Chính thức khởi tranh giải Hai Phong Open golf Championship

Lượt xem: 19323


 

Hơn 110 golfer đã hội ngộ tại sân BRG Ruby Tree Golf Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng trong ngày 22/11 để cùng nhau tranh tài tại giải đấu do Hiệp hội Golf  Hải Phòng tổ chức.

Là giải đấu mang tính chất giao lưu, kết nối nhưng vẫn có tính chuyên môn cao. Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các sự kiện xuyên suốt do Hiệp hội tổ chức.

Các golfer check in trước giờ shotgun

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày thi đấu chính thức 22 và 23/11. Ngày đầu tiên sẽ tổ chức vòng loại lựa chọn top 20, sang ngày 23 sẽ bước vào vòng chung kết để tìm nhà vô địch.

11:30 ngày 22/11 bắt đầu shotgun tại sân BRG Ruby Tree Golf Resort trong thời tiết nắng nhẹ báo hiệu một mùa giải thành công.

Hơn 110 golfer đã hội ngộ tại sân BRG Ruby Tree Golf Resort với thời tiết nắng đẹp

Giải quy tụ những tay Golf xuất sắc từ nhiều câu lạc bộ golf trên khắp cả nước. Ngoài ra giải đấu còn có sự góp mặt của các tay golf Việt Kiều hiện đang sinh sống và làm việc ở Anh, Mỹ và một số nước châu Âu. Đặc biệt có sự tham gia của câu lạc bộ golf Sanfrancisco Club với các golfer nước ngoài.

Bên cạnh ý nghĩa giao lưu học hỏi, Ban Tổ Chức đẩy mạnh các hoạt động từ thiện đối với cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo trong và ngoài thành phố.

Các golfer tại bảng A sẽ được tính điểm Gross 36 hố, bảng B tính điểm net 18 hố và bảng C sẽ theo hệ thống HDC ngày System 36 và theo luật R&A và luật của ban tổ chức.

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Với phần thưởng Hole in one, tổng giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Giải Best Gross và nhất, nhì, ba các bảng A, B, C sẽ được vinh danh với cúp và tổng giá trị phần thưởng hấp dẫn. Lễ trao giải sẽ bắt đầu từ 18h ngay sau khi thi đấu xong.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Ngọc Huyền

Tag: giải golf Hải Phòng hiệp hội golf hải phòng hải phòng open golf championship 2019

Tin tức liên quan

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

    15/07/2020

Mở màn cho hệ thống mùa giải năm 2020 của VGA là giải vô địch các Câu lạc bộ golf toàn quốc. Tiếp đến là giải Trung Cao Niên Quốc ...

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

    13/07/2020

Ít ai biết rằng bên cạnh giọng hát trời phú và một vẻ đẹp trai sương gió, Tuấn Hưng còn được biết đến là một golfer cừ khôi và còn ...

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

    10/07/2020

  Sau gần nửa năm không thi đấu, Tiger Woods dự kiến tham gia Memorial - sự kiện PGA Tour vào đầu tuần tới. Sự kiện sẽ được diễn ra trên ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh