Chuyện khó tin: Tour pro mất 5 lần gạt trong khoảng cách gần 2 mét

Lượt xem: 12088


Golfer từng 3 lần chiến thắng tại PGA Tour Jeff Maggert đã có màn trình diễn khó hiểu. Tại sự kiện Hoag Classic (thuộc hệ thống Champion Tour) diễn ra trên sân Newport Beach tuần qua (8/3), golfer 55 tuổi này phải mất tới 5 cú gạt mới đưa bóng vào hố từ khoảng cách chưa đầy 2 mét.


Sự việc xảy ra tại hố đấu số 18 par5 ở vòng mở màn giải Hoag Classic, một sự kiện thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp dành cho lứa tuổi trung niên (Champion Tour).


Sau cú đánh thứ ba, bóng của Jeff Maggert tiếp cận cờ ở khoảng cách 5 feet (1,52 m) và ông có cơ hội đạt điểm birdie.

Nhưng ông đã bỏ lỡ. Cú gạt thứ hai, ba, bốn tiếp tục trượt, ông bỏ lỡ par, bogey, double bogey. Rốt cuộc, đến cú gạt thứ 5, bóng của Jeff Maggert mới chịu vào lỗ và ông kết thúc hố đấu này với 8 gậy (triple-bogey). Tổng gậy của Jeff Maggert sau vòng đấu này là 76 (+5)


Tuy nhiên, ở vòng đấu thứ hai, Jeff Maggert đã quên hẳn hố đấu nhọc nhằn này để trở thành người có thành tích tốt nhất vòng hai, 63 gậy (-8). Tiếp đến ở vòng đấu cuối Jeff Maggert đánh 65 gậy (-6) để kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây cũng là vị trí tốt nhất của ông trong 5 lần tham dự mùa giải PGA Tour Champion 2019.


Trường hợp của Jeff Maggert khiến người hâm mộ nhớ đến pha gạt bóng như bị ‘ma làm’ mà golfer gạo cội Ernie Els gặp phải tại Masters 2016. Golfer hàng đầu người Nam Phi này đã mất tới 6 cú gạt từ khoảng cách chưa đầy 2 mét tại hố số 1 thuộc vòng mở màn. Đây là kỷ lục gạt bóng tệ nhất trong lịch sử giải Masters. 

 
 

Tag: PGA Tour ernie els Jeff Maggert lịch sử masters kỷ lục gạt bóng tệ nhất lịch sử

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh