt trong Khu đô thị góp phần tạo ra các dịch vụ đáng sống tại Ciputra Hanoi.

Bên cạnh đó, các cơ quan truyền thông: Kênh thể thao TV (VTV Cab); GolfPlus Vietnam, Vietnam Golf Magazine, GolfEdit.com là các đơn vị tham gia đồng hành truyền tải thông tin về giải đấu.

Ciputra Golf Championship sẽ là giải đấu thường niên, nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho các tay golf cũng như thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao cho cộng đồng cư dân và thành viên của Ciputra Hanoi.

Công ty Liên doanh Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long tin tưởng giải đấu sẽ mang đến cho người tham dự những ấn tượng tốt đẹp nhất và được thử thách chính mình trên những đường Golf xanh của sân Đại Lải.

 

 

Tag: Ciputra Hanoi Golf Championship golfplus vietnam ciputra hanoi giải golf cư dân

Tin tức liên quan

Hàng chục xe sang chờ chinh phục tại giải vô địch nghiệp dư nữ FLC 2018

Hàng chục xe sang chờ chinh phục tại giải vô địch nghiệp dư nữ FLC 2018

    12/01/2018

Hàng trăm nữ golf thủ nghiệp dư là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ quy tụ tại sân golf Sầm Sơn từ ngày 3-4/2 sắp tới để tham dự giải Vô địch Golf Nữ Nghiệp dư FLC năm 2018 do Tập đoàn FLC tổ chức. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.Hàng trăm nữ golf thủ nghiệp dư là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ quy tụ tại sân golf FLC Samson Golf Links từ ngày 3-4/2 sắp tới để tham dự giải Vô địch Golf Nữ Nghiệp dư FLC năm 2018 do Tập đoàn FLC tổ chức. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Giải golf vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VCG500 2018)

Giải golf vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VCG500 2018)

    08/01/2018

Giải golf do Báo Vietnamnet phối hợp với Vietnam Report tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tại sân golf Vinpearl Hải Phòng.

Kỷ lục về giá trị giải thưởng và golfer tham dự tại giải FLC Championship 2018

Kỷ lục về giá trị giải thưởng và golfer tham dự tại giải FLC Championship 2018

    01/01/2018

Sáng ngày 1/1/2018 tại sân FLC Samson Golf Links, giải đấu lớn nhất của Tập đoàn FLC đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức, khởi tranh từ 1-3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, thu hút 1500 golfer tham dự tranh tài.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh